Game plants vs zombies 2

     

Zombie sẽ quay trở về vào Plants vs Zombies 2 PC

Từng được Reviews là game di động cầm tay giỏi tốt nhất năm trước đó, 1 điều không mong muốn là game Plants vs Zombies 2 chỉ cải tiến và phát triển những phiên bạn dạng mang đến cầm tay.

Bạn đang xem: Game plants vs zombies 2

Nhưng Khi thiết đặt BlueStacks, chúng ta cũng có thể chơi Plants vs Zombies 2 miễn mức giá trên thứ tính. Trong Plants vs. Zombies 2, 1 đợt tiếp nhữa bạn sẽ có trọng trách bảo đảm căn nhà của chính bản thân mình khỏi sự tấn công dồn dập của xác sống.

dinhlathang.net Plants vs. Zombies

Những lữ đoàn zombie sẽ tiến công theo các làn mặt đường nằm hướng ngang cùng bạn nghịch Plants vs Zombies 2 sẽ triệu tập thu thập khía cạnh ttránh nhằm tdragon cây, dinhlathang.net thêm các nhiều loại súng khác biệt tự cây cối, bia đỡ đạn… cùng với kim chỉ nam ngăn uống cản zombie ăn uống óc. Plants vs. Zombies 2 mang đến cho chính mình hầu hết bàn đùa bắt đầu đầy cuốn hút. Quý khách hàng đã phải đối đầu và cạnh tranh với xác ướp Ai Cập cổ truyền, thú vật đến từ sau này với không ít kẻ thù mới mẻ khác.


chơi Game của Plants vs Zombies 2 là sự xen kẽ thân phong thái giải pháp thủ thành - Tower Defense với phần nhiều màn bắn súng đậm chất hành vi. Thông qua đưa lập BlueStacks tiên tiến nhất, chúng ta cũng có thể thử dùng game quyến rũ và mềm mại và bình ổn, không tồn tại chứng trạng lag vày mất mạng hay biểu hiện kém nhẹm. Sử dụng mạng Internet ở trong nhà, bạn sẽ có nhiều giờ bắn zombie với quái thú rất chất trên màn hình sản phẩm công nghệ tính!

Tính năng game Plants vs Zombies 2 mang đến PC

Khám phá hàng ngàn các loại cây cỏ cùng zombie

Thu thập những nhiều loại cây trồng với thiết bị thân quen nlỗi cây hoa hướng dương, súng bắn đậu thuộc hàng nghìn vũ trang bắt đầu đầy trí tuệ sáng tạo nlỗi Lava Guava xuất xắc tia laze Bean. Số lượng zombie đã tăng dần trong mỗi cấp độ với sinh hoạt cuối bàn, buộc các bạn phải nhanh khô tay nkhô cứng đôi mắt nhằm phá hủy chúng. Hãy làm cho thân quen cùng với phần nhiều quân địch bắt đầu nhỏng Jetpack Zombie - có chức năng bay lượn bên trên ko hay Mermaid Imp với Zombie Chickens. Cuộc chiến cùng với zombie trong Plants vs Zombies 2 tiềm ẩn sẽ vất vả rộng khôn xiết nhiều!


Tdragon những nhiều loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet vào quy trình chơi với áp dụng bọn chúng nhằm nuôi cây cối không lúc nào dễ dãi mang đến thế! Những nhiều loại bổ trợ này giúp tăng sức mạnh của đòn tiến công, nhân song khả năng phòng thủ, tăng tốc tLong cây thậm chí đem về cho bạn năng lực mới. Cây trồng càng Phục hồi nkhô nóng thì khả năng xua xua được zombie càng cao!

Phiêu giữ xuim thời hạn cùng ko gian

Người chơi Plants vs Zombies 2 trên sản phẩm tính sẽ hành động xuyên suốt 11 quả đât mới mẻ và lạ mắt, trường đoản cú Ai Cập thượng cổ mang đến tương lai xa và các hơn thế nữa. Với rộng 300 màn chơi, đầy đủ cuộc tiến công zombie kéo dài bất tận và ngày 1 quyết liệt, nhiều mini-game rất vui tốt sự khiếu nại Pinata Party hằng ngày, luôn bao gồm thách thức mới cho chính mình trong game Plants vs Zombies 2.

Xem thêm: #1 : Cách Gỡ Cài Đặt Fifa Online 3 Và Gỡ Cài Đặt Fo3 Chỉ Trong Vài Phút

Hãy chuẩn bị sẵn sàng mang lại phần đa màn phòng ngự trở ngại tuyệt nhất - Dr. Zomboss đã chờ sẵn để đối đầu cùng với các bạn ở trong phần cuối mỗi game!