Chỉnh tốc độ chuột pubg pc

     

Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG PC là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm khi chơi. Nó ảnh hưởng tới khả năng ghì tâm của người chơi khi thực hiện các pha bắn súng trong PUBG. Vậy làm sao chỉnh tốc độ chuột PUBG hiệu quả? Cùng dinhlathang.net khám phá bài viết dưới đây nhé!

Chỉnh tốc độ chuột PUBG với cách tắt gia tốc chuột

Một trong những cách chỉnh chuột trong PUBG tốt nhất cho các game thủ đó là tắt tăng tốc độ chuột đi. Đây cũng là cách chỉnh chuột được nhiều game thủ áp dụng nhất khi chơi PUBG PC.

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ chuột pubg pc

Khi tiến hành tăng tốc độ chuột trong game, độ nhạy sẽ tự động tăng lên phụ thuộc vào mức độ điều chỉnh tốc độ chuột PUBG. Điều này gây ra khó khăn rất lớn cho các game thủ khi di chuyển chuột.

Bạn có thể xoay 180 độ bất cứ khi nào mà không phải lo về độ nhạy của chuột khi tắt gia tốc chuột. Chắc chắn rằn khi di chuyển mà không cần phải thay đổi cài đặt.

Xem thêm: Lấy Mk Cấp 2 Fifa Online 3, Cách Lấy Lại Siêu Đơn Giản, Khởi Tạo Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3

Từ đó người chơi sẽ loại bỏ được sự phân tâm lớn từ tựa game đó.

*
*
*
*
*
Học cách chỉnh tốc độ của Shroud

Trên đây là cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG PC mà dinhlathang.net thu thập được. Hãy lựa chọn thông số phù hợp để điều chỉnh tốc độ chuột chiến game mượt mà hơn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!