Client mới liên minh huyền thoại

     

Nó đã từng đi cùng bọn họ từ 2009 mang đến 2017, cơ mà rốt cuộc đã đến khi nói lời từ giã rồi. Trong thời hạn sắp tới, client cũ sẽ chính thức “nghỉ hưu”.

Bạn đang xem: Client mới liên minh huyền thoại

Chúng tôi bao gồm riêng một trong những phần Hỏi – Đáp để vấn đáp các thắc mắc của công ty về client mới.

1. Client mới có gì hay?

Client mới sử dụng các technology mới có thể chấp nhận được chúng tôi cải cách và phát triển các nhân kiệt nhanh hơn. đặc biệt nhất là, nó hỗ trợ một nền tảng bền vững để Liên Minh lịch sử một thời tồn tại nhiều năm nữa. Client bắt đầu cũng mang phong thái đồ họa Hextech để bảo vệ trải nghiệm thống tốt nhất về khía cạnh hình hình ảnh cho cục bộ client. Từ bỏ lúc mở cửa beta bắt đầu, cửa hàng chúng tôi đã gồm một tính năng cực kì hấp dẫn chỉ xuất hiện thêm trên client mới: phòng Tập.

Ngoài ra, còn có nhiều nâng cấp chất lượng khác:

Bật tắt, dịch rời và biến hóa kích thước hành lang cửa số tin nhắn.Tự rượu cồn ẩn đồng đội di rượu cồn hay ngoại tuyến vào trong 1 nhóm trong danh sách bạn bè.Kéo thả để thu xếp ngọc cùng bảng vấp ngã trợ.Shift – nhấn vào để lắp 9 ngọc cùng lúc.Thay đổi thiết lập trong trận từ client.Nhiều thiết lập cấu hình âm thanh rộng client cũ.

Chúng tôi vẫn chưa dứt việc cùng với client mới đâu. Tốc độ xử lý và độ định hình của nó sẽ là mối thân thương hàng đầu, cùng rất các tính năng mới nữa. Khi đủ tự tin tưởng rằng nó đưa về một trải nghiệm tốt hơn client cũ, shop chúng tôi sẽ áp dụng client mới cho tất từ đầu đến chân chơi.

Đọc bài update trước để đọc thêm về lý do chúng tôi thay nỗ lực client cũ và kế hoạch vận dụng client mới.

2. Có một trong những thứ làm việc client new mà tôi không yêu thích lắm. Nguyên nhân lại sửa chữa vào thời điểm này?

Ngắn gọn: tốn quá nhiều tài nguyên để bảo trì hai client. Loại bỏ client cũ vẫn giúp công ty chúng tôi tập trung phát triển client bắt đầu hơn. Còn nếu như không làm thế, cơ mà thứ như 10 lượt cấm sẽ không còn thể xẩy ra (hoặc cửa hàng chúng tôi phải phát triển nó đến hai lần).

Thật chưa hẳn nếu nói công ty chúng tôi nghĩ client hoàn hảo 100%. Không hề. Shop chúng tôi luôn lắng nghe đánh giá từ fan chơi, cùng sẽ tiếp tục cải thiện.

Sau đây là một vài sốt ruột từ phía tín đồ chơi mà shop chúng tôi sẽ triệu tập chú ý:

- Thiết kế hiện tại tại của những thực đơn khiến cho việc chỉnh bảng hỗ trợ mất nhiều thao tác làm việc hơn so với client cũ. cửa hàng chúng tôi sẽ nỗ lực giải quyết những rắc rối tương quan đến giao diện người tiêu dùng này trước tiên.

- Chat che mất nhiều phần thiết yếu đuối của client, bao hàm cả nút “Chấp thuận” vào trận. Vấn đề này rất có thể giải quyết bằng phương pháp di đưa chat ra ngẫu nhiên nơi nào người chơi muốn, tuy thế sẽ mất tương đối thời hạn đấy.

