Chơi game tìm điểm khác nhau

     
chúng ta đã sẵn sàng chinh phục hơn 1000 màn chơi trong game trí tuệ Find The Differences - kiếm tìm điểm không giống nhau giữa 2 bức tranh?

Bạn đang xem: Chơi game tìm điểm khác nhau

Viki Spotter: Camping là tựa trò chơi trí tuệ giải đố đơn giản và dễ dàng và vui nhộn dành riêng cho tất cả đông đảo người. Viki Spotter: Camping thuộc cái game tìm kiếm điểm khác biệt giữa 2 bức tranh.
Simply Find It Pro for ios là tựa trò chơi trí tuệ giải đố dịu nhàng cho những người chơi iPhone/iPad, trong các số đó nhiệm vụ của người tiêu dùng là tìm phần đông điểm khác biệt giữa 2 bức tranh trong thời hạn ngắn nhất tất cả thể.
xin chào mừng bạn đến với thế giới của chú chó thám tử Snoopy trong game Snoopy Spot the Difference! Nhiệm vụ của chúng ta là giúp Snoopy tìm kiếm ra các điểm khác biệt giữa 2 bức ảnh trong thời hạn giới hạn.
Exceptions cho android là trò chơi tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh - Spot the differences với tương đối nhiều câu đố thách thức.
đầy đủ chú mèo đáng yêu và dễ thương đang ước ao chơi chơi cùng bạn! tra cứu điểm khác biệt giữa 2 bức ảnh vẽ mèo cực kỳ dễ thương trong game dễ thương Cats để biểu hiện sự cấp tốc tay cấp tốc mắt của bạn!
Meet My Valentine là trò chơi vui theo phong cách tìm điểm biệt lập (Find differences), trọng trách của fan chơi là quan gần kề 2 bức ảnh để tra cứu 5 điểm khác hoàn toàn giữa chúng.
Find the Differences 300 cấp độ là tựa game trí tuệ giải đố bắt đầu trên Windows Store. Đúng như tên gọi, đấy là trò nghịch tìm điểm khác hoàn toàn giữa 2 bức hình ảnh với 300 màn chơi phong phú.
*
mỗi khi làm dự án công trình hoặc những quá trình đòi hỏi sự đúng theo tác của rất nhiều người, nhóm bạn thì việc chuyển đổi nội dung của những tệp tin văn bạn dạng cho tương xứng với quá trình và tình trạng của dự án, các bước là điều cần thiết.
*
Trò nghịch tìm sự khác hoàn toàn giữa nhị hình ảnh, từng hình sẽ có được 4 sự không giống biệt, chúng ta phải đưa ra 4 sự biệt lập để tìm kiếm hình tiếp theo, trong quá trình chơi tất cả tối đa 3 quyền trợ giúp, sinh hoạt phía dưới bạn có thể click vào để trợ giúp.
*
Hãy gia nhập vào trò đùa "Tìm điểm tương tự nhau" để sở hữu những giây phút cực kỳ thoải mái, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản và dễ dàng là hãy tìm kiếm 4 điểm giống nhau của 2 hình vào khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: Game Bóng Đá Ngoại Hạng Anh, Chơi Game Đá Bóng Ngoại Hạng Anh

bạn dạng quyền © 2021 dinhlathang.net . Giữ lại toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc thành lập lại bất kỳ nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi không được phép.
*