‎Temple Run 2 On The App Store

     

Temple Run 2 là phiên bản tiên tiến nhất vào seri game Temple Run danh tiếng bên trên di động. Đây cũng là một trong số những game phong thái endless runner dễ chơi tốt nhất. Tuy nhiên, so với một người đùa bắt đầu, đặc biệt quan trọng Lúc chưa từng chơi qua cái game tín đồ chạy thú vui này, Việc mày mò về cách chơi, khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển, các các loại bổ trợ... là siêu cần thiết. Hãy thuộc xem thêm phần lý giải chơi Temple Run 2 cho người bắt đầu bắt đầu bên dưới đây!

Tải Temple Run 2 miễn tầm giá mang lại Android.

Bạn đang xem: ‎Temple Run 2 On The App Store

Tải Temple Run 2 miễn phí tổn mang lại iOS.

Tải Temple Run 2 miễn mức giá đến Windows Phone.

Temple Run 2 ở trong thể các loại game endless runner - chạy đến bị tiêu diệt, cực kì thịnh hành bên trên máy di động vị tính đơn giản, dễ dàng cùng gây mê của chính nó. Nhân thiết bị của các bạn sẽ chạy auto trên một mặt đường chạy nhỏ dại, quá qua nhiều vật cản vật rải rác trên đường đi để trốn bay nhỏ quái thú to con ngay sau sườn lưng bản thân.


Mục tiêu của trò nghịch là bỏ trốn với linh vật bị đánh cắp. Đừng quên tận dụng những Power Up, hỗ trợ nhằm quá qua không ít thử thách trên đường chạy và đạt thành tích theo kinh nghiệm của game.

Tại screen chủ yếu, bạn sẽ phát âm được trọng trách của chính mình là Take the idol if you dare. Nhiệm vụ khôn xiết dễ dàng, chỉ nên nhấn nút Play nhằm chiếm linh vật trong ngồi đền rồng cổ và chạy thật nhanh hao về phía đằng trước. Theo sau các bạn sẽ là 1 trong những nhỏ quái thú đẩy đà, nguyên nhân để chúng ta chạy ko hoàn thành ngủ cho tới Khi bị bắt gọn.


Nhấn nút ít dưới cùng bên phải màn hình hiển thị đùa nhằm tạm dừng. Góc bên trên cùng phía trái là hình tượng bổ trợ ai đang dùng đến màn nghịch này, nhấn vào để trở qua các bổ trợ không giống cơ mà màn chơi của chúng ta được sử dụng. Góc bên trên mặt yêu cầu là sổ điểm nhưng mà các bạn đã có được cùng rất số đá quý sẽ tích lũy trên tuyến đường đi. Các mốc quãng đường (tính bằng mét) sẽ hiển thị phía trên màn hình hiển thị mỗi khi bạn vượt qua 1 mốc bắt đầu.

Temple Run 2 áp dụng hệ thống tinh chỉnh hơi đơn giản: vuốt lên màn hình nhằm nhảy đầm, vuốt xuống để chui qua vật cản thiết bị, vuốt lịch sự trái hoặc phải kê rẽ, nghiêng đồ vật nhằm dịch chuyển nhân đồ vật thanh lịch phía 2 bên lề con đường. Chỉ một phút ít sơ ý, lúc không thực hiện thao tác tinh chỉnh đúng chuẩn hoặc nhằm nhân đồ dùng chạy trực tiếp khi có chướng ngại vật vât, bạn sẽ bị quái cầm gọn gàng với phải chạy lại từ đầu. Tất nhiên, bạn có thể dựa vào tới số đông viên ngọc xanh - tài năng Save Me, để chạy tiếp cơ mà không bị trò chơi Over.


Temple Run 2 kiến thiết tương đối nhiều kiểu địa hình mặt đường chạy để fan chơi "đổi khác ko khí" cho giảm chán nản, bên cạnh đó cũng đẩy tính thử thách của trò nghịch lên cao rộng. Ngoài đường chạy ngoài ttách tốt trong rừng, các bạn còn được du lãm qua đều đường cầu gỗ ghép cực kỳ bé dại hạn hẹp. Nhưng chú ý, dòng cầu này có thể đứt đoạn bất cứ thời gian như thế nào mà không còn báo trước, người đùa đề xuất dancing lên để tránh rơi xuống vực sâu. Đường chạy xẻ song khiến con phố vốn đang bé dại ni còn nhỏ dại rộng, bạn cần nghiêng sản phẩm công nghệ sang trái hoặc phải để chạy sát vào mxay mặt đường.

Phiên bạn dạng mới của Temple Run 2 bao gồm thêm đường điều khiển xe trên suối. Tại phía trên bạn sẽ nằm ngửa lưng để dịch chuyển trên dòng nước chảy siết. Đừng quên tích lũy rubi trê tuyến phố đi, tránh những hòn đá tảng đặt thân đường, chui qua nhiều chướng ngại vật thứ bên trên cao...


Thỉnh phảng phất các bạn sẽ gặp mặt đường chạy trong hầm mỏ.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Cho Pubg - Kí Tự Đặc Biệt Pubg Mobile 2020 Và Cách Đổi Tên

Đây là một số loại con đường ray bằng gỗ, bao hàm đoạn rẽ đột ngột khiến cho chúng ta buộc phải chỉ dẫn ra quyết định rẽ buộc phải tốt rẽ trái thiệt nhanh lẹ. Cũng có những đoạn tất cả ngã rẽ 3 nhưng lại thực tiễn chúng ta chỉ rẽ được ở một phía còn nếu không mong muốn đâm nguồn vào tường. Thử thách nằm tại hầu như phần đường ray bị xẻ đôi, bên trên chiếc xe goòng, các bạn yêu cầu nghiêng máy nhằm xe bám vào phía tất cả con đường ray cùng dịch rời tiến về phía trước. Trong hầm chỉ có các chướng ngại đồ dùng trên cao, bạn chơi đề xuất thực hiện thao tác vuốt ngược để cúi rẻ đầu xuống.

Một số thủ pháp hữu dụng khi tập luyện Temple Run 2

Khi tốc độ chạy của nhân trang bị tạo thêm và những thứ phẩm mở ra thường xuyên trên đường đi, trọng trách của người sử dụng là tập trung vào đường chạy ráng bởi cố gắng kiếm đồ vật phđộ ẩm tốt hỗ trợ, thậm chí là chớ nỗ lực nhặt xoàn để giữ đem mạng nghịch. Đây là yếu tố quyết định nếu bạn có nhu cầu xong một vài mục tiêu hoặc lúc sẽ vào hầm mỏ. Trước Lúc tìm Power nguồn Up trên ko, hãy coi địa chỉ chúng ta khiêu vũ lên cùng rơi xuống gồm bình an ko. Có một trong những trường thích hợp Power nguồn Up nằm trong phần đường nứt gãy tuyệt đoạn rẽ, khiến cho các bạn Game Over. Khi đang chạy bên trên vách đá, bạn có thể nhảy đầm nkhô nóng rồi nghiêng vật dụng cho tới nơi bình yên. Tránh việc bị vấp vấp ngã và thấy quái mở ra ngay lập tức sau sườn lưng mình. Như vậy vẫn khiến cho chúng ta mất hết số điểm từ vật dụng đo Power nguồn và cấp thiết nhảy đầm lên vào vài giây tiếp nối.

Trên đây là đều lý giải cơ phiên bản duy nhất nhằm đùa Temple Run 2 ở mọi level đầu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!