Chơi lol bị giật win 10

Windows 10 cùng với không ít cung ứng dành riêng cho tất cả những người chơi trò chơi, nhưng lại đang tiếp tục gặp cần sự không tin về hiệu năng mà nó mang lại.

Bạn đang xem: Chơi lol bị giật win 10


Chúng ta đã có lần nói tới vấn đề "đa số người cho rằng Windows 10 có tác dụng lắp thêm lờ đờ rộng cần quyết định sinh sống lại Windows 7 nhằm đùa game", cùng rõ ràng không tồn tại dẫn chứng làm sao xác định được điều ấy là sự việc thực, toàn bộ chỉ với tư tưởng với cảm xúc của người dùng.

Nhưng làm thế nào nhằm giải quyết dòng tư tưởng thế hữu rằng Windows new hơn khiến cho hưởng thụ chơi trò chơi giảm đi? (chắc chắn là do Windows 8 và 8.1 sẽ còn lại tuyệt hảo không đẹp nhất trong mắt người dùng Windows 7) Không gì khác họ bắt buộc đưa ra được một danh sách đều điều rất cần được làm để giúp đỡ chơi game mượt hơn bên trên Windows 10.

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt ra 5 cách tiến hành cực kì đơn giản, giúp trở thành Windows 10 phát triển thành hệ điều hành chơi game tốt nhất.

1. Tắt tức thì mẫu chế độ tự động update hệ điều hành quản lý đi

Quả thực việc Windows 10 liên tục update các phiên bản build nhằm nâng cấp thiên tài và sửa lỗi lấy lòng được không ít người tiêu dùng. Nhưng cùng với không ít tín đồ, nó mang tới rất nhiều rắc rối.


*

Bức hình ảnh cồn bên trên trên đây giúp cho bạn thấy được 1 phần sự việc. Việc Windows 10 tự động nâng cấp cùng kế tiếp là khởi hễ lại thiết bị (theo thiết lập cấu hình mang định) chính là cơn ác mộng đối với bất kể người chơi làm sao.

Nó khiến mạng của người tiêu dùng bất ngngơi nghỉ trở phải chậm rì rì bởi quy trình download về bản patch bắt đầu, cho tới câu hỏi setup, đảm bảo FPS vào game của bạn sẽ tụt mạnh bạo. Và cuối cùng, các tài năng bạn sẽ bị bọn report bởi bay game nửa chừng, bao gồm ai biết được rằng Windows 10 sẽ tự động hóa restart nhằm hoàn chỉnh quá trình thiết đặt, bao gồm khi bắt buộc 15 phút sau chúng ta bắt đầu quay trở về được game.

bởi thế, hãy nhờ rằng tắt kỹ năng này sau thời điểm thiết đặt Windows 10.

Start > Setting > Update & Security > Tại phần Windows Update lựa chọn Advance Options > Choose how updates are installed > Notify to schedule restart.

Từ phía trên, các bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm trận chiến không trở nên đứt quãng vị một lí do "trơi ơi khu đất hỡi" nữa.

2. Dễ dàng sút ping khi tập luyện game online

Thuật toán thù Nagle, một vật dụng không có rất nhiều công dụng với người dùng thông thường và cả game thủ, tuy thế nó đang kín gây ra hiện tượng lạ lag khi chúng ta chơi game online.

Nếu các bạn gặp gỡ độ trễ, cho dù mặt đường truyền mạng không có sự việc gì, rất hoàn toàn có thể cái thuật toán thù nói bên trên là ngulặng nhân của phần lớn cthị xã, hãy tắt nó đi.

Đây là vấn đề chưa hẳn người nào cũng biết, với bài toán giải pháp xử lý nó cũng mất tương đối nhiều sức lực.

Xem thêm: Top 3 Sơ Đồ Giả Lập Xếp Hạng Fo4 Hiệu Quả Nhất, Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Lên Huyền Thoại


*

B1: Bạn phải msinh sống vùng tùy chỉnh thiết lập Regedit bên trên Windows

Mlàm việc Run (Windows + R) > Gõ " regedit " > Enter

B2: Tìm cho tới HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesTcpipParametInterface

Tại đây, sẽ sở hữu được một vài tlỗi mục bé bao hàm các số cùng chữ phức tạp. Xác định đúng tlỗi mục đề xuất tra cứu, hãy làm theo bước sản phẩm 3.

