Chợ quân trang vtc game

     
(dinhlathang.net) - với trên 50,000 thông tin tài khoản tham gia và 100,000 lượt quay Lucky box các “lái súng” của Chợ Quân Trang Đột Kích đang hân hoan với rất nhiều vật phẩm ghép thành công trong ngày đầu khai trương.

Ngay sau khi Chợ quân trang ra mắt đã hấp dẫn được lượng lớn game thủ tham gia với hàng chục nghìn giao dịch thanh toán đang hoạt động. Trước đó, xã hội Đột Kích đã sôi sục mong chờ sự kiện này lúc những thông tin hé lộ về Chợ quân trang được update trên trang chủ Đột Kích. Với hàng ngàn Giftcode đã có gửi tặng ngay đến bạn chơi như một hình thức cấp vốn cho game thủ để thử khám phá những thiên tài thú vị trên sàn thanh toán này.

Bạn đang xem: Chợ quân trang vtc game

*

Đây là một trong kênh tương tác, mô hình giao lưu trọn vẹn mới giành riêng cho game thủ Đột Kích. Tại đây fan chơi có thể tự vày sở hữu những trang thiết bị ước muốn hay phần đa báu vật hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, bạn còn có thể tự do giao thương mua bán những thiết bị đã thiếu hoặc rao buôn bán những nguyên liệu thừa không dùng đến. để hoàn thành bộ khí giới của mình.

*

Người chơi có thể tham gia vào chợ quân trang tại trang sự khiếu nại Đột Kích. Khi tham gia vào Chợ quân trang fan chơi vẫn có thời cơ nhận được các vật phẩm lúc tìm kiếm đầy đủ 3 mảnh dùng ghép của item đó.

Các vận động trong Chợ quân trang:Bước 1:Hoàn thành những mốc đk do BQT đề ra để cảm nhận lượt mở Lucky Box.Bước 2:Mở lucky box trên trang sự khiếu nại để thu thập nguyên liệuBước 3:Xạ thủ hoàn toàn có thể giao dịch trên chợ quân trang (chỉ giao dịch các mảnh ghép).Bước 4:Sưu tập đầy đủ mảnh ghép vật dụng (mỗi các loại trang bị bao gồm 3 miếng ghép) với ghép lắp thêm trên trang sự kiện (có phần trăm thất bại lúc ghép).Bước 5:Sau khi đã ghép xong trang bị, hoàn tất rước trang bị vào vào game.

*

Đây là lần thứ nhất loại hình sàn giao dịch như vậy xuất hiện nên đã nhận được được sự ủng hộ với tham gia niềm nở của cùng đồng. Một gamer có nickname Prjnce.cold hào hứng chia sẻ trên diễn đàn: “Cái này cũng xuất xắc ai ao ước có chi phí thì ingame ngồi cày nhằm tìm mảnh ghép rước bán, còn ai tất cả tiền thích bảo bối nào thì chỉ việc mua mảnh ghép về ghép lại.”

*

Song song cung cấp cho sự kiện này, Group Facebook “Chợ Quân Trang – Đột Kích” cũng được thành lập nhằm tạo ra diễn lũ trao thay đổi giao lưu, giải đáp những thắc mắc của game thủ. Dù new chỉ được thành lập và hoạt động ít ngày nhưng mà group đã và đang thu hút được sự tham hàng nghìn thành viên cùng với những chuyển động trao đổi diễn ra sôi nổi liên tục.

Xem thêm: Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2, Hướng Dẫn Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế

Có thể nói, Chợ Quân Trang thành lập và hoạt động để đáp ứng nhu mong giao dịch cho người chơi ngưỡng mộ dòng trò chơi MMOFPS ko được phép thanh toán vật phẩm ingame, Sự thành lập và hoạt động của Chợ Quân Trang hứa hẹn hẹn là một trong sàn giao dịch mới linh động và đảm bảo quyền lợi mang lại những gamer thích hội đàm vật phẩm trong game.