Chuyển sò garena sang tài khoản khác

     
Chuyển Sò Garemãng cầu sang thông tin tài khoản không giống như vậy nào?Chuyển Sò Garemãng cầu sang trọng tài khoản không giống tiết kiệm chi phí hơn nhờ vào mã thẻ Sò giá bán rẻ

Có thể chuyển Sò Garemãng cầu quý phái tài khoản khác hay không là thắc mắc hiện thời vẫn được tương đối nhiều người chơi quyên tâm. Mặc dù cần yếu đưa Sò tự thông tin tài khoản này thanh lịch tài khoản không giống nhưng bạn có thể thay đổi Sò lịch sự tiền trong thông tin tài khoản game bởi Garena tạo để mua vật phđộ ẩm.Quý Khách vẫn xem: Cách chuyển sò garena lịch sự tài khoản khác

Chuyển Sò Garena sang tài khoản khác như vậy nào?

Không thể gửi Sò lịch sự thông tin tài khoản khác do ước ao quy thay đổi Sò thì tài khoản Garena với tài khoản game yêu cầu là 1 trong những. Chính vày, Sò là đơn vị sử dụng bình thường trong toàn bộ những game của Garemãng cầu, bạn có thể thay đổi Sò sang trọng Cash, lịch sự RP.. hoặc Quân huy Liên quân thiết bị di động khi có nhu cầu.

Chẳng hạn, nếu còn muốn đổi Sò sang Quân Huy Liên quân Mobile, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Chọn hình tượng game Liên Quân Mobile


Bạn đang xem: Chuyển sò garena sang tài khoản khác

*

Cách 2: Hướng dẫn thay đổi Sò quý phái Quân Huy Liên quân Mobile

Sau khi thực hiện gửi Sò Garemãng cầu sang tài khoản khác – đổi Sò sang Quân Huy Liên quân, các bạn chỉ việc đăng nhtràn vào game để thừa nhận số Quân Huy mà mình đã thay đổi. Tuy nhiên, nếu như muốn đổi Sò sang trọng Quân Huy thành công, trước tiên bạn cần phải có Sò trong tài khoản.

Chuyển Sò Garena lịch sự thông tin tài khoản không giống tiết kiệm ngân sách rộng nhờ vào mã thẻ Sò giá rẻ

Game thủ thay đổi Sò sang Quân Huy theo tỉ lệ cố định và thắt chặt và thường ít được khuyến mãi. Chính chính vì như thế, việc mua thẻ Sò (thẻ Garena) giá rẻ sẽ giúp người chơi tiết kiệm ngân sách và chi phí đạt thêm không hề ít chi phí khi chuyển Sò Garemãng cầu. Mua thẻ Garemãng cầu Giảm ngay 3% so với cái giá thị trường:

Bước 1: Đăng cam kết áp dụng thông tin tài khoản ví năng lượng điện tử VTC Pay

Bước 2: Nạp tiền vào ví năng lượng điện tử VTC Pay

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng một trong các cách thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua vẻ ngoài Internet Banking/ thiết bị di động Banking của ngân hàng

– Nạp online qua bank trực tiếp trên VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ thông tin tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Mua mã thẻ Garena online sút giá


Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt 2021 ❤️ Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân, Kí Tự Đặc Biệt Anhnbt

*

Truy cập tlỗi mục “Game Online” => Chọn “Mã thẻ game” tiếp đến chọn “Mã thẻ Garena”. Tiếp cho chỉ việc chọn đúng mệnh giá thẻ và con số thẻ bắt buộc cài tiếp đến chọn tkhô giòn toán thù qua ví năng lượng điện tử VTC Pay. Cuối cùng chỉ việc nhập mã OTPhường để chứng thực và hoàn thành thanh toán giao dịch.

Sau Lúc nhận mã thẻ với hấp thụ Sò vào thông tin tài khoản Garena, người chơi mong muốn chuyển Sò Garemãng cầu sang trọng thông tin tài khoản khác để sở hữ đồ dùng phđộ ẩm thì chỉ cần chọn đúng game sau đó triển khai quy thay đổi. Tiện lợi thừa bắt buộc không, tất cả VTC Pay, download thẻ game gì cũng rẻ!