Đổi mk nr đổi mật khẩu ngọc rồng online

     
*
KiritovàoTháng Năm 30, 2019Tháng Hai 20, 2020Để lại bình luận cho Cách đổi mật khẩu và lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online
*

Ngọc Rồng online là tựa game rất dễ chơi và hot hiện nay. Người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật yêu thích trong bộ truyện Bảy viên Ngọc Rồng. Tuy nhiên nhiều bạn chơi Ngọc Rồng online dễ bị mất nick hoặc bị hack trong quá trình chơi game. Trong bài viết này dinhlathang.net sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online.

Bạn đang xem: Đổi mk nr đổi mật khẩu ngọc rồng online

Khi nào cần đổi mật khẩu Ngọc Rồng online

Ngọc Rồng là tựa game được thiết kế dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật bản: Bảy viên Ngọc Rồng. Rất nhiều người chơi đã chọn tựa game này để hóa thân thành nhân trong truyện. Mỗi anh hùng chứa một sức mạnh riêng biệt, trang bị vũ khí khác nhau. Có thể nói game thủ đã hóa thân thành các anh hùng để đi tìm những viên Ngọc Rồng với sức mạnh to lớn để vượt qua các khó khăn của từng ải.

*
Đây là tựa game được thiết kế dựa trên bộ truyện Bảy viên Ngọc Rồng

Ngọc Rồng online là game rất khó đăng ký tài khoản, chính vì vậy có rất nhiều người muốn lấy tài khoản của bạn. Nếu email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản không phải của bạn hoặc email (số điện thoại) bị mất, thì có thể nick Ngọc Rồng online của bạn cũng sẽ bay theo.

Khi bạn có các dấu hiệu như đang chơi thì bị thoát hay thấy nick mình thay đổi một vài thông tin, điều đó có nghĩa bạn đang bị hack nick. Hãy tìm cách đổi tài khoản Ngọc Rồng online trước khi người khác đổi. Nếu không bạn cũng sẽ bị mất nick.

*
Nếu bạn không thay mật khẩu thường xuyên thì rất dễ bị mất nick

Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn tăng tính bảo vệ tài khoản. Nhiều game thủ lâu không chơi sẽ bị quên mất khẩu. Khi đó bạn hãy lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online của mình.

Cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online

Nhiều người sử dụng cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online thông qua SMS. Nhưng chi phí bạn phải bỏ ra là khá đắt. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tài khoản Ngọc Rồng online trên website. Để đổi rài khoản mật khẩu Ngọc Rồng online bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Ngọc Rồng online.

*
Vào trang chủ của Ngọc Rồng online để lấy lại mật khẩu

Bước 2: Ấn vào mục Diễn đàn, ấn Quên/Đổi mật khẩu. Tại mục này bạn có thể đổi tài khoản mật khẩu Ngọc Rồng online.

*
Chọn mục diễn đàn và ấn Đổi hoặc Lấy lại mật khẩu

Bước 3: Trang đổi mật khẩu sẽ hiện ra. Ở đây có 2 lựa chọn cho bạn, nếu bạn muốn đổi mật khẩu thì bạn chọn Ngọc Rồng online đổi mật khẩu. Nếu bạn muốn lấy lại mật khẩu chọn chức năng bên cạnh.

Bước 4: Điền email, mật khẩu mới, mật khẩu hiện tại, nhập lại mật khẩu mới và mã xác nhận.

*
Điền số điện thoại, mật khẩu mới, mật khẩu cũ để đổi mật khẩu Ngọc Rồng online

Bước 5: Ấn Đổi.

Đối với các bạn muốn lấy lại mật khẩu ngọc Rồng online. Bạn chọn trang “Quên mật khẩu”, điền email hoặc số điện thoại và mã xác nhận và ấn “Gửi mật khẩu mới”. Việc sau đó, bạn truy cập email hoặc số điện thoại của mình để lấy mật khẩu mà website gửi về. Lấy mật khẩu đó để đăng nhập, chơi game, nếu không bạn nên đổi sang mật khẩu mới dễ nhớ hơn.

*
Nếu bạn muốn lấy lại nick Ngọc Rồng online, điền các thông tin trên

Ngọc Rồng online luôn đưa ra các phương án bảo vệ nick của bạn một cách tốt nhất. Chính vì vậy nên bạn đừng lo việc mất nick nhé. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Ngọc Rồng online thông qua số điện thoại hoặc email chính chủ, thì hoàn toàn có cách lấy lại nick Ngọc Rồng online khi bị mất.

Xem thêm: Cách Nhận Đệ Tử Trong Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Nhận Quà, Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Nhận Quà

Một lưu ý nhỏ là bạn đừng đặt mật khẩu mới quá dễ đoán như: 12345678, mật khẩu về ngày sinh hay số điện thoại nhé. Nếu bạn đặt những mật khẩu quá dễ đoán, người khác có thể lấy mất nick của bạn. Nếu bạn đổi mật khẩu không thành công thì thử click vào Quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online nhé.

Trên đây là cách lấy nick Ngọc Rồng online. Chỉ với vài bước rất đơn giản thôi, bạn đã có thể bảo mật tài khoản của mình rồi. Cùng tham gia cộng đồng Ngọc Rồng online để vượt qua những thử thách, khó khăn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và an toàn nhé!