Chụp màn hình liên minh

     

Đôi khi bạn muốn lưu lại một bức hình ảnh đẹp về tướng mạo hay đơn giản chỉ là chụp lại màn hình hiển thị khi chiến Trò nghịch trực tuyến Liên Minh lịch sử một thời để khoe các bạn bè. Nhưng bạn cứ loay hoay search mãi không biết cách làm như thế nào. Nội dung bài viết dưới đây dinhlathang.net đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình LOL dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất. Hãy cùng tò mò nhé!

Hướng dẫn giải pháp chụp screen LOL

Liên Minh Huyền Thoại phương pháp lấy ảnh chụp màn hình hiển thị khá đơn giản. Fan chơi rất có thể chụp ngẫu nhiên khoảnh tự khắc nào mong muốn muốn khi tập luyện game. Đó rất có thể là hình chụp tướng tuyệt chụp chiến tích… chiếm hữu được một tấm ảnh có cú Pentakill hay Quadrakill thì trái thật tuyệt vời đúng không nào nào. Xuất xắc hình chụp bạn đang Farm cũng được. Vậy nên hãy nỗ lực “bắt chọn” đông đảo khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Chụp màn hình LOL bằng phím F12

Trong LMHT, nhà xây dừng đã tích thích hợp phím F12 sẽ giúp đỡ các anh hùng có thể lưu giữ giữ hầu như khoảnh khắc đẹp nhất. Để tiến hành được điều này, bạn chỉ việc làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Để chụp màn hình hiển thị LOL bạn nhấp vào phím F12.

Bạn đang xem: Chụp màn hình liên minh

Bạn sẽ xem: chụp hình lol lấy ở đâu

để ý là ấn vào phím F12 tuyệt nhất chứ không phải ấn vào phím F1 rồi F2.Bước 2: Mở thư mục game trên máy tính xách tay của bạn. Lựa chọn vào GameData sau đó di chuyển đến mục Apps. Liên tục chọn LOLVN Game cùng ấn vào Screenshots để mang hình. Như vậy, chúng ta đã chụp ảnh màn hình LOL xong rồi đó.

Xem thêm: 15 Mẹo Chơi Game Bắn Cá Tăng Xác Suất Trúng Thưởng Cực Cao Thủ


*

*

*

*

*

Cách chụp hình ảnh LOL ra sao mới hoàn toàn có thể cho ra được tấm hình ảnh không bị đen

Để khắc phục điều này, trò chơi thủ chỉ việc mở cấu kết Huyền Thoại kế tiếp ấn vào nút Esc. Liên tục chọn vào hình ảnh, chọn chính sách không gồm viền. Sau đó bạn ấn vào nút OK là trả tất. Bây giờ chúng ta cũng có thể chụp màn hình mà không lo bị lỗi.

Liên Minh Huyền Thoại chắc rằng là cái tên không thể thiếu trong list trò nghịch trực tuyến nhiều người dân chơi độc nhất hiện nay. Đây là chỗ quy tụ những người chơi tài năng, quý phái với tốc độ lên cấp độ và Farm đối thủ thuộc dạng “khủng”. Để lưu lại đông đảo khoảnh khắc ấn tượng trong trò chơi đừng làm lơ những tin tức cách chụp screen LOL của dinhlathang.net nhé! Chúc bạn luôn may mắn và đã có được giờ phút gameplay vui vẻ nhất!