Pou cho pc / mac / windows 11,10,8,7

     
Hat: Headphones! ^_^Eyeglasses: Lovely! ^_^Wallpapers: Valentines! ^_^New Shoes! ^_^Police Outfit và Hat! ^_^Cheaper Outfits và Hats! ^_^Ghost Halloween Outfit! ^_^Witch Dress Outfit! ^_^Witch Hat Colors! ^_^New Food!^_^Game: Connect 2!^_^Pou & Pet: Mask!^_^Outfit: Superhero!^_^Game: Beach Volley + PvP! ^_^Hats: Head Bows và Crowns! ^_^Pou: Headbands! ^_^Settings: Language! ^_^Sorry for late updates, we're STILL working on something BIG! ^_^http://help.pou.meBạn gồm có gì nó bắt buộc để chăm lo thú cưng vũ trụ của riêng rẽ bạn?! mang đến nó ăn, làm sạch nó, đùa với nó và xem nó béo lên trong khi lên cấp và unlock các ảnh trên nền và trang phục khác biệt để đáp ứng nhu cầu sở thích độc đáo và khác biệt của bạn. Làm thay nào các bạn sẽ tùy chỉnh Pou của bạn?Cho ăn và quan tâm Pou, với xem nó phân phát triển! Chơi những trò chơi trong phòng trò nghịch và thu thập tiền xu! phân tách với Độc dược tại phòng thí nghiệm! thiết lập cấu hình ngoại hình của Pou! Hãy thử bộ đồ mới, mũ với kính mắt! tùy chỉnh hình nền của từng phòng! bẻ khóa thành tích và những mục đặc biệt! ghé thăm và nghịch với đồng đội của bạn! nói chuyện với Pou cùng lắng nghe lại!

Hướng dẫn tải đặt

Pou là 1 trong những trò nghịch miễn tầm giá được trở nên tân tiến bởi Zakeh, thuộc hạng mục Thông thường. Tính tới bây giờ trò chơi này còn có hơn 500.000.000 lượt cài về (thông tin tự chợ ứng dụng Google Play). Tuy nhiên trò đùa này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu chúng ta không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng muốn thử dùng trò chơi này trên màn hình lớn của dòng sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây dinhlathang.net sẽ reviews tới các bạn cách cài đặt Pou trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Cách thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, khí cụ giả lập hệ quản lý điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một trong chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Pou cho pc / mac / windows 11,10,8,7

Bạn vẫn xem: Game quan tâm pou


*

Pou trên máy tính PC Windows

Bước 1: mua xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng tải về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau khi mua về, nhấn vào vào file chúng ta mới thiết lập xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết đặt rất 1-1 giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Ví như có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: mua xuống file thiết lập của Pou cho máy tính xách tay PC Windows

Chú ý: Các bạn có thể tải về Pou apk phiên bạn dạng mới độc nhất lẫn những phiên bản cũ rộng miễn mức giá tại dinhlathang.net.

Xem thêm: Chơi Game Ngôi Nhà Ma Ám 1, Game Ngôi Nhà Ma Quái (Phần 2)

Bước 3: Tiến hành cài đặt Pou bởi Bluestacks

Tập tin game android của Pou sau khoản thời gian tải về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, cách này dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Thật đơn giản phải ko nào, trường hợp có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng bạn.