Chọn đồng hành cho võ đang vltkm

     

Nếu như các bạn đa chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn các bạn cũng biết được tầm quan trọng của Đồng Hành. Vị trí này là những trợ thủ vô cùng đắc lực cho các nhân vật chính trong game. Chúng sẽ hỗ trợ người chơi sử dụng một số tính năng nhất định để có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Việc lựa chọn Đồng Hành cho từng Phái là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, dinhlathang.net sẽ hướng dẫn các bạn chọn Đồng hành cho Võ Đang VLTKM phù hợp nhất cho những trận giao tranh. Cùng khám phá nhé!

Cách chọn đồng hành cho Võ Đang như thế nào hợp lý nhất không phải ai cũng biết. Mỗi Đồng Hành lại sở hữu những kỹ năng và sở trường khác nhau. Để có thể sử dụng Đồng Hành hỗ trợ cho môn phái Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi cần phải nắm vững những đặc điểm của từng Đồng hành. Sau đây là những gợi ý vô cùng hữu ích cho người chơi khi lựa chọn nhân vật đồng hành cho phái Võ Đang. Mời các bạn tham khảo:

Chiêu mộ Đồng Hành cho Võ Đang VLTK Mobile

Để có thể chiêu mộ được đồng hành SS VLTK Mobile, các bạn có thể lựa chọn 2 hình thức đó là sử dụng Bạc hoặc dùng Nguyên Bảo. Cụ thể như sau:

Sử dụng Bạc:

Nếu như mua 1 lần có giá 20.000 Bạc.Mua cùng một lúc 10 lần với mức giá 180.000 Bạc.Cứ sau 24 giờ, người chơi sẽ được mua Đồng Hành 1 lần miễn phí.Đồng hành mà người chơi chiêu mộ thành công là ngẫu nhiên theo những cấp độ: A, BC.

Bạn đang xem: Chọn đồng hành cho võ đang vltkm

*
Chiêu mộ đồng hành bằng cách dùng Bạc và Nguyên Bảo

Sử dụng Nguyên Bảo:

Khi mua 1 lần sẽ có giá là 240 Nguyên Bảo.Mua 10 lần sẽ có giá là 1980 Nguyên Bảo và khi đó người chơi sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành hạng S.Sau 48 giờ, người chơi sẽ được mua miễn phí Đồng Hành 1 lần.Đồng Hành nhận được là ngẫu nhiên ở các level khác nhau: SS, S, A, B, C.

Sa thải Đồng Hành nếu bạn không còn dùng đến

Ngoài việc chiêu mộ những Đồng Hành mới giúp ích cho nhân vật trong phái Võ Đang VLTK Mobile, các bạn cũng nên sa thải những Đồng Hành không sử dụng tới để dành chỗ cho họ. Việc Sa thải Đồng Hành không sử dụng tới khá đơn giản, các bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề như sau:

Cho đến một thời điểm nào đó bạn không còn muốn dùng Đồng Hành nữa, hãy lựa chọn Sa Thải nó để nhận thêm những vật phẩm như: Tẩy Tủy Đơn, Bình EXPTư Chất Đơn.Sau khi được sa thải, người chơi sẽ được hoàn trả Vũ Khí Bổn Mạng, Tư Chất Đơn. Kỹ năng của nhân vật được chuyển thành Tẩy Tủy Đơn.Đồng Hành sau khi được sa thải sẽ tự động biến mất. Khoảng thời gian sau đó nếu các bạn muốn chiêu mộ lại thì có thể vào Đồ Giám.
*
Sa thải Pet nếu không sử dụng tới

Chọn đồng hành cho Võ Đang VLTKM – Kỳ Tài

Khi người chơi tiến hành Tẩy Tủy Đơn sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Kỳ Tài có trang phục khác biệt so với những Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khác. Hơn nữa, chúng còn có khả năng lĩnh ngộ tiềm năng cao hơn nhiều so với các loại Đồng Hành thông thường.
*
Đồng hành Kỳ Tài trong VLTK Mobile

Chọn Đồ Giám Đồng Hành

Đồ Giám là một bảng danh sách các Đồng Hành đang có hiện nay tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Qua danh sách Đồ Giám, người chơi có thể biết được những thông tin sơ lược của từng Đồng Hành. Từ đó, lựa chọn được Đồng Hành phù hợp để hỗ trợ cho nhân vật trong các trận giao tranh Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.Hơn nữa, Đồ Giám còn có cả tính năng Chiêu mộ lại những Đồng Hành đã từng được chiêu mộ bằng Tẩy Tủy Đơn và các Đồng Hành đã bị sa thải.
*
Đồ Giám trong VLTK Mobile

