Epic games trò chơi điện tử

     

Đối với các game thủ nhiều năm thì cái brand name Epic Game trong khi đã không còn gì xa lạ. Tuy nhiên với những tín đồ mới game play hoặc bạn mới khám phá về trò chơi thì Epic Game luôn là một thắc mắc lớn. Vậy Epic games trò đùa điện tử. Bạn biết được những điều gì về nó không? cùng nó được ra đời như thế nào? vớ cả điều ấy sẽ được thiết kế rõ qua nội dung bài viết ở dưới đây.

Bạn đang xem: Epic games trò chơi điện tử

Bạn vẫn xem: Epic games trò đùa điện tử

Epic trò chơi là gì?

Epic Game là 1 trong những công ty phát triển, tạo ra trò nghịch điện tử và ứng dụng kỹ thuật. Công ty Epic trò chơi trụ thường trực Cary (Bắc Carolina). Đây là giữa những công ty mà thành công xuất sắc nhất trên thị trường trò đùa điện tử tính đến thời gian hiện tại.


*

Công ty được thành lập và hoạt động vào năm 1991, ban đầu nó có tên là Potomac Computer Systems. Sau khi reviews tựa game đầu tiên, công ty đã được thay tên thành Epic MegaGames. Và áp dụng tên này mang đến năm 1999. Vào khoảng thời gian 1999, công ty đã đổi tên thành Epic Game và tên này được sử dụng cho tới nay.

Vào mon 06/2012, tập đoàn Tencent đã mua lại 48,4% cp của Epic Game. Đồng thời tuyên bố phát triển mảng xuất bản game của khách hàng như một mô hình dịch vụ.

Trong quá trình phát triển, Epic game cũng đã có tương đối nhiều khiếu nại với kiện tụng. Vừa mới đây nhất là với vụ kiện với táo bị cắn và Google tốt là khiếu nại của người tiêu dùng về Epic trò chơi Store.

Các sản phẩm rất nổi bật nhất của Epic Game.

Epic Game vẫn tung ra rất nhiều trò đùa điện tử cho tới thời điểm hiện nay tại. Thế nhưng các sản phẩm trông rất nổi bật đã làm ra tên tuổi cho doanh nghiệp này là: Unreal Engine, Epic Games Store, Fornite và Gear of War.

Unreal Engine.


*

Đây là 1 một trong những sản phẩm thứ nhất của Epic Game. Unreal Engine là một bộ chế độ lập trình nó được cách tân và phát triển cho các thể loại game không giống nhau. Ví như là: trò chơi chiến đấu, nhập vai,…

Epic trò chơi tuyên bố sẽ không lấy bạn dạng quyền cho bộ cơ chế lập trình này cho đến khi trò chơi Unreal Engine kiếm được 1 triệu đô đầu tiên. 

Epic trò chơi Store.


*

Là 1 siêu thị bán game trực con đường được ra đời vào năm 2018. Sự thành lập và hoạt động của Epic trò chơi Store cho rằng sẽ phá vỡ núm độc quyền của Steam. Với khoảng chiết khấu tốt hơn không hề ít so với Steam, Epic game Store đã làm được kỳ vọng cực kỳ nhiều.

Fortnite.


*

CLICK download GAME NGAY!!!

Đây là 1 tựa game nổi tiếng nhất cho đến thời điểm hiện tại của Epic Game. Được ra đời vào năm 2017, tuy nhiên mãi đến năm 2018, thì Fortnite new thực sự trở yêu cầu nổi tiếng. Đây là trò chơi thể các loại sinh tồn.

Fortnite đưa người chơi vào một thế giới tương lai xa xôi. Nơi có nhiều zombie cùng các cơn sốt tấn công nhỏ người. Trách nhiệm của fan chơi là xây dựng những công sự, những phòng tuyến để đảm bảo người còn sinh sống sót.


*

Trong năm 2019, game đang thu hút khoảng 125 triệu con người chơi. Đem về cho Epic game doanh thu đẩy đà là 1,8 tỷ đô. Đây cũng là game kiếm các tiền tuyệt nhất ở trong thời điểm 2019.

Gear of War.

Là 1 tựa trò chơi về chiến tranh viễn tưởng, Gear of War thuộc thể các loại game ánh mắt thứ 3 được thành lập lần đầu tiên vào năm 2006. Diễn biến của game là nói tới 1 biệt đội ngăn chặn lại người thiên hà có âm mưu xâm chiếm Trái Đất.

Xem thêm: Game Trang Điểm Cho Khởi My, Choi Game Trang Diem Cho Ca Si Khoi My


CLICK download GAME NGAY!!!

Kết luận.

Trên đấy là lời giải đáp cho toàn thể thắc mắc của doanh nghiệp về Epic games trò nghịch điện tử. Bạn biết gì về nó không? hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về công ty Epic Game. Nếu bạn quan tâm và hy vọng biết thêm thông tin về game. Hãy theo dõi cùng đọc những nội dung bài viết khác nhé!