Đại thoại tây du game

     

Theo thông tin mà côn trùng Game thừa nhận được, vào trong ngày 14/07 tiếp đây NPH Funtap sẽ cho ra mắt sản phẩm MMORPG mới nhất của họ với tên thường gọi Westward: Tây Du Đại Thoại.

Bạn đang xem: Đại thoại tây du game


Westward: Tây Du Đại Thoại dựa trên cốt truyện của tập phim hoạt hình lừng danh bên trung quốc – Tây Hành Kỷ. Không giống với phiên bạn dạng Tây Du ký của tác giả Ngô thường xuyên Ân, Tây Hành Kỷ là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, địa điểm tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại. Trò chơi cài đồ họa 3d cùng nét vẽ Manhua sắc đẹp nét, bộ cài game khôn xiết nhẹ chỉ 56 MB cân xứng với các dòng thiết bị.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết hợp thêm diễn biến Tây Du nước ngoài Truyện hấp dẫn như phim, sinh sản hình đậm màu nghệ thuật chắc hẳn rằng sẽ đưa về những thưởng thức nhập vai nhận thấy thú vị cho gamer Việt tận hưởng!

Và liệu rằng bạn liệu có phải là chiếc chìa khóa để mở ra mọi bí ẩn được đựng giấu đằng sau câu chuyện trả Kỳ gớm của thầy trò Đường Tam Tạng hay không? Hãy cùng chuẩn bị hành trang lên đường khám phá thế giới Tây Du kiểu mới đầy lôi cuốn này chúng ta nhé!!!

Trang nhà https://taydu.playfun.vn/landing

Fanpage https://www.facebook.com/Westward.Taydudaithoai/


UPDATE NGAY lịch đăng video clip mới bên trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 trang bị 3 - 5- 7 - công ty Nhật hàng tuần nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Wargame Red Dragon Trị Giá 454 Ngàn, Wargame: Red Dragon

Ngoài ra cũng đề xuất ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa lối với hàng vạn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi có những công dụng như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?