Chơi liên minh bằng tay cầm

     

Trang chủ » MOBA » Liên Minh lịch sử một thời » Tốn 12 “củ” để chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng tay cầm – tất cả đáng tốt không?


*

Đang xem: cách chơi lmht thủ công cầm

Tốn 12 “củ” để nghịch Liên Minh Huyền Thoại thủ công bằng tay cầm – có đáng tuyệt không?

Với những người hay xem stream, chắn chắn sẽ nghe biết Riven trong tay BoxBox lợi hại vậy nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt hơn là thỉnh phảng phất anh còn nghịch Riven thủ công cầm PS 4 , đó là chuyện rất là khó khăn nhưng mà với kỹ năng của mình, Box Box đã vươn lên là nó biến sự thật.

Bạn đang xem: Chơi liên minh bằng tay cầm

Thậm chí là còn thao tác làm việc vô cùng “mượt mà” chả kém lúc thực hiện chuột và keyboard thường :

Mặc mặc dù vậy, không thể lắc đầu rằng độ khó lúc tập luyện Liên Minh Huyền Thoại thủ công bằng tay cầm là cực kỳ cao. Sát bên đó, BoxBox vẫn cần chơi thông qua việc cắn tay cụ vào laptop chứ Liên Minh lịch sử một thời không thể chạy thẳng trên thiết bị console.

*

Tuy nhiên mới đây theo chúng tôi được biết, Tencent Games – doanh nghiệp sở hữu Riot Games – cha đẻ của Liên Minh huyền thoại đã cho reviews TGP Box – cái máy chơi game chuyên sử dụng để chơi các trò chơi vày hãng này vạc hành bao gồm cả kết đoàn Huyền Thoại. Với cái máy này, vấn đề game thủ có thể chơi hợp thể Huyền Thoại thủ công cầm một cách tiện lợi hơn rất nhiều so với tay nỗ lực PS4 là điều không hề xa vời.

Xem thêm: Xem Đánh Liên Minh Huyền Thoại Trực Tiếp Liên Minh Huyền Thoại

Không đa số vậy, Liên Minh huyền thoại sẽ chạy trực tiếp trên dòng máy nhỏ dại gọn chứ không trải qua máy tính. Dưới đó là những hình ảnh đầu tiên của TGP Box:

Ngoài ra theo như Tencent Games huyết lộ, cũng chính vì khả năng về tối ưu chất nhận được chơi hợp lại thành Huyền Thoại thủ công bằng tay cầm cần TGP Box sẽ có được giá không hề rẻ, dự tính sẽ rơi vào mức 549 USD (tương ứng với khoảng 12 triệu đồng).

*

Phải chăng trong thời gian tới, bọn họ sẽ được thấy trào lưu nghịch LMHT bằng tay cầm thay vày chuột và keyboard như xưa?

*

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủFanpageLiên Minh Huyền Thoại8.0trên 10được 44289 bình chọnHãy ủng hộ đàn mình để thấy nhiều video clip game new hơn nhé!

GAME HOT trong TUẦN

GAME HOT vào THÁNG

Clip hot trong thời gian ngày