Cris devil gamer video statistika

     

Tính đến tháng 10. 2021, kênh YouTube của anh đã đạt được 10 triệu người đăng ký và hơn 2,8 tỷ lượt xem. Kênh YouTube của anh hiện đang là kênh YouTube thứ tư tại việt nam nhận được nút kim cương (diamond play button).

Bạn đang xem: Cris devil gamer video statistika


Đang phátCris Devil Gamer nhận nút kim cương thứ tư của YouTube tại Việt Nam

Trải nghiệm chèo SUP trên sông Sêrêpôk


Tuyến đầu chống Covid-19 chụp ảnh cưới tập thể trên sân đậu trực thăng


Đổ xô đến phòng gym để giảm cân trong tuần đầu tiên đi làm trở lại


Bất an đến bệnh viện vì những triệu chứng lạ xuất hiện “hậu Covid-19”


Cris Phan (28 tuổi) từng là sinh viên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học RMIT Việt Nam. Từ khi còn đi học, anh đã có niềm đam mê với việc quay, dựng video.

Quan sát thấy bạn bè sinh viên trong trường hay chơi video game và bình luận về các nhân vật trong đó, anh nảy ra ý tưởng quay clip nói về những tựa game nổi tiếng lúc bấy giờ.

Năm 2014, anh đăng ký một kênh YouTube với tên người dùng "Cris Devil Gamer". Chữ "Cris" trong biệt danh của anh được lấy từ tên của Cristiano Ronaldo - cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha mà anh hâm mộ. Đến năm 2017, kênh cán mốc 1 triệu lượt đăng ký và nhận nút vàng YouTube.

*

Cris Devil Gamer chia sẻ niềm vui cùng độc giả Báo Thanh Niên khi là kênh thứ 4 nhận nút Kim cương của YouTube tại Việt Nam


Nhìn lại chặng đường 7 năm gắn bó với YouTube, Cris Phan cho biết nền tảng ngày một thân thiện và có nhiều sự hỗ trợ với các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam. Bản thân Cris Phan cũng luôn cố gắng để tạo ra nhiều sản phẩm thú vị, giải trí và hữu ích cho người xem của mình.

Xem thêm: Cách Giải Bài Thế Tiến Lên Miền Nam, Tiến Lên Miền Nam

*

Cận cảnh nút Kim cương của kênh Cris Devil Gamer


Theo trang Non Influencer, Cris Devil Gamer là kênh YouTube có số người đăng ký nhiều thứ tư tại Việt Nam và là kênh được đăng ký nhiều nhất ở thể loại Trò chơi. Ngày 10.10.2021, kênh YouTube Cris Devil Gamer của anh đã cán mốc 10 triệu người đăng ký, trở thành kênh thứ tư ở Việt Nam nhận được Nút kim cương từ YouTube, và là kênh cá nhân cá nhân thứ hai đạt được thành tích này.


#Cris Devil Gamer #nút kim cương #nút kim cương YouTube #10 triệu người theo dõi #Cris Phan #10 triệu subscribers