Chung kết thế giới liên minh huyền thoại mùa 5

     

Giải đấu thông thường kết quả đât đã cách qua quy trình vòng bảng và đang đến với phần đông trận đấu mệt mỏi của vòng sơ loại trực tiếp. 8 nhóm tuyển xuất sắc nhất trong các 16 đội đã tranh tài tại hàn quốc để tìm kiếm ra công ty vô địch mới của câu kết Huyền Thoại quả đât mùa 2014.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới liên minh huyền thoại mùa 5

Những trận quyết đấu của 8 team tuyển còn trụ lại qua vòng bảng sẽ hứa hẹn đầy thu hút đến cho các khán giả ngưỡng mộ cuồng nhiệt độ của câu kết Huyền Thoại. Những trận đấu tứ kết sẽ được diễn ra từ ngày 03/10 đến ngày 06/10.

Tất cả các trận đấu trực thuộc khuôn khổ thông thường kết thế giới mùa 2014 sẽ được trần thuật trực tiếp bên trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần phản hồi của những gương mặt quen thuộc.

*

Lịch tranh tài vòng tứ kết - update kết quả

Thứ Sáu ngày 03/10

15 giờ: Samsung white > Team SoloMid

Xem video: game 1 | trò chơi 2 | game 3 | game 4 | game 5

Thứ Bảy ngày 04/10

12 giờ: Samsung blue > Cloud 9

Xem video: game 1 | game 2 | game 3 | game 4 | trò chơi 5

Chủ Nhật ngày 05/10

12 giờ: Star Horn Royal Club > Edward Gaming

Xem video: trò chơi 1 | trò chơi 2 | trò chơi 3 | trò chơi 4 | game 5

Thứ nhị ngày 06/10

15 giờ: Najin trắng Shield

Xem video: trò chơi 1 | trò chơi 2 | trò chơi 3 | trò chơi 4 | game 5

Dự đoán các trận đấu

Samsung trắng vs Team SoloMid

*

 

Một trận đấu khó khăn cho team tuyển đến từ Bắc Mỹ khi chúng ta sẽ phải đương đầu với team tuyển dẫn đầu bảng A bên cạnh đó là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG năm nay: Samsung White. Xong vòng bảng cùng với hiệu số win bại tuyệt vời nhất 6-0, Samsung white như một cơn bão sẵn sàng cuốn phăng số đông vật cản trên tuyến đường tiến tới bình thường kết. Tuy nhiên, TSM với kinh nghiệm của Lustboy cùng tài năng bùng nổ của Bjergsen tiềm ẩn sẽ hoàn toàn có thể là một chướng ngại hoàn toàn có thể gây nhiều trở ngại cho nhóm tuyển tới từ Hàn Quốc.

Samsung xanh vs Cloud 9

*

 

Trận tứ kết thứ hai sẽ là cuộc đối đầu của team tuyển hạt tương đương số 1 khu vực Hàn Quốc và hạt kiểu như số 2 khoanh vùng Bắc Mỹ. Tuy nhiên để thất bại 1 trận trước Fnatic trên vòng bảng nhưng Samsung blue vẫn là một trong những đội tuyển rất táo bạo và là 1 trong những ứng cử viên vượt trội hoàn toàn cho chức vô địch quả đât năm nay. Trong lúc đó, Cloud 9 lại thừa qua vòng bảng hơi chật thứ khi bọn họ đã nên lách qua ô cửa hẹp cộng thêm một chút may mắn. Một trận đấu trở ngại cho team tuyển tới từ Bắc Mỹ nhưng mà Cloud 9 vẫn luôn là một đội tuyển không thể đoán trước với cách chơi thông minh hoàn toàn có thể ứng phát triển thành cho nhiều trường hợp khác nhau.

Star Horn Royal Club vs Edward Gaming

*

 

Trận tứ kết đồ vật 3 sẽ là cuộc loạn lạc của 2 team tuyển mang đến từ quanh vùng Trung Quốc: Edward Gaming vs Star Horn. Trận đấu hứa hẹn hẹn cuốn hút với trọng điểm điểm của sự chú ý nằm ở cuộc chiến của 2 xạ thủ được reviews là hàng đầu thế giới ở thời khắc hiện tại: NaMei cùng Uzi. Với theo siêu nhiều hy vọng của người hâm mộ Trung Quốc, đấy là 2 đội tuyển được kỳ vọng đang lật đổ sự thống trị của các đội Hàn Quốc. Nhưng trước lúc làm được điều này, họ rất cần phải đánh bại địch thủ đồng hương của mình.

Najin white Shield vs OMG

*

 

Trận tứ kết ở đầu cuối sẽ là cuộc cuộc chiến của 2 nhóm tuyển thay mặt đại diện cho 2 cố lực số 1 của Liên Minh huyền thoại thế giới: Najin white Shield vs OMG. OMG gồm một mở màn không giỏi ở vòng bảng CKTG trong năm này nhưng họ đang kịp thời lấy lại phong độ vốn tất cả để kết thúc ở vị trí thứ 2 của bảng C. Trong lúc đó, Shield đang bị đặt nhiều nghi vấn về khả năng tiến xa sống CKTG năm nay khi họ để thua liền 2 trận tại vòng bảng trong năm này trước Alliance và Cloud 9, trong các số đó có một trận thua thảm trước Alliance.

Xem thêm: Top 20 Game 2 Người Chơi Hay Nhất Thế Giới (Update 2021), Game 2 Người Chơi

Như hay lệ, toàn bộ các trận đấu thuộc khuôn khổ bình thường kết quả đât mùa năm trước sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc.