Chú bé lửa và cô gái nước 6

     

Fireboy & Watergirl là chuỗi trò chơi đa số người chơi có yếu tố lửa cùng nước. Xem list này để update các phiên bản phát hành Fireboy and Watergirl new nhất.

Bạn đang xem: Chú bé lửa và cô gái nước 6


*

*

*

*

*

Những cuộc phiêu lưu

Các trò chơi Fireboy và Watergirl có các câu đố thú vị để các bạn cùng fan chơi khác phải bắt tay hợp tác để giải đố. Những thử thách này đa dạng chủng loại từ tia laser đến các cái hố và đầy đủ cánh cửa bị kẹt. Cơ chế bắt đầu và các câu đố mớ lạ và độc đáo trong mỗi bản phát hành là yếu tố hấp dẫn người chơi.

Bản gốc Fireboy và Watergirl 1 là một thành công lớn và nó là khởi đầu một loạt trò chơi ăn theo. Mỗi trò chơi sau gồm một chủ đề đền thờ sử dụng sáng chế các nhân tố như Ánh sáng, Băng giá, với Pha lê.

Trò chơi Fireboy & Watergirl mới nhất và ước mơ nhất bao gồm các nguyên tố từ toàn bộ các trò chơi trước đó đã nhận được sự mừng đón nồng nhiệt!

Nhân vật

Cả Fireboy với Watergirl rất nhiều là rất nhiều nhân vật có điểm mạnh và nhược điểm được bổ sung hoàn hảo mang lại nhau. Đôi khi, Fireboy đã phải đi đầu trong việc giải quyết và xử lý các câu đố, và đông đảo lần không giống thì Watergirl lại là người tương xứng nhất để kết thúc nhiệm vụ.

Fireboy

Fireboy rất có thể đi cỗ trên lửa và thu thập những viên kim cương đỏ. Nhân thiết bị này cũng mạnh bạo hơn Watergirl một chút. Điểm yếu đuối của nhân trang bị này nước với nước xanh lá.

Watergirl

Watergirl rất có thể đi cỗ trên phương diện nước một cách bình an và thu thập những viên kim cương cứng xanh. Cô ấy cũng tương đối nhanh nhẹn. Điểm yếu đuối của Watergirl là hồ lửa cùng nước xanh lá.

Xem thêm: Cách Làm Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn, Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn


Trò chơi con trai trai lửa và cô bé nước là gì?


Fireboy and Watergirl là 1 trong chuỗi trò nghịch 2 fan chơi khét tiếng được Oslo Albet vạc triển. Trò chơi có hai nhân đồ vật với những ưu thế và điểm yếu khác biệt do đó họ phải hợp tác để chiến đấu. Mỗi bản phát hành mới đưa cặp đôi lửa cùng nước vào trong 1 cuộc phiêu lưu new thú vị với những câu đố sáng chế và thông minh.


Điều khiển cặp đôi lửa cùng nước thông qua các lever hợp tác giải câu đố. Bạn cũng có thể chơi toàn bộ các trò chơi liên quan đến Fireboy và Watergirl trên đây!