Danh sách tướng liên quân

     

Liên Quân Mobile thông tin danh sách tướng luân phiên tua miễn tổn phí theo tuần từ ngày 17/06 - 23/06 cho những người chơi.

Bạn đang xem: Danh sách tướng liên quân


Liên Quân Smartphone thông tin danh sách tướng luân chuyển tua miễn tổn phí theo tuần từ ngày 17/06 - 23/06 cho các bạn.

Từ cấp độ 1 cho cấp độ 8, các Kiện Tướng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 7 tướng tá Tân thủ là:

Gildur

*

Yorn

*

Krixi

*

Thane

*

Valhein

*

Triệu Vân

*

Omega

*

Bắt đầu tự Lever 9,những Kiện Tướng sẽ tiến hành tiếp cận phần lớn nhân vật sau đây:

Butterfly

*

Lúc Này Butterfly không thể được tín đồ đùa yêu thích nhỏng tiến độ đầu khi game bắt đầu tạo ra, tuy nhiên kĩ năng cơ cồn của Butterfly vẫn đưa về cho các bạn tất cả thêm 1 sự gạn lọc nữa về vị trí Rừng.

*

Ở địa chỉ Sát Thủ tương khắc các Xạ Thủ, Zill là 1 giữa những tướng mạo trông rất nổi bật tốt nhất với tài năng tránh các đòn đánh đánh từ bỏ đối phương và giáp thương thơm phnghiền siêu mạnh mẽ trong các trộn giao đấu.

Baldum

Baldum - Hòn đá tảng cho đa số chuần cài đặt vị tướng này, một Một trong những vị tướng tá trông rất nổi bật tuyệt nhất nghỉ ngơi các mùa cách đây không lâu. Baldum download hóa học tướng mạo cực kỳ khỏe mạnh và kĩ năng Chịu đòn cực tốt, sẽ không nói quá Lúc đây là một trong những nhữngvị tướng mạo Tank tốt nhất.

Alice

*

Trợ Thủ có tác dụng làm choáng và chế ước cực kỳ khó chịu, đã là một trong những trở hổ thẹn cực lớn Khi buộc phải đối đầu và cạnh tranh với Alice. Có lẽ Alice là một trong những giữa những tướng được hầu như người chơi mong ước đồng hành thuộc mỗi khi giao tranh.

Chaugnar

*

Vừa là Trợ Thủ, vừa là Đỡ Đòn, Chaugnar mang đến xúc cảm bình an đến bè lũ, vừa cung ứng bè lũ tấn công, bên cạnh đó cũng chính là lá chắn cực tốt cho cả team trong số pha giao đấu.

Xem thêm: Chiến Thuật Glxh Lên Sao Vàng Hay Nhất New Engine Trong Fo3, Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Fifa Online 3

Tính năng VIP:

*
Riêng cùng với đa số Kiện Tướng tải độc quyền VIPhường, kế bên danh sách những tướng mạo luân phiên tua miễn phí tổn nói trên, người chơi VIP còn nhận ra một cỗ trang phục và một cỗ tướng tá miễn chi phí. Những tướng và phục trang chuyển phiên tua VIP. này sẽ sử dụng được trong xếp thứ hạng.

Sắp cho tới sẽ có được giải đấu AWC 2019 diễn ra trên Đà Nẵng, chúng ta hãy cùng dinhlathang.net theo dõi và quan sát giải đấu nhé!