Chơi liên minh hay bị mất kết nối

     

Lỗi mất kết nối trong Liên minch huyền thoại Luôn là một trong những vụ việc muôn thunghỉ ngơi của những người chơi, lỗi này dẫn mang đến mất kết nối, chậm rãi với tác động xấu mang lại những hiểu biết của tín đồ chơi. Hôm nay mình đã lý giải chúng ta sửa tất cả những lỗi liên kết trong League.

Bạn đang xem: Chơi liên minh hay bị mất kết nối

Cách hạn chế và khắc phục lỗi kết nối chung

1. Kiểm tra tâm trạng đồ vật chủ

Thông thường vì chưng một vài trục trệu chuyên môn không mong muốn trường đoản cú phía máy chủ, dẫn đến triệu chứng lờ đờ / mất kết nối trong game, người chủ sở hữu nhận biết sự cầm cố đã xẩy ra bên trên diện rộng lớn, hoàn toàn có thể là toàn bộ cụm máy chủ với ra mắt. ra vào một khoảng chừng thời gian cực kỳ nlắp.

2. Chuyển quý phái liên kết bao gồm dây

Các kết nối ko dây như wifi xuất xắc 3G thường sẽ dễ bị nhiễu từ bỏ các bộc lộ vô tuyến khác (sóng điện thoại thông minh, mạng wifi không giống,…) đề xuất hay gây nên hiện tượng trễ / mất liên kết trong game. Vì nguyên do này, chúng tôi khulặng bạn nên thực hiện kết nối bao gồm dây để sở hữu kết nối quality tốt nhất có thể.

3. Nhiều đồ vật thực hiện 1 mặt đường truyền

Đảm nói rằng vào quá trình chơi trò chơi, không máy làm sao thực hiện chung con đường truyền bởi vì Lúc các đồ vật cần sử dụng chung con đường truyền, các lắp thêm không giống rất có thể chiếm phần những đường dẫn, làm thiếu thốn kết nối mang lại sever LMHT. Băng thông vẫn tạo ra sự lừ đừ / mất kết nối.

4. Tường lửa

– Tắt tường lửa

Mục đích của tường lửa (firewall) là bảo đảm an toàn máy tính xách tay ngoài các liên kết “xấu” bên phía ngoài trải qua nguyên tắc ngăn những kết nối mang đến với đi, cơ mà nhiều khi chúng cũng chặn các liên kết trường đoản cú sever LMHT. Tường lửa bao gồm hệ quản lý và điều hành của phần mềm phòng vi-rút ít cùng bộ định tuyến đường. Nếu thực sự không cần thiết, chúng ta cũng có thể tắt trong thời điểm tạm thời vào quy trình chơi trò giải trí.

– Cập nhật tường lửa

Riot sẽ tương tác với phần nhiều các nhà hỗ trợ dịch vụ Tường lửa với Chống vi-rút nhằm xác minh xem Liên Minh Huyền Thoại gồm yêu cầu là một trong những ứng dụng vô sợ hay không cùng rất có thể tự động thêm Liên Minh Huyền Thoại vào danh sách nước ngoài lệ của mình. Vì vậy, rất có thể tường lửa của doanh nghiệp chỉ việc cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất trường đoản cú ​​NSX nhằm update Liên Minch Huyền Thoại vào danh sách nước ngoài lệ.

5. Định thông số kỹ thuật DNS

Một số tín đồ nghịch sử dụng sever DNS riêng rẽ (trường học, Office, công ty, …), cùng đầy đủ DNS đó bắt buộc “đọc” máy chủ của LMHT, vì chưng vậy chúng ta nên chuyển sang trọng thứ DNS chỗ đông người trong phần cài đặt của bản thân mình. (thường là băng tần 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google).

6. Thiết lập VPN với Proxy

Đảm bảo máy tính không sử dụng VPN hoặc Proxy để liên kết cùng với máy chủ LMHT, vày bọn chúng có thể gây nên một số trong những sự gắng kết nối chưa được giải quyết xung quanh bài toán ngắt kết nối thông qua chúng.

7. RELEASE / RENEW IP và FLUSH DNS

Tắt tất cả những áp dụng sẽ áp dụng -> Chọn nút Windows / Start Và gõ cmd vào trường tìm kiếm, tiếp đến nhấn Enter -> Từng dòng một, triển khai các lệnh vào cửa sổ Command Prompt:

– ipconfig / phân phát hành

– ipconfig / gia hạn

– ipconfig / flushdns

8. Tắt Trình trợ giúp IP

Chọn nút Windows / Start với nhập Services.msc vào ngôi trường tìm kiếm kiếm.

*

Trong hành lang cửa số list các dịch vụ, search thương hiệu IP Helper -> nhấn vào bắt buộc lựa chọn Thuộc tính.

Trong Loại khởi động và lựa chọn Tắt rồi lưu thiết đặt.

Dưới Trạng thái hình thức dịch vụ, chọn dừng, sau cuối chọn Áp dụng để lưu giữ thiết đặt.

9. Tắt các vận dụng tăng tốc cỗ đệm

Các áp dụng có công dụng chạy tuy vậy tuy nhiên hoặc làm việc cơ chế nền có khả năng làm cho tăng “bộ đệm” đường dẫn cùng vẫn tạo ra độ trễ, sau đấy là một số ứng dụng phổ cập làm tăng Tỷ Lệ “bộ đệm”:

– Ứng dụng trò chuyện

– Nhóm nói

– Ventrillo

– Hamachi

– Spotify

– Các áp dụng phân phát Clip độ sắc nét cao (nhỏng Youtube, Twitch, …)

– Các chương trình Torrent (nhỏng uTorrent)

– Tải xuống vận động (như Steam)

– Để rời ảnh hưởng mang lại chất lượng cuộc chiến, hãy tắt hoàn toàn những áp dụng đó.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Dữ Liệu Liên Minh Huyền Thoại Bị Hỏng Trong Một Nốt Nhạc

10. Đảm bảo rằng các cổng của modem mạng vẫn mở

Vì lý do làm sao đó mà một hoặc các cổng của modem mạng bị đóng cùng tác động mang lại liên kết trò chơi, hãy bảo đảm an toàn rằng các cổng sau luôn mở:

– 80 Kết nối TCPhường – HTTP

– 443 Kết nối TCP – HTTPS

– 2099 TCPhường – PVPhường.net

– 5222 TCP – PVPhường.net

– 5223 TCP. – PVPhường.net

– 5100 – 5400 UDPhường – Ứng dụng khách hàng trò chơi LoL

– 8393 TCP. – PVP..net/Maestro

Có những ngôi trường thích hợp lỗi liên kết trong LOL ao ước chúng ta sửa đến phù hợp, nếu như ai gồm lỗi thì bình luận nhằm bản thân lý giải ví dụ rộng.