Danh sách súng trong free fire

     

Cùng tyên ổn đọc về các loại súng mạnh nhất vào Free Fire, mọi thiết bị nhưng các bạn sẽ rất bắt buộc nhằm chiếm rước một vị trí trong Top 1 của FF.


Có 5 một số loại súng căn bạn dạng vào Free Fire gồm: Súng lục, shotgun, súng tiểu liên, súng trường và súng bắn tỉa. Trong gần như loại súng này lại bao gồm vô số khẩu súng cùng với đa số tính chất khác nhau. Sau đó là mọi nhiều loại súng được xếp là mạnh nhất và được sử dụng hiệu quả duy nhất trong game.

Bạn đang xem: Danh sách súng trong free fire

Groza

Groza là khẩu súng thực hiện đạn AR mạnh mẽ nhất trong Garena Free Fire, tác dụng trong cả bắn khoảng xa với khoảng sát buộc phải cân xứng trong đầy đủ tình huống.

*

Súng được thiết kế nhỏ tuổi gọn với linch hoạt vào không khí bé. Đây là khẩu pháo vô địch sinh sống cự ly 300m và càng gian nguy rộng nếu máy những phụ kiện. Tuy nhiên yếu điểm của khẩu pháo Groza này lại tất cả tốc độ cầm đạn rất chậm chạp và siêu cực nhọc để sở hữu được nó.

Scar

*

Đối cùng với những newbiie, Scar là khẩu súng AR tốt nhất nhờ vào độ bất biến cao, độ đơ tốt và tốc độ phun nkhô hanh. Đây là khẩu AR tuyệt nhất người đùa rất có thể bắn auto sinh sống khoảng cách trung bình. quý khách hàng đã buộc phải "sấy" 6 viên đúng mực vào thân tín đồ kẻ thù nhằm xuyên qua tiếp giáp cung cấp 3. Nếu chúng ta là fan của M416 thì khẩu súng Soto này cũng là việc sửa chữa thay thế không còn tồi.

M1014

*

M1014 sệt biệt thích hợp để phun khoảng sát, chỉ 1 mang lại 2 vạc phun sẽ hoàn toàn có thể làm gục kẻ thù. Bên cạnh đó nếu được trang bị đầy thủ các phú kiện nlỗi báng súng, băng đạn, tay nỗ lực thì tốc độ bắn sẽ nkhô nóng hơn cùng độ đơ còn giảm sút đáng chú ý.

VSS

*

VSS là khẩu súng phun tỉa sút tkhô giòn, khẩu này được chế tạo cùng với hy vọng sửa chữa khẩu súng AK 47 lịch sử một thời. Bên cạnh ống bớt tkhô hanh được đính thêm tự động thì khẩu súng VSS còn được đồ vật sẵn ống nhìn, mặc dù nó chỉ hoạt động hiệu quả khi sinh hoạt cự ly dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS mà các gamer phải để ý là mức độ gần kề thương thơm của khẩu súng này thực thụ không quá cao.

Xem thêm: Tìm Mật Khẩu Wifi Trên Iphone, Bật Mí Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone Cực Dễ Dàng

M14

*

M14 rất có thể phun liên tục cơ mà không hẳn lên đạn nhiều yêu cầu năng lực bắn trúng kẻ địch đang cao hơn. Sau khi được sửa lại ngơi nghỉ OB22, khẩu pháo này trầm trồ lợi sợ hơn tương đối nhiều. Để đã đạt được kết quả cao nhất chúng ta cần thứ cho khẩu súng M14 một ống ngắm, khẩu này cũng

M1887

*

M1887 đang trở thành một Một trong những khẩu pháo được review tối đa cùng với gần kề thương thơm kinh khủng, chỉ cần 1 viên đạn làm việc cự ly gần là đầy đủ nhằm "đi đời" quân thù. Hạn chế lớn nhất của M1887 là chỉ với 2 viên đạn, mà lại nó được xem là phiên bạn dạng tân tiến rộng do tất cả trung bình phun với độ cơ đụng cao hơn đối với các loại súng snạp năng lượng khác vào Free Fire.