Chỉnh nút pes 2017 giống fifa

     
1 Cách chỉnh nút PES 2017 giống FIFA Online 32 Thao tác chỉnh bàn phím PES giống FIFA trên PC

Cách chỉnh nút PES 2017 giống FIFA Online 3

Nhiều game thủ chia sẻ rằng, nếu biết cách chỉnh bàn phím PES 2017 giống với FIFA trên máy tính, bạn sẽ trải nghiệm game hoàn hảo hơn. Phần bài sau đây sẽ hướng dẫn người chơi cách chỉnh phím tắt và các phím di chuyển một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: Chỉnh nút pes 2017 giống fifa

Chỉnh các phím tắt đơn giản của PES giống FIFA

Đối với PES, cách chỉnh nút giữa các phiên bản là tương tự nhau. Nghĩa là cách chỉnh nút PES 2016 giống FIFA cũng tương tự như cách chỉnh nút PES 2013 trên PC, cụ thể như sau:

Phím Enter: Giúp cầu thủ chuyền bóng dưới mặt sân và ném bóng biênPhím E: Phím này giúp thủ môn thả bóng xuốngPhím A (chuyền dài): Giúp cầu thủ của bạn thực hiện kỹ năng sút và đánh đầuPhím S: Giúp các cầu thủ thực hiện chuyền bóng cự ly ngắnPhím D (sút bóng): Dùng để chuyền bóng trên không với lực mạnhPhím W: Là phím thực hiện kỹ năng chuyền bóng dưới mặt sân, tương ứng với phím L2 trên tay cầmPhím X: Thực hiện kỹ năng chọc khePhím Q: Điều khiển các cầu thủ khác trong đội của mình khi bị đối thủ giữ bóng. Phím Q tương ứng phím L1 trên tay cầm.Cụm phím mũi tên: Di chuyển tùy theo ý của người chơi (lên, xuống, sang trái hoặc sang bên phải)
*
Đối với PES, cách chỉnh nút giữa các phiên bản là tương tự nhau.

Chỉnh các phím tắt di chuyển

Khi chỉnh setting PES 2017, bạn cần điều chỉnh các phím tắt di chuyển như sau:

Shift: Tăng tốc (tương ứng với phím R1 trên tay cầm)Ctrl: Làm màu khi dắt bóng (ứng với phím R2 trên tay cầm)Phím B: SelectPhím V: Start gamePhím