B3: Nhấn chuột phải vào hình tượng mạng lựa chọn "mở cửa Network và Sharing Center"

- Nhấn vào tên kết nối (Ethernet hoặc thương hiệu mạng Wi-fi) cạnh chữ Connections > nhấp vào Detail

- Cửa sổ new chỉ ra, tìm về "IPv4 Adress" với đối chiếu nó cùng với hệ trọng IP của DHCPServer của các folder kia, kiếm tìm cái tương xứng.

B4: Tại Folder đúng chuẩn bạn kiếm được, tạo 2 quý giá mới:

Cliông xã loài chuột phải: New > DWORD (32-bit) Value. Tên của 2 giá trị này vẫn là TcpAckFrequency với TCPNoDelay

Mlàm việc bọn chúng ra với điền quý hiếm 1 tiếp đến cất giữ.


*

Lúc bấy giờ chúng ta vẫn tắt thành công thuật tân oán Nagle, sản phẩm ảnh hưởng ko nhỏ tuổi tới Ping lúc thi đấu game. Trong trường đúng theo phương thức này gây nên lỗi hệ thống, chúng ta cũng có thể có tác dụng ngược chở lại bằng cách đặt giá trị 0 vào value nói trên hoặc đơn giản và dễ dàng là xóa chúng đi.

3. Điều chỉnh hiệu ứng của hệ quản lý góp chơi trò giải trí mượt hơn

Graphical User Interface (GUI) có thể đọc là hình ảnh giao diện người dùng. Trên Windows 10, GUI được nâng cấp rất nhiều đối với những phiên bản trước đó, tạo cho đường nét hiện đại theo xu hướng mới.

Nhưng cũng bởi lẽ đó mà phần nào Windows 10 bị chê là giật lag hơn những hệ điều hành và quản lý trước đó của Microsoft (Aero bên trên Windows 7 thời trước cũng tốn tài ngulặng khối hệ thống mà).


*

Nhưng tốt hơn không còn, bạn nên điều chỉnh lại khối hệ thống cảm giác sử dụng

Gõ tự khóa " performance" vào phần kiếm tìm tìm hệ thống trên Windows 10 > chọn Adjust the appearance và performance of Windows > Adjust for best performance > Apply > Lưu lại.

Chuyển sang tab Advance và kiểm soát giá tị đã có được lựa chọn sống "Programs" tốt chưa.

4. Đừng tiết kiệm ngân sách điện

Từ Windows 7 trlàm việc đi, Microsoft sẽ đầu tư chi tiêu không ít cho năng lực tiết kiệm chi phí tích điện của các sản phẩm sử dụng hệ quản lý và điều hành này, nhất là được cho phép người tiêu dùng chọn lựa chính sách buổi giao lưu của thiết bị nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện.


*

Nhưng kiên cố ai từng sử dụng qua Power Saver bên trên Windows cũng hầu như biết nó khiến máy vi tính chậm trễ tới mức nào. do vậy, tốt nhất là đừng gồm tiết kiệm chi phí điện, thậm chí còn chuẩn bị gửi sang trọng "High Performance", phát huy tối nhiều sức khỏe của linh phụ kiện trong khối hệ thống, cho dù năng lượng điện năng tiêu trúc của nó đã nhiều hơn nữa thông thường (mức Balanced).

Để biến hóa những cơ chế, nhận Windows + X > Control Panel > System và Security > Power Options > High Performance.

5. Update driver phù hợp

Tới thời điểm đó, sát một năm sau khoản thời gian Windows 10 thỏa thuận được reviews, chắc chắn các thành phía bên trong khối hệ thống của công ty đông đảo đã có đơn vị phân phối upgrade cho một phiên bạn dạng Driver phù hợp, vì thế không tồn tại nguyên nhân gì mà các bạn ko nâng cấp lên Driver tiên tiến nhất dành cho Windows 10.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Fifa Online 3 Không Vào Được Fifa Online 3

Chắc chắn cùng với những điều khiển nói trên, hiệu năng chơi game sẽ được nâng cao phần nào với chúng ta có thể yên vai trung phong rộng Khi thiết đặt Windows 10, không còn băn khoăn lo lắng về vấn đề hệ quản lý và điều hành này ngăn trở thử dùng chơi trò chơi của chúng ta.


(Theo GenK)


Nếu vẫn cần sử dụng Windows 10 thì update không tính phí nốt đi, 2 tháng tới đã mất 4 triệu đồng đó
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Chuyên mục: Thế giới game