Tìm hiểu kỹ năng và sở trường của Đồng Hành

Kỹ năng và sở trường của Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ hỗ trợ cho các nhân vật trong game phát huy tối đa sức mạnh của mình. Tương ứng với một nhân vật Đồng Hành sẽ có 3 loại kỹ năng như sau:

Kỹ năng Hộ Chủ: Bất kỳ Đồng Hành nào cũng đều sở hữu một kỹ năng Hộ Chủ không thể nào thay thế. Skill này có được dựa theo lực chiến mà Đồng hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tự động tăng cấp. Kỹ năng Hộ Chủ của Đồng Hành ra trận sẽ được cộng trực tiếp cho nhân vật.Kỹ năng Thiên Phú: Tương tự thì mỗi Đồng Hành đều sở hữu 1 kỹ năng Thiên Phú không thể thay thế được. Những kỹ năng Thiên Phú có cấp từ Đồng Hành B đổ lên đều khác biệt. Hơn nữa, đây cũng là kỹ năng không thể nào tăng cấp được. Vì vậy, các bạn đừng cố gắng đầu tư vào kỹ năng này quá nhiều để tránh mất thời gian.Kỹ năng Phụ Trợ: Đồng Hành trong VLTK Mobile khi được chiêu mộ sẽ nhận ngẫu nhiên từ 0-5 kỹ năng. Người chơi cũng có thể thêm hoặc thay đổi nó bằng việc dùng Sách Kỹ Năng và Tẩy Tủy Đơn cho Đồng Hành.
*
Mỗi Đồng Hành trong VLTK Mobile đều sở hữu các kỹ năng và sở trường nhất định

Mỗi Đồng Hành đều sở hữu cho mình một Sở trường khác nhau. Sau đây là những sở trường có thể có trong Đồng Hành mà người chơi có thể lựa chọn khi thực hiện cách chọn đồng hành cho Võ Đang VLTKM:

Hộ Chủ: Ưu tiên tấn công địch để tạo sát thương cho chủ nhân và giảm tới 10% tấn công của địch.Dịu Dàng: Tăng 400 điểm tỷ lệ kháng bạo kích cho Đồng Hành.Nghĩa Khí: Ưu tiên khả năng tấn công địch gây sát thương cho chủ nhân đồng thời tăng 10% sát thương lên mục tiêu ưu tiên.Hiếu Thắng: Ưu tiên tấn công khi chơi Đồng Hành chơi phe địch.Dũng Cảm: Ưu tiên tấn công mục tiêu sinh lực thấp nhất, bản thân tăng 10% khả năng kháng tất cả.Uy Phong: Địch trong tầm nhìn sẽ bị giảm lực chiến thấp hơn khả năng của chúng đồng thời tăng khả năng tấn công cho Đồng Hành lên 10%.Xảo Trá: Ưu tiên tấn công những mục tiêu sinh lực thấp nhất, bản thân tăng thêm 5% khả năng tấn công.Thận Trọng: Ưu tiên tấn công địch ở gần nhất và tăng 30% kháng tất cả.Cẩn Thận: Khi quân địch bị tấn công cận chiến thì Đồng Hành có thể vừa chạy vừa đánh và có tỷ lệ hồi phục là +10%.Thông Minh: Đồng hành cùng với chủ nhân tấn công 1 mục tiêu duy nhất.Bất Khuất: Sinh lực dưới 30% sẽ kháng toàn bộ mọi thứ sẽ tăng 75%.Dũng Mãnh: Khi sinh lực dưới 30% thì khả năng tấn công sẽ tăng 45%.Bình Tĩnh: Ưu tiên tấn công địch gây thêm sát thương cho chính mình. Đồng thời tăng 45% tỷ lệ kháng hiệu quả thuộc tính.

