Chung kết liên minh huyền thoại 2018

     
*
Năm nay, thông thường Kết nhân loại Liên Minh lịch sử một thời sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, nơi 24 team tuyển bậc nhất cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giành cái cúp vô địch danh giá. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua hồ hết nơi sẽ tổ chức triển khai giải đấu hoành tráng này.

Bạn đang xem: Chung kết liên minh huyền thoại 2018

*

(Mở hình hình ảnh trong tab mới để xem size chuẩn)

VÒNG KHỞI ĐỘNG

Chung Kết trái đất sẽ mở đầu tại hà nội Seoul, nơi 12 nhóm tuyển thi đấu để lựa chọn ra 4 gương mặt đi tiếp vào Vòng Bảng. Thời gian Vòng Khởi Động như sau:

01/10 - 04/1006/10 - 07/10
*

VÒNG BẢNG và TỨ KẾT

Sau khi kết thúc Vòng Khởi Động sống Seoul, họ sẽ trở xuống phía Đông phái mạnh tới Busan - tp đông dân thiết bị hai Hàn Quốc, danh tiếng với những bãi biển trải dài, hầu như dãy núi mộng mơ và số đông ngôi đền cổ kính. Thời gian Vòng Bảng với Tứ Kết như sau:

Vòng Bảng: 10/10 - 17/10Tứ Kết: 20/10 - 21/10
*

BÁN KẾT

Khi sẽ biết 4 team tuyển còn tại vị trong trận đánh khốc liệt này, bọn họ sẽ lên đường nhằm hướng tây-nam tới Gwangju để tham gia Bán Kết. Thời hạn Bán Kết như sau:

27/10 - 28/10
*

CHUNG KẾT

Nhà vô địch CKTG 2018 vẫn được xác định tại Incheon vào ngày 03/11.

*

HỎI - ĐÁP

Tôi rất có thể mua vé xem CKTG ở đâu và bằng phương pháp nào?

Vé CKTG sẽ được bán bên trên toàn thế giới thông qua Interpark. Những thông tin chi tiết hơn vẫn được chúng tôi cung cấp cho trong vài ba tuần tới.

CKTG trong năm này có vẻ không lâu năm như các thời gian trước nhỉ? tại sao vậy?

Chúng tôi muốn giảm sút thời gian đi lại cho các tuyển thủ và nhân viên trong đội, vày CKTG buộc họ bắt buộc dành rộng một tháng làm việc nước ngoài.

Cụ thể thì các trận Vòng Bảng sẽ diễn ra trong 8 ngày tiếp tục (thay vì 2 tuần với 1 quãng nghỉ ngơi nghỉ giữa), và các trận Tứ Kết sẽ diễn ra trong 2 ngày (thay vày 4). Trừ Tứ Kết ra, tổng cộng ngày tranh tài so cùng với CKTG 2017 ko đổi.

Năm ngoái, thời hạn và địa điểm tổ chức được thông báo trong thời điểm tháng Hai. Sao năm nay lại thông tin muộn vậy?

Chúng tôi bắt đầu khảo tiếp giáp (và tiến hành thỏa thuận) vào cuối năm ngoái, nhưng mà bị chậm rãi ở địa điểm cuối cùng.

Từ đó cho này, cửa hàng chúng tôi đã rất cố gắng nỗ lực để tìm kiếm ra vị trí xứng đáng với Vòng bình thường Kết.

Xem thêm: Xem Danh Sách Wifi Đã Truy Cập Trên Iphone, Android, Máy Tính

Chúng tôi thực tâm xin lỗi trường hợp kế hoạch của bạn bị ảnh hưởng tác động bởi vấn đề này. Đây là công dụng của một loạt thay đổi cố không may - nhiều cái là do những quyết định công ty chúng tôi đưa ra - và công ty chúng tôi đã gồm kế hoạch sửa chữa thay thế điều đó, ví dụ như lên một list các quanh vùng và thành phố công ty chúng tôi sẽ ké qua trong không ít năm tới.