Chuồn chuồn bay vào nhà có điềm gì

     

Bạn có biết chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì không? Ngày hôm nay các chuyên gia giải mã hiện tượng kỳ lạ sẽ giúp bạn có được câu trả lời chuẩn xác nhất.

Bạn đang xem: Chuồn chuồn bay vào nhà có điềm gì

Chính vì theo quan niệm dân gian sự xuất hiện của chuồn chuồn trong nhà mang theo ý nghĩa tâm linh mà ta có thể dự báo trước được tương lai.

Vậy rốt cuộc sự xuất hiện của chuồn chuồn là điềm lành hay dữ, hung hay cát? Và nếu muốn cược vận may thì nên đánh con gì là chuẩn nhất?


Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì?

Hẳn ai cũng biết, chuồn chuồn vốn nổi tiếng là một anh tài trong làng dự báo thời tiết. Câu ca “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa thì râm” từ người già đến trẻ nhỏ đều thuộc lòng.

Hiện tượng này được lý giải là do trời sắp mưa thì độ ẩm cao làm cánh của chuồn chuồn nặng hơn và không thể bay cao được. Nếu trời nắng, độ ẩm thấp, cánh nhẹ thì chuồn chuồn bay rất cao.

Không chỉ dự báo thời tiết chính xác mà chuồn chuồn còn được cho là con vật tâm linh, tượng trưng cho gió và nước. Chuồn chuồn là đại diện cho sự phóng khoáng và tự do.

Nhiều người cho rằng sự hiện diện của chuồn chuồn mang tới may mắn, thịnh vượng, phát lộc, ấm no cho gia chủ. Chính vì thế chuồn chuồn bay vào nhà, đừng vội đuổi ra.

Các bạn hãy quan sát thật kỹ và tìm kiếm những giải mã ngay dưới đây để nắm bắt được vận may của mình nhé.

*
*
*
*
Điềm xấu có thể đang rập rình đâu đó

Thấy chuồn chuồn đẻ trứng trong nhà

Chuồn chuồn thường để trứng ở những nơi có nước như bình hoa, chậu nước… Đây là điềm báo may mắn cho gia chủ con đàn cháu đống. Ngoài ra theo nhiều người thì đây còn là điềm báo sinh quý tử.

Chuồn chuồn bay vào nhà đánh đề số mấy?

Như đã nói bên trên, chuồn chuồn bay vào nhà là điềm tốt, nên tận dụng cơ hội này để phát tài. Một trong những cách nhanh nhất được nhiều người lựa chọn chính là đánh số đề. Để biết đánh số mấy thì chắc chắn bạn cần quan sát kỹ và tìm cho mình một đáp án phù hợp nhất dưới đây.

Thấy chuồn chuồn bay vào nhà nên đánh 26-65 sẽ trúng lớn.Nhận thấy đàn chuồn chuồn bay vào nhà nên đánh con 12 và 66.Bắt được chuồn chuồn bay vào nhà thì đánh 80 và 93.Thấy chuồn chuồn bay vào nhà và lướt qua trước mặt bạn thì nhanh tay ghi số 33, 45.Chuồn chuồn bay vào nhà rồi chết thì hãy đánh đề con 60, 76 để hóa giải.Gặp chuồn chuồn ớt bay vào nhà thì ôm liền tay cặp 14, 52.Hai con chuồn chuồn cắn nhau trong nhà là điềm báo nên đánh số 79, 86.Thấy chuồn chuồn đậu trên cành cây thì đánh số 35, 53.Chuồn chuồn để con trong nhà nên nuôi cặp 68, 86 sẽ phát lộc.Lỡ tay làm chết chuồn chuồn trong nhà nên hóa giải bằng cặp 13, 31.Nếu thấy chuồn chuồn đậu vào người thì đánh cặp 39, 93 là chuẩn nhất.Đánh cả cặp 06, 60 nếu thấy chuồn chuồn đậu trên bàn thờ.Bị chuồn chuồn cắn nên hóa giản với lô đề 85, 58.Nếu thấy chuồn đậu vào mâm cơm thì đầu tư ngay cặp 84, 48.Thấy xác chuồn chuồn trong nhà thì đừng quên cặp 38, 83.Thấy chuồn chuồn bị ăn thịt thì cứ 03, 30 mà đánh.

Lời kết về điềm báo chuồn chuồn

Qua bài viết trên đây các bạn đã hiểu được rằng chuồn chuồn vào nhà nhìn chung là điềm may mắn. Mặc dù có một số điềm báo xấu nhưng chúng ta vẫn có thể hóa giải chúng bằng nhiều cách khác nhau, ví dụ như đánh số đề chẳng hạn.

Hãy tham khảo các chia sẻ trên và thử vận may hiếm có này. Biết đâu chúng ta sẽ thay đời đổi vận thành công. Và nên nhớ rằng các con số chỉ là tương đối nên hãy chọn cách chơi phù hợp để không lâm vào cảnh tán gia bại sản nhé.

Xem thêm: Tải Clash Of Clans Tiếng Việt Nam Cho Android Và Ios, Clash Of Clans Apk Cho Android

Ngoài hiện tượng Chuồn chuồn bay vào nhà thì chúng ta còn hay gặp phải điềm báo khác nhau về các loài côn trùng như bị Ong đốtBươm Bướm bay vào nhà.