- Người chơi cần đợi mang lại khi quy trình chọn ngừng mới được lựa trang phục. Client cũ không trở nên vậy.

- Tìm tìm tướng rất có thể được cải thiện theo nhiều cách để giúp fan chơi sắp xếp danh sách theo ý - mình.

- Hồ Sơ bị thiếu nhiều “thông số sự nghiệp” vốn gồm sẵn vào client cũ. cửa hàng chúng tôi sẽ triệu tập xây dựng lại các thông số trong client vào đợt cập nhật trang hồ nước Sơ sắp đến tới.

- Người chơi cần yếu đóng hay thu nhỏ dại danh sách các bạn bè. sự việc này rất có thể được giải quyết bằng phương pháp cho phép bạn chơi đè một nội dung khác lên vùng đó.

- Bộ đếm thời gian “Trận chiến thắng đầu vào ngày” đề nghị hiển thị thời hạn đến tận phút hoặc giây thay vị chỉ giờ.

Những vấn đề này chưa thể được giải quyết trước khi shop chúng tôi cho client cũ “nghỉ hưu”, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao client mới và chăm chú phản hồi của các bạn.

3. đều ai sẽ được nâng cấp?

Tất cả. Lần khởi chạy client tới, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị hiển thị quá trình nâng cấp. Khi nâng cấp hoàn thành, chỉ cần bấm “Khởi cồn LMHT,” bạn sẽ chạy client mới.

4. Tôi rất có thể sử dụng quay lại sử dụng client cũ không?

Không, mục tiêu của việc vận dụng client là để sửa chữa thay thế client cũ.

5. Trước tôi đã thử rồi nhưng lại nó quá lag / chậm, vì sao tôi buộc phải thử lại?

Tốc độ giải pháp xử lý và độ bất biến đã nâng cấp rất những so cùng với đầu năm. Shop chúng tôi cũng chỉ dẫn một Chế độ cấu hình Thấp auto dò thông số kỹ thuật của các bạn và biến hóa tùy chỉnh để bảo đảm an toàn trải nghiệm quyến rũ nhất. Nếu như khách hàng từng gặp mặt rắc rối cùng với client mới, shop chúng tôi tự tin rằng giờ đề nghị đó sẽ xuất sắc hơn rất, khôn cùng nhiều.

6. Tôi thích cỗ Trang Bị lắm – sao thiên tài đó vẫn chưa tồn tại trong client bắt đầu vậy?

Mới đầu, công ty chúng tôi không có ý định gửi nó vào client để tập trung vào đều thứ cần quan tâm hơn. Mặc dù nhiên, sau thời điểm lắng nghe ý kiến từ fan chơi, shop chúng tôi đã thay đổi quyết định. Cỗ Trang Bị đang được thực hiện, và công ty chúng tôi dự định vẫn tung nó lên PBE ở bạn dạng 7.10. Thời gian hoàn toàn có thể kéo dài, nhưng shop chúng tôi sẽ ko ngừng update tình hình cho những bạn.

7. Tôi có phản hồi mong mỏi chia sẻ, làm sao để tôi giữ hộ nó mang đến Riot?

Có hai cách để bạn gửi bình luận cho bọn chúng tôi:

- Mục bàn bạc về client bên trên diễn đàn

- gởi phiếu phản hồi

Nếu gặp gỡ vấn đề nghệ thuật hoặc lỗi, vui vẻ dùng hình tượng

*
 ở góc bên dưới bên bắt buộc của client để gửi báo cáo lỗi.

8. Tiếp theo thì sao?

Chúng tôi sẽ tiếp tục áp dụng client mới ở nhiều quanh vùng hơn, mặt khác liên tục cập nhật cho các bạn kế hoạch của mình.

Xem thêm: +8 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Khi Choi Game Thủ Và Tăng Tốc Máy Tính

Nếu có vướng mắc về client cập nhật mà các bạn chưa tìm thấy trong nội dung bài viết này, hãy để lại phản hồi tại đây nhé.