Đồng hành cho võ đang vltk mobile

     

Được ca ngợi là con thoi trong mặt trận, phái Tiêu Dao tải bộ khả năng có tính kiềm chế cao với rất là linch hoạt, có thể kết liễu kẻ thù bất kể dịp như thế nào. Tuy nhiên chỉ với 1 mình thì Tiêu Dao rất giản đơn bị tương khắc và chế ngự, bởi vậy vấn đề chắt lọc Đồng Hành là cực kỳ quan trọng đối với phái Tiêu Dao.

Bạn đang xem: Đồng hành cho võ đang vltk mobile


Phái Tiêu Dao thuộc hệ Mộc.Có khả năng khống chế phạm vi rộng và lâu dài hơn.Có khả năng đột kích rất nkhô hanh, cỗ kỹ năng linh hoạt trong mặt trận.Dễ bị kìm hãm vày Thiên Vương. Tuy tương khắc Võ Đang nhưng lại tấn công Võ Đang thì địch gồm kỹ năng nhằm vứt chạy, khó khăn tiêu diệt.
Nhất định đề nghị bao gồm ít nhất một Đồng Hành hệ Hỏa, tách vấn đề bị tương khắc và chế ngự hoàn toàn bởi Thiên Vương.Nên chọn một Đồng Hành tất cả yêu thích gian trá, dũng cảm nhằm ưu tiên tấn công đối thủ rẻ máu hoặc sở trường thông minh để ưu tiên tiến công kẻ địch tín đồ đùa sẽ tiến công, tăng công dụng mang lại Việc kết liễu kẻ địch của phái Tiêu Dao.

*

*

Kỹ năng hộ công ty là khả năng tăng sát thương thơm rất tốt cho Tiêu Dao, nhất là Thiên Hỏa Lưu Ly Bộ, rất có thể tăng kỹ năng đam mê cạnh bên của Tiêu Dao.Một số lưu ý Đồng Hành mang lại phái Tiêu Dao:Cấp SS: Độc Cô Kiếm là chắt lọc hoàn hảo. Với kỹ năng giảm tiếp giáp thương thơm , tăng chống những hệ, miễn gần kề tmùi hương, Tiêu Dao đang như hổ mọc thêm cánh.

*

Cấp S: Nạp Lan Tiềm LẫmYên Nhược Tuyết là chọn lựa tối ưu. Ưu tiên công kim chỉ nam ít máu với kĩ năng thiên phụ giúp Nạp Lan Tiềm Lẫm rất có thể lập cập dịch rời cho ngay sát địch, phối hận hợp với đặc tính hướng dẫn của Tiêu Dao, hoàn toàn có thể hối hả đánh úp gần như thương hiệu địch bạn có nhu cầu tiêu diệt. Trong kĩ năng hộ chủ, Yên Nhược Tuyết có xu thế bạo phân phát (tỉ lệ thành phần hội trung khu cao cùng với thiết yếu xác), nhưng Nạp Lan Tiềm Lẫm lại có tính bảo vệ (tăng sức mạnh cùng né), phía trên đã là fan cung cấp đắc lực mang đến đồ đệ Tiêu Dao.

*

*

Cấp A (công): Thiệu Kỵ Phong với Gia Luật Tị Ly nghiêng hẳn về bạo phân phát , năng lực cá thể một bạn là hoàn hảo, một fan là xảo quyệt, năng lực hộ chủ cũng chính là Thiên Hỏa Lưu Ly Bộ, cực kỳ phù hợp với vấn đề tấn công của Tiêu Dao. Tại phía trên Bổn Trang khuyến khích áp dụng Gia Luật vì chưng có sức mạnh to hơn.Cấp A (thủ): Nếu fan chơi cần cho một Đồng Hành giúp che chở thì Trác rưởi Phi Phàm là 1 trong những chọn lựa không tồi. Đồng Hành này có cứng cáp thể lực cao, tài năng hộ công ty Thất Khiếu Linh Lung Bộ, không chỉ tăng ngay cạnh thương hơn nữa rất có thể tăng năng lực sinh tôn mang đến bản thân Tiêu Dao, kĩ năng thiên prúc Phi Lai Ngô Sơn sẽ cung cấp tương đối nhiều đến Tiêu Dao Lúc quá ải.

Xem thêm: Cách Kiếm Tinh Hoa Lam Như Thế Nào, Cách Kiếm Tinh Hoa Cam

Cấp B: Ân Phương là tuyển lựa cho mình. Ân Phương có thể đến Tiêu Dao tiếp giáp thương thơm hệ Mộc, cũng có thể có tác dụng lá chắn xông lên vùng phía đằng trước thừa nhận gần cạnh cố kỉnh gần kề tmùi hương. điều đặc biệt đấy là Đồng Hành tất cả nhận ra miễn tổn phí trong nhiệm vụ chủ yếu đường.