Đăng nhập facebook khi bị chặn

     

Vào một ngày đẹp mắt ttách chúng ta vào Facebook nhưng mà mãi không load được hoặc ra một lắp thêm lỗi. Quý Khách đã thử những trình xem xét không giống nhau như Chrome, Firefox, IE tuy vậy vẫn không được. Và chúng ta vẫn chưa có câu vấn đáp nguyên ổn nhân vì sao lại bị điều này. Những thủ pháp sau của dinhlathang.net Computer sẽ giúp đỡ các bạn khắc phục, sửa chữa, đáp án những thắc mắc này.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook khi bị chặn

Có nhiều phương pháp để khắc phục và hạn chế lỗi không vào được Facebook khi bị chặn như:

Thay đổi DNS Google Đổi hostSử dụng ứng dụng giấu IPSử dụng ứng dụng Ultrasurf

1. Tgiỏi thay đổi DNS Google để truy vấn Facebook lúc bị chặn

Đổi DNS là biện pháp đơn giản dễ dàng cùng công dụng nhất để truy cập vào Facebook lúc bị ngăn. Mình chuyển biện pháp này lên trước tiên vì chưng ao ước đông đảo bạn thử cần sử dụng coi do bạn sẽ không nhất thiết phải mua phần mềm cũng tương tự làm cho gần như việc vượt phức tạp.

Để chuyển đổi DNS google trên máy vi tính Windows, chúng ta làm cho nlỗi sau:

Cách 1: Cliông xã chuột nên vào hình tượng liên kết Internet ở góc đề xuất phía dưới màn hình hiển thị với chọn tiếp xuất hiện Network và Internet settings

*
Ttốt thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook khi bị ngăn – Ảnh 1

Bước 2: Clichồng chọn Change adapter options nhằm thay đổi cài đặt liên kết mạng internet.

*
Tgiỏi thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook Lúc bị ngăn – Hình ảnh 2

Bước 3: Clichồng chuột bắt buộc vào một trong những kết nối mạng cơ mà nhiều người đang sử dụng với lựa chọn tiếp Properties

*
Tgiỏi đổi DNS Google nhằm truy cập vào Facebook khi bị ngăn – Ảnh 3

Bước 4: Tại vào phần This connections uses the following items, bạn search tìm tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCPhường / IPv4) và nhấy lưu ban vào nó.

*
Thay thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook Lúc bị chặn – Hình ảnh 4

Bước 5: Một hành lang cửa số chỉ ra, bạn chọn ngơi nghỉ mục Use the following DNS hệ thống addresses

Nhập theo phía dẫn nhỏng vào ảnh:

*
Ttốt đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook lúc bị chặn – Ảnh 5Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Bước 6: Nhấn OK và Restart lại máy tính xách tay.

Bởi vậy chúng ta đã đổi DNS Google thành công xuất sắc, hiện thời những chúng ta cũng có thể test truy vấn Facebook coi còn bị chặn hay là không nhé.

2. Sử dụng phần mềm, Extension Nhái IP để truy cập vào Facebook Lúc bị block

Đây là 1 trong phương pháp vô cùng thú vui cùng cũng không nhọc sức tốn sức lắm nhằm có thể truy cập vào facebook dễ dãi lúc bị ngăn. Quý khách hàng chỉ việc cài đặt extension vào trình chú ý mà bạn đang thực hiện, tiếp nối kích hoạt extension lên là áp dụng được luôn luôn.

Cách này cũng khá được áp dụng đôi lúc IPhường. của doanh nghiệp bị ngăn nhiều ở trên các website block ip nước ta. ví dụ như bbc,…


Mình sẽ có 1 nội dung bài viết về các vận dụng Extension Chrome nhằm Nhái IP.. máy vi tính, chúng ta có thể nhìn qua bài viết trên phía trên.

Mình thì đang sử dụng Adguard VPN, bản thân thấy đây là Extension hơi xuất sắc với dễ sử dụng buộc phải mình quan trọng đặc biệt giới thiệu cho mình. Trong khi, chúng ta có thể thiết lập những Extension khác như Hotspot Shield VPN, SaferVPN,…

Tải ADguard VPN trên phía trên. 

3. Sử dụng UltraSurf nhằm truy vấn Facebook Lúc bị chặn

Cách thực hiện Ultrasurf này cũng rất được nhiều người sử dụng, được xem là chiến thuật xuất sắc nhằm hạn chế triệu chứng ko vào được facebook vì chưng bị ngăn.

Có một khoảng thời hạn cơ mà các nhà mạng mobile toàn quốc như FPT, Viettel ngăn không cho những người sử dụng truy cập vào Facecbook. với bên trên nhiều diễn dàn công nghệ béo có khá nhiều fan nhắc nhở Ultrasurf. Để áp dụng Ultrsurf bạn làm như sau:

Bước 1: Download và cài đặt Ultrasurf về máy tính xách tay tại trên đây.

Bước 2. Chạy tệp tin thiết đặt vừa cài đặt về sản phẩm công nghệ tính

Bước 3: Khởi rượu cồn UltraSurf cùng vào trình chăm nom coi dành được không nhé.

4. Sử dụng trình chú ý Cốc cốc để truy cập vào Facebook

Cốc Cốc là trình săn sóc web của Việt Nam và đây là trình săn sóc dựa vào mã nguồn msống của Chrome đề nghị đồ họa cũng tương tự tài năng hầu như là như thể Chrome của Google.

Nhưng đặc biệt quan trọng ở vị trí là nó được thiết kế buổi tối ưu cho người Việt, mình thấy phần mềm này cũng rất tuyệt cũng chính vì nó vẫn tích hơp sẵn không ít khả năng có ích và nổi bật là nó được thiết kế để chúng ta có thể truy vấn Facebook mà ko bắt buộc sửa đổi bất cứ sản phẩm gì.


Nếu quan tâm chúng ta cũng có thể mua Cốc Cốc trên trên đây nhé!

Bởi vậy tôi đã khuyên bảo bạn cụ thể 4 cách truy cập vào Facebook lúc bị chặn bên trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những cách này là hầu như giỏi tốt nhất, dễ dàng và đơn giản độc nhất với công dụng tuyệt nhất bây chừ nhưng bạn có thể áp dụng.

Xem thêm: 【4/2021】Cách Nhận Đệ Tử Trong Ngọc Rồng Online Nhanh Nhất Cho Newbie【Xem 3,267】

Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng với bạn, chúc chúng ta thành công ! Nếu nhỏng bao gồm bất cứ trở ngại xuất xắc vướng mắc gì thì cứ bình luận dưới để bản thân cung ứng nhé .