Download card wars

     
Valentine’s Day Quests- New Ice King “Lonely Hearts” side quest- Expanded Fionna and Cake map with 18 new nodes to play- Collect new Spell và Creature cardsNew anh hùng Cards- Unlock Prince Gumball và Lord Monochromicorn- Exclusive to lớn Fionna and Cake mapMore to Love- free Love Event! Play the Fionna & Cake expansion for không tính tiền for 3 days.- Treasure mèo is back with 3 new recipes for rare cards- Calendar will award new prizes each day for logging in
*** chúng tôi biết một vấn đề mà được donkin’ lên các trận đánh tranh thẻ - trôi dạt Thời gian cập nhật và một số cầu thủ app android có thể gặp mặt khó khăn. Sung sướng thử nâng cấp lên app android 4.2 để cải thiện sự ổn định định. Cảm ơn vị sự kiên trì của bạn!***Floop Đinh Hợi! Đó là cuộc lưu lạc Time card WARS! chơi game lấy xúc cảm từ tập phiêu dạt thời gian, “Thẻ Wars”! triệu tập các sinh vật dụng và phép thuật đúc để chiến đấu theo cách của bạn để chiến thắng. CARD CHỐNG!Chỉ huy một tổ quân binh sỹ tuyệt vời, bao hàm Husker Knights, Cool Dog, Immortal ngô Walker, và thậm chí cả lợn để tàn phá lực lượng của kẻ thù của bạn! chỗ tháp và phép thuật đúc để mở ra các cuộc tiến công ultimo. CUSTOM DECKS!Giành thắng lợi tất cả các trận chiến tranh! tích lũy thẻ bắt đầu để cấu hình thiết lập deck của bạn đối cùng với từng đối thủ. Lên sinh đồ gia dụng của bạn, phép thuật, và tháp, hoặc phối kết hợp chúng cùng nhau để tạo ra thẻ của bạn thậm chí khỏe khoắn hơn. High Stakes CHIẾN!Nghĩ rằng bạn đã có những gì nó bắt buộc để được trao vương vãi miện một Guy Cool, hoặc bạn sẽ kết thúc uống từ ly Dweeb? ban đầu cuộc chiến tranh của riêng chúng ta như Finn, Jake, BMO, công chúa Bubblegum, Marceline, Flame chúa và nhiều hơn thế nữa khi chúng ta gió theo cách của công ty thông qua khu đất của Ooo! Đây không phải là chỉ cần bất kỳ chiến tranh của thẻ. Đó là cuộc phiêu dạt Time thẻ WARS!*********************Trò chơi này là gồm sẵn trong số ngôn ngữ sau: Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha (Mỹ Latin), tiếng người thương Đào NhaNếu các bạn gặp bất kỳ vấn đề với áp dụng này, hãy tương tác với chúng tôi tại cardwars
d3publisherofamerica.zendesk.com hoặc https://d3publisherofamerica.zendesk.com/hc/en-us/requests/new. Hãy cho shop chúng tôi về những vấn đề bạn đang chạy vào cũng giống như những gì thiết bị cùng hệ quản lý điều hành phiên bản bạn vẫn sử dụng.*********************Lưu ý quan lại trọng:Ứng dụng này bao gồm các tùy chọn cho những người lớn để mở khóa hoặc mua thêm các mặt hàng trong trò chơi với tiền thiệt để hỗ trợ chơi game khác nhau, từ bỏ $ 0.99 cho $ 29,99 USD (hoặc số tiền tương tự bằng đồng tiền được vận dụng trong khu vực). Bạn có thể tắt tài năng mua vào ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của bạn.Ứng dụng này rất có thể chứa quảng cáo biểu lộ các sản phẩm khác, những dịch vụ, lịch trình hoặc kiến nghị từ Cartoon Network & đối tác của chúng tôi.THÔNG TIN RIÊNG TƯ:riêng tư của doanh nghiệp rất đặc trưng đối với công ty chúng tôi tại Cartoon Network, một bộ phận của Turner Broadcasting System, inch trò nghịch này thu thập và sử dụng tin tức như diễn tả trong chế độ bảo mật Cartoon Network của links dưới đây. Những thông tin này có thể được sử dụng, ví dụ, để đáp ứng với yêu thương cầu người sử dụng; chất nhận được người dùng tận dụng lợi thế của những tính năng và dịch vụ nhất định; cá nhân hoá phần nhiều nội dung; ship hàng quảng cáo; thực hiện media mạng; làm chủ và đổi mới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi; và triển khai các chuyển động nội bộ khác của trang web Cartoon Network hoặc thương mại & dịch vụ trực tuyến. Trong thực tiễn bảo mật của shop chúng tôi được gợi ý bởi công cụ riêng tư tài liệu tại Hoa Kỳ. Đối với người tiêu dùng cư trú trên EU hoặc nước nhà khác ko kể Hoa Kỳ, xin xem xét rằng vận dụng này hoàn toàn có thể sử dụng định danh dai dẳng cho những mục đích làm chủ trò chơi. Bằng phương pháp tải ứng dụng này, bạn gật đầu đồng ý thỏa thuận cung cấp phép chế độ bảo mật và người tiêu dùng cuối của chúng tôi, và các bạn có được cho phép sử dụng vì thế cho tất cả người dùng của điện thoại. Chế độ bảo mật cùng End User License Agreement được thêm vào ngẫu nhiên điều khoản, đk hoặc chế độ áp đặt do hãng ko dây của bạn và Google Inc. Cartoon Network với những chi nhánh của nó không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bộ sưu tập, thực hiện hoặc bật mí thông tin cá nhân của các bạn bởi Google giỏi hãng ko dây của bạn.*********************Điều khoản sử dụng: http://www.cartoonnetwork.com/legal/termsofuse.htmlChính sách bảo mật: http://www.cartoonnetwork.com/legal/privacy/mobile.html

Card Wars - Adventure Time là một trong trò chơi miễn chi phí được cải cách và phát triển bởi Cartoon Network, thuộc danh mục Thẻ. Tính tới hiện tại trò chơi này còn có hơn một triệu lượt mua về (thông tin trường đoản cú chợ áp dụng Google Play). Tuy vậy trò đùa này được phát hành cho các thiết bị Android, mặc dù nếu các bạn không có smartphone thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn đòi hỏi trò nghịch này trên screen lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên sau đây dinhlathang.net sẽ ra mắt tới chúng ta cách thiết đặt Card Wars - Adventure Time trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Cách thức mà shop chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, quy định giả lập hệ điều hành quản lý Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 trong chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Download card wars

*
Card Wars - Adventure Time trên máy tính PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và setup Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới độc nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi mua về, bấm chuột vào file chúng ta mới thiết lập xuống để ban đầu quá trình tải đặt. Giao diện setup rất solo giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Giả dụ có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: cài xuống file thiết đặt của card Wars - Adventure Time cho máy vi tính PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. Apk là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng đến hệ điều hành quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file android này từ website của cửa hàng chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Card Wars Adventure Time apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn phí tổn tại dinhlathang.net.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Card Wars - Adventure Time bởi Bluestacks

Tập tin android của card Wars - Adventure Time sau khoản thời gian tải về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, phương pháp này đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Card Wars - Adventure Time sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của thẻ Wars - Adventure Time trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Click chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng card Wars - Adventure Time trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Tải Xuống Game 18+ Cho Android ), Tải Xuống Game 18+ Cho Android

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, nếu như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và công ty chúng tôi sẽ cung ứng bạn.