Cường hóa cho Đồng Hành Võ Đang VLTK Mobile

Tẩy tùy: Đồng hành trong VLTK Mobile khi được chiêu mộ sẽ có tư chất cùng kỹ năng phụ trợ ngẫu nhiên. Rất có thể sử dụng Tẩy Tủy Đơn đế xây dựng lại các thuộc tính này.Tăng tư chất: Tư Chất Đơn sử dụng khi bạn muốn tăng thuộc tính cho Đồng Hành.Tăng cấp: Trong quá trình hỗ trợ và làm nhiệm vụ cùng với nhân vật chính. Đồng Hành có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và tăng cấp cho mình. Thực tế cho thấy, level của Đồng Hành không thể vượt quá cấp độ nhân vật chính. Mặt khác, các bạn có thể sử dụng những loại vật phẩm tăng kinh nghiệm để tăng cấp cho Đồng Hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.Đột phá: Trước cấp độ 60, Đồng Hành tương ứng với mỗi 10 cấp độ có thể Đột phá 1 lần. Từ cấp độ 60 trở đi, tương ứng với 2 cấp độ có thể Đột phá 1 lần. Sau khi Đột phá, Đồng Hành VLTK Mobile sẽ tăng giới hạn những tiềm năng có thể.
*
Hướng dẫn cường hóa cho Đồng hành Võ Đang

Vật phẩm cho Đồng Hành 

EXP Đồng Hành Tiểu,Trung hoặc Đại

Nguồn gốc: Hoạt động và sa thải Đồng Hành VLTK Mobile.Tác dụng: Tăng thêm kinh nghiệm cho Đồng Hành.

Tẩy Tủy Đơn

Có nguồn gốc: Bày bán, chiêu mộ và sa thải Đồng Hành.Tác dụng:Khả năng tái lập tiềm năng và kỹ năng Đồng Hành. Vật phẩm này còn có xác suất nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Chiêu mộ lại Đồng Hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bị sa thải trong Đồ Giám.
*
Trang bị vật phẩm cần thiết để tăng sức mạnh cho Đồng Hành VLTK Mobile

Tư Chất Đơn

Nguồn gốc của Tư Chất Đơn: Bày bán và sa thải Đồng Hành.Tác dụng: Gia tăng tiềm năng cho Đồng Hành.

Sách Kỹ Năng Đồng Hành

Có nguồn gốc: Mở Rương Hoàng Kim, Tàng Bảo Đồ và bày bán.Tác dụng: Bổ sung kỹ năng Phụ trợ cho Đồng Hành.

Lưu ý: Tùy vào Ngũ Hành trong VLTK Mobile mà tương ứng với mỗi loại Đồng Hành có thể học các kỹ năng khác nhau.

Vũ Khí Bổn Mạng Đồng Hành

Nguồn gốc: Tàng Bảo Đồ và bày bán.Tác dụng: Phát sáng vũ khí của Đồng Hành từ cấp độ S trở lên, gia tăng chỉ số chiến đấu và lực chiến cho các Đồng Hành.

Lưu ý: Mỗi Đồng Hành trong VLTK Mobile chỉ được sử dụng 1 Vũ Khí Bổn Mạng riêng biệt. Vì vậy, người chơi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành dùng loại vũ khí đó để hỗ trợ cho nhân vật trong môn phái Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Cách kiếm Đồng Hành SS trong VLTK Mobile chi tiết

Khi người chơi đạt tới cấp độ 69 và hoàn thành đủ 10 nhiệm vụ giao cho Vạn Kim Tài ở Tương Dương thì sẽ nhận được 1 bùa giám ngẫu nhiên. Lúc này, người chơi sẽ có tỉ lệ được bùa thu thập vũ khí bổn mạng. Phần thưởng khi đó sẽ là hộp mở đồng hành SS VLTK Mobile. Bởi vậy, người chơi sẽ chỉ tốn 2400 KNB chứ không mất tới 6000 KNB giống như cách kiếm đồng hành SS trong VLTK Mobile bình thường.

Xem thêm: Giải Đáp: Cấu Hình Chơi Game Call Of Duty Black Ops 2 Nhiệm Vụ 6

Đặc biệt Đồng Hành nào mới ra thì độ hot lại càng cao. Lúc đó, người chơi sẽ tốn thêm nhiều KBN để có thể sở hữu được chúng. Từ đó, việc phát huy tối đa sức mạnh cho nhân vật trong phái Võ Đang cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

*
Cách kiếm đồng hành SS trong VLTK Mobile đơn giản và hiệu quả

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về cách chọn Đồng Hành cho Võ Đang VLTKM hiệu quả nhất. Hy vọng nó thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Đừng quên truy cập website dinhlathang.net để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về các tựa game khác nhé!