Anh hùng liên minh

     

Anh Hùng

Những người chơi kết hợp Huyền Thoại theo luồng thông tin có sẵn đến như các Anh Hùng. Khi cấp độ của công ty tăng lên, các bạn sẽ mở được gần như phần thưởng để upgrade vị tướng của chính bản thân mình trên chiến trường Công Lý. Các điểm thưởng này chia ra làm cha mục chính: Phép bổ trợ, Ngọc hỗ trợ và Bảng ngã trợ.

Bạn đang xem: Anh hùng liên minh


*

Những phép này chất nhận được người nghịch tiến xa rộng về mặt thiết lập những kĩ năng của vị tướng tá để tương xứng với lối chơi. Người chơi có thể chọn nhì Phép hỗ trợ khi ban đầu trận đấu.

Phép chủ yếu về tấn công

Những phép này triệu tập vào việc gây ngay cạnh thương lên địch và đuổi đối phương. Fan chơi bao gồm thể nâng cấp những phép này nhờ vào điểm bổ trợ Cuồng Nộ.

Phép chủ yếu về phòng thủ

Những phép này rào cản sát thương tuyệt xóa gần như hiệu ứng xấu lên người chơi. Người chơi tất cả thể nâng cấp những phép này nhờ điểm bổ trợ Quyết Tâm.

Phép chủ yếu về đa dụng

Những phép này ngày càng tăng sự cơ động cũng như bao quát bạn dạng đồ. Fan chơi có thể nâng cấp những phép này nhờ điểm bổ trợ Sáng Suốt.

học tập về phép hỗ trợ

Ngọc


Ngọc chất nhận được tướng của người chơi bao hàm điểm cộng tùy chỉnh. Chia ra thành tứ loại không giống nhau, với từng loại tập trung về một một số loại điểm cộng. Ngọc hỗ trợ được xếp trong một bảng được điều chỉnh từ trước nên hãy nhớ chất vấn kỹ trước khi bắt đầu chơi!

Ngọc đỏ

Ngọc đỏ tập trung vào việc cộng hồ hết điểm công kích. Chúng cũng là một số loại ngọc cơ bạn dạng duy nhất cho tất cả những người chơi điểm xuyên liền kề và xuyên phòng phép.Ngọc đỏ được đính thêm vào ô đỏ trong trang Ngọc xẻ trợ.

Ngọc vàng

Ngọc vàng là loại rất tốt cho bảo vệ vật lý, hồi máu cùng hồi năng lượng. Đây là lựa chọn rất tốt cho sự cứng cáp đầu trận đấu. Ngọc tiến thưởng được đính vào ô xoàn trong trang Ngọc bửa trợ.

Ngọc xanh

Ngọc xanh là các loại ngọc mạnh nhất lúc người chơi sử dụng chúng nhằm tăng sức mạnh pháp thuật hay phòng phép. Chúng cũng là loại ngọc cơ bạn dạng duy nhất giảm thời hạn hồi chiêu. Ngọc xanh được lắp vào ô xanh trong trang Ngọc bửa trợ.

Ngọc tím

Ngọc tím cho đầy đủ điểm đáng kể cho ngẫu nhiên thông số nào, và có thể tăng các chỉ số như Tốc độ di chuyển mà hầu như ngọc không giống không có. Ngọc tím được gắn vào cha ô tím mập trong trang Ngọc bổ trợ.

kiếm tìm thêm ngọc bổ trợ
*

*

Bảng bổ trợ cho fan chơi đều điểm cộng theo tầng, thông qua đó tăng những chỉ số của tướng, cường điệu hóa các Phép bổ trợ và những chỉ số quánh biệt. Hồ hết tầng điểm new được mở khi bạn chơi cùng điểm vào cùng một bảng, tuy một số tài năng cấp cao đề xuất cộng một số trong những điểm trước đó như một điều kiện.

Bảng công

Cộng điểm vào bảng này tăng gần cạnh thương và cường hóa những Phép hỗ trợ mang tính tấn công. Đây là bảng được lựa chọn cho đều vị tướng mạo gây gần kề thương lớn.

Bảng thủ

Cộng điểm vào bảng này sút sát thương nhấn vào, cường điệu hóa những Phép hỗ trợ mang đặc điểm phòng thủ với làm fan chơi ít bị ảnh hưởng bởi những trạng thái khống chế. Fan chơi hoàn toàn có thể tìm thấy một trong những điểm quan trọng đặc biệt cho việc đi rừng.

Xem thêm: My Talking Tom Gold Run - ‎My Talking Tom 2 Trên App Store

Bảng nhiều dụng

Cộng điểm vào bảng này cho người chơi một loạt đa số kỹ năng ảnh hưởng tới toàn bộ từ tốc độ di chuyển đến thời gian giữ bùa. Mọi điểm vào bảng Đa dụng bức tốc bộ kĩ năng của toàn bộ các tướng.