Chung kết liên minh huyền thoại thế giới

     
*
Chung Kết trái đất 2020 ghi lại năm thứ mười trong lịch sử thể thao điện tử Liên Minh huyền thoại - cùng hẳn nó cũng là một trong kỳ CKTG đáng nhớ. Dù đường mang lại với CKTG gặp gỡ không không nhiều trở ngại, từ việc phải dời địa điểm thi đấu về một thành phố, VCS cần yếu tham dự, cho tới việc thi đấu gần như không khán giả với phương châm trên hết là bảo đảm an toàn sự an toàn.

Bạn đang xem: Chung kết liên minh huyền thoại thế giới

Giải đấu khởi đầu với quy trình tiến độ Vòng Khởi Động tại media Tech Center Thượng Hải, với công nghệ thực tế ảo sẽ giúp cửa hàng chúng tôi đưa tp Thượng Hải vào ngay phía bên trong nhà thi đấu. Vòng Khởi Động trong năm này cũng nhận được không ít sự quan tâm hơn trong năm trước, khi yêu cầu được coi esports đỉnh cao ngày càng tăng trong một mùa giải bị tác động bởi đại dịch. Trong 38 ván đấu sinh hoạt Vòng Khởi Động, người ngưỡng mộ đã ném ra 160.92 triệu tiếng xem, tăng 61.76% so với năm ngoái, cùng lưu rất nhiều người xem mỗi phút tăng 87.18% đạt mốc 3.6 triệu lượt.

Tổng cộng, CKTG đã tận mắt chứng kiến hơn 1 Tỉ giờ Xem, con số lớn độc nhất trong lịch sử, và chúng tôi thực sự cảm thấy sự ủng hộ của các bạn!

*

Sau khi xong xuôi những vòng đấu ở truyền thông Tech Center Thượng Hải, chúng ta hướng mang đến trận thông thường kết. SVĐ Phố Đông new đã tiếp nhận 6,312 người ái mộ may mắn được chọn từ 3,205,750 người đăng ký đến xem trực tiếp trận đấu, với điều kiện là tài khoản trên lever 30.

*

Năm nay, chúng ta cũng chứng kiến Pentakill đầu tiên trong một trận thông thường kết của Fiora vào tay Suning.Bin. Đây là Pentakill tuyệt nhất trong một trận phổ biến kết của CKTG, với là Pentakill thiết bị 12 trong lịch sử dân tộc giải đấu.

Dù vậy, Suning đã trở nên DAMWON đánh bại trong trận tầm thường kết cùng với tỉ số 3-1. Với chiến thắng tuyệt hảo này, DAMWON đã minh chứng vị vắt số một của fan Hàn vẫn chưa hề là quá khứ.

Trận tầm thường Kết được phạt sóng trực tiếp bằng 16 ngôn ngữ, bên trên 21 nền tảng. Sau khoản thời gian thu thập đánh giá và xác thực dữ liệu trên toàn nỗ lực giới, công ty chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi thông báo rằng Trận thông thường Kết CKTG sẽ đạt con số Lưu rất nhiều người Xem từng Phút (AMA) kỷ lục là 23.04 triệu.

*

CKTG đang vượt qua hồ hết kỳ vọng của công ty chúng tôi với nhiều nhỏ số, tuy thế đây new là con số mà shop chúng tôi tự hào nhất: 0 ca dương tính với COVID-19 trong số toàn bộ các tuyển chọn thủ trong tầm 1 tháng thi đấu.

Xem thêm: Tải Game Oẳn Tù Tì Chọc Mông 24H, Game Oẳn Tù Tì Chọc Mông 24H

Cảm ơn chúng ta đã ủng hộ công ty chúng tôi trong một kỳ CKTG đầy thử thách nhưng cũng thật xứng đáng nhớ. Công ty chúng tôi đã học được không hề ít điều mới, và mong muốn sẽ được quay trở lại cùng các bạn trong một kỳ CKTG 2021 phệ hơn lúc nào hết trên nhiều thành phố ở Trung Quốc.