Cris devil gamer video statistika

     

Tính đến tháng 10. 2021, kênh YouTube của anh đã đạt được 10 triệu người đăng ký kết và hơn 2,8 tỷ lượt xem. Kênh YouTube của anh hiện nay đang là kênh YouTube thứ bốn tại việt nam nhận được nút kim cương (diamond play button).

Bạn đang xem: Cris devil gamer video statistika


Đang phátCris Devil gamer nhận nút kim cưng cửng thứ bốn của YouTube tại Việt Nam

thử khám phá chèo SUP trên sông Sêrêpôk


đường đầu kháng Covid-19 chụp hình ảnh cưới bè lũ trên sân đậu trực thăng


Đổ xô cho phòng thể hình để bớt cân trong tuần thứ nhất đi làm trở lại


không yên tâm đến bệnh viện vì phần lớn triệu hội chứng lạ mở ra “hậu Covid-19”


Cris Phan (28 tuổi) từng là sinh viên ngành quản trị marketing tại Đại học RMIT Việt Nam. Từ lúc còn đi học, anh đã tất cả niềm đắm say với việc quay, dựng video.

Quan cạnh bên thấy đồng đội sinh viên vào trường hay chơi clip game và comment về các nhân vật dụng trong đó, anh nảy ra ý tưởng phát minh quay video nói về phần đông tựa game nổi tiếng lúc bấy giờ.

Năm 2014, anh đăng ký một kênh YouTube cùng với tên người dùng "Cris Devil Gamer". Chữ "Cris" trong biệt danh của anh được mang từ thương hiệu của Cristiano Ronaldo - mong thủ nhẵn đá fan Bồ Đào Nha mà lại anh hâm mộ. Đến năm 2017, kênh cán mốc 1 triệu lượt đk và thừa nhận nút đá quý YouTube.

*

Cris Devil Gamer chia sẻ niềm vui cùng fan hâm mộ Báo thanh niên khi là kênh trang bị 4 nhấn nút Kim cương cứng của YouTube tại Việt Nam


Nhìn lại đoạn đường 7 năm đính thêm bó cùng với YouTube, Cris Phan cho biết thêm nền tảng ngày một thân mật và có tương đối nhiều sự cung cấp với những nhà trí tuệ sáng tạo nội dung trên Việt Nam. Phiên bản thân Cris Phan cũng luôn cố gắng để tạo thành nhiều thành phầm thú vị, giải trí và hữu ích cho người xem của mình.

Xem thêm: Cách Giải Bài Thế Tiến Lên Miền Nam, Tiến Lên Miền Nam

*

Cận cảnh nút Kim cương của kênh Cris Devil Gamer


Theo trang Non Influencer, Cris Devil người chơi là kênh YouTube bao gồm số người đk nhiều thứ bốn tại việt nam và là kênh được đk nhiều nhất ở thể loại Trò chơi. Ngày 10.10.2021, kênh YouTube Cris Devil game thủ của anh đã chạm mốc 10 triệu con người đăng ký, biến kênh thứ tư ở vn nhận được Nút kim cương từ YouTube, và là kênh cá thể cá nhân đồ vật hai giành được thành tích này.


#Cris Devil game thủ #nút kim cưng cửng #nút kim cưng cửng YouTube #10 triệu người theo dõi #Cris Phan #10 triệu subscribers