Game bán hàng thức ăn nhanh

     

Tải game bán sản phẩm nấu nạp năng lượng cho năng lượng điện thoại và ban đầu trải nghiệm vượt trình tạo sự những món ăn nhanh vô cùng quality như là: burger, con gà rán,…với game nhập vai vô cùng thực. Vào trò chơi siêu thị burger các bạn sẽ được sở hữu ngay một siêu thị đồ ăn nhanh.

Bạn đang xem: Game bán hàng thức ăn nhanh


Tải Game bán sản phẩm Nấu Ăn

Và tận tay bạn sẽ phải làm nên những món nạp năng lượng để bán cho khách hàng. Bạn sẽ được tận chỗ chỉ việc để gia công ra các chiếc bánh burger ngon tuyệt nhất và quality nhất.

Bạn đã sẵn sàng đảm nhiệm trọng trách làm bà nhà của một siêu thị burger?

Tải game bán sản phẩm burger về máy với cùng tận hưởng những xúc cảm mới lạ. Vì trò chơi đưa về cho chủ yếu bạn.

*

Tải Game bán hàng Nấu Ăn

Game bán hàng nấu ăn có vật dụng họa 3d chân thực, hình hình ảnh sắc nét, sinh động kèm theo màu sắc vô cùng giống cùng với đời thực.

Về bí quyết chơi, bạn sẽ được dạy về các món ăn ngon bằng một cách đơn giản nhất.

Và việc áp dụng hình ảnh khiến bạn dễ ghi nhớ công việc hơn.

Giờ chọn lựa món ăn mà các bạn định làm hay như là muốn học: salar, khoai rán giòn, gà rán, burger,…và thuộc học phương pháp làm ngay.

Xem thêm: Top 10+ Hậu Vệ Cánh Trái Hay Nhất Fifa Online 3 Hay Nhất, Hậu Vệ Cánh Trái Hay Nhất Fifa Online 3

*

Không chỉ với burger mà bạn sẽ còn được học nhiều món ăn hấp dẫn khác như các món tráng miệng: làm salaz rau củ củ xuất xắc cách làm nên những cây kem cùng với đủ các vị cực ngon. Đối với kem bạn còn được học tập cả bí quyết quay các que kem sao cho bắt mắt và đẩy đủ nhất. Trò chơi này còn là một trong những công cụ giúp bạn có thêm phần đa kiến thức nhanh nhất vì nó đơn giản dễ dàng là một trò chơi.

*

Tải Game bán hàng Nấu Ăn Nhanh

Ngoải ra, bạn còn được thâm nhập vào những cuộc thi nấu ăn để tranh đấu với các đầu bếp chuyên nghiệp hóa khác. Mỗi khi chúng ta giành được chiến thắng, độ uy tín của các cửa hàng sẽ được tăng thêm và nhiều khách tới cửa hàng hơn lúc nào hết. Còn trông chờ gì nữa, tải game về máy và bắt tay vào các bước nào!

Link tải về game bán sản phẩm nấu đồ gia dụng ăn

Mục trò chơi được ưa thích nhất :

Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Advertising

khám phá Thêm các Game độc đáo Khác trên taigames.mobi
*
cung cấp Android, iPhone Lượt cài : 1017