Chung kết sea games 30: vô địch vì đây là u22 việt nam của thầy park

     
*
*

*

*

*

*

CHUNG KẾT SEA GAMES 30: VIỆT phái nam ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG, THÁI LAN GẠT GIÒ INDONESIA GIÀNH VỊ TRÍ CAO NHẤT!

Viết vì chưng Lucy


Đội tuyển Liên quân nước ta đã giới hạn chân ở chỗ thứ 3 sau thời điểm để thua không mong muốn trong trận tầm thường kết nhánh dưới với kỳ phùng đối thủ Thái Lan. Thừa win xông lên, Thái Lan liên tục đốn xẻ Indonesia vào trận thông thường kết và giành được Huy chương Vàng bình thường cuộc. Hãy cùng chú ý lại những tình tiết chính.

Bạn đang xem: Chung kết sea games 30: vô địch vì đây là u22 việt nam của thầy park

*

Thái Lan - Indonesia - việt nam là bố đội tuyển mạnh nhất bộ môn Liên quân mobile tại Sea games 30 lần này

Trận 1: Việt nam giới 0 - 2 Thái Lan

Ván 1

Thi đấu quá cảnh giác từ phía fan Thái khiến cho Khiên và đồng đội không hề có cơ hội để tạo ra đột thay đổi trong xuyên suốt ván đấu. Gắng snowball được tạo thành quá sớm, Thái Lan nhanh lẹ dẫn trước 1 - 0 sau 16 phút.

Ván 2

Có được lợi thế nhờ pha điểm hạ gục Doublekill của Đỗ Thành Hưng (Ara) ở phần lớn phút đầu nhưng mà đội tuyển việt nam lại nhằm tuột mất cơ hội do chiến thuật sai lầm. Lựa chọn vị tướng đầy đột nhiên biến Krizzix mang lại trợ thủ Nguyễn Phương Nguyên (Oppa) nhưng nắm vì check map năng động cho cả đội chàng trai này lại sàng lọc chỉ phủ bọc vị trí của xạ thủ (Ara).

Xem thêm: Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại

*

Lựa chọn vị tướng tá bao map như Krzzix cơ mà Nguyễn Phương Nguyên lại lựa chỉ co các quanh xạ thủ

Không gồm tầm nhìn, Khiên với đồng đội liên tục trở thành nhược điểm và lên bảng đếm số. Một mình Đỗ Thành Hưng (Ara) xanh lướt là không đủ. Chaisiri cùng bạn thân tinh tai ác tập kích và backdoor bên chính thành công khi cps cả 3 đường bộ đội siêu cấp.

*

Trận 2: Indonesia 0 - 3 Thái Lan

Hai đại diện Liên quân mạnh nhất tại Sea games 30 đã tranh tài tại trận bình thường kết tổng là thailand và Indonesia (Evos Esports) theo thay thức BO5 để giành Huy chương vàng. Trả lại món nợ sống vòng Playoffs, Thái Lan mạnh khỏe vươn lên với chiến thắng cách quãng 3 - 0 nhờ việc tỏa sáng sủa của không có bất kì ai khác đó là thần đồng Chaisinri (BlueNP)

TỔNG HỢP clip VÁN ĐẤU

STTTRẬN ĐẤUVÁNLINK VÁN ĐẤU
1Việt Nam 0 - 2 Thái Lan1Đây
2Đây
2Thái Lan 3 - 0 Indonesia1Đây
2Đây
3Đây

Với xã hội người nghịch đông đảo cùng với sự lớn dạn dĩ của hệ thống giải chăm nghiệp, Liên Quân Mobile tiềm ẩn sẽ liên tiếp là cỗ môn thể thao điện tử được lựa chọn thi đấu tại các kỳ đại hội thể thao khác trong tương lai. Mong muốn rằng ở lần tới bạn có thể đổi màu huy chương