Chơi aoe trên win 10 bị giật

     

Nếu nhiều người đang cảm thấy tức điên bởi vì chứng trạng "Low FPS" hoành hành các bạn thì phía trên vẫn là 1 trong những phương án chúng ta tránh việc bỏ qua mất. Từng được Microsoft “quảng bá” là “hệ quản lý và điều hành thân thiết cùng với game thủ” nhưng mà có vẻ như nhỏng game “thủ” và đội hình phát triển Windows 10 không tìm kiếm được “tiếng nói chung” Khi mà lại hệ điều hành và quản lý này được Reviews là “không mượt mà lắm” lúc tập luyện game. Và có vẻ thực sự là như vậy khi nhưng mà người tiêu dùng đùa những tựa game FPS thì chứng trạng lag, lag (tuyệt còn gọi là Low FPS) ra mắt khá thường xuyên.

Bạn đang xem: Chơi aoe trên win 10 bị giật

*

Theo tò mò thì nguyên nhân chủ yếu gây ra triệu chứng này bắt đầu từ một tuấn kiệt hỗ trợ người dùng ghi lại số đông hình ảnh trong khi… chơi trò chơi. Vâng, đó và đúng là trò chơi Bar, được tích hợp sẳn trong vận dụng Xbox khoác định bên trên Windows 10. Cụ thể, cđọng mỗi khi bạn khởi đụng tựa game làm sao đó, trò chơi Bar đã từ khởi động với khiến tác động trực tiếp nối hiệu suất chơi trò chơi của sản phẩm tính, ngay cả khi chúng ta không tiến hành việc ghi hình.

Do đó, để ngăn cản triệt nhằm chứng trạng Low FPS lúc thi đấu game, bạn phải tiến hành theo hướng dẫn sau nhằm vô hiệu hóa hóa hào kiệt trò chơi Bar. Nếu các bạn quan tâm, sau đây sẽ là văn bản cụ thể.

*

Nhập tự khóa “regedit” vào Cortana và nhấp vào Registry Editor.

*

Hộp thoại Registry Editor lộ diện, hãy truy vấn vào đường dẫn “HKEY_CURRENT_USERSystemGameConfigStore”.

*

Nhìn vào hành lang cửa số bên cần, tìm tới “GameDVR_Enabled” cùng nhấp nên chuột vào nó, chọn “Modify…”

Thay thay đổi giá trị “Value” hiện tại của GameDVR_Enabled tự “1” lịch sự “0”, sau đó nhận “OK” để giữ giàng.

*

Tiếp tục truy cập vào băng thông “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows”.

*

Sau đó thừa nhận đề xuất chuột vào “Windows” và lựa chọn New -> Key.

Đặt thương hiệu mang lại Key bắt đầu này là “GameDVR”.

*

Kế cho, hãy dấn đề nghị chuột vào GameDVR và chọn New -> DWORD (32-bit) Value.

Đặt thương hiệu mang đến DWORD bắt đầu này là “AllowGameDVR”.

Xem thêm: Không Thu Hồi Được Tin Nhắn Zalo, Cách Thu Hồi, Xóa Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại

*

Cuối thuộc, hãy nhấp song con chuột vào AllowGameDVR cùng biến đổi cực hiếm Value khoác định của nó thành “0”, tiếp đến nhấn “OK” nhằm cất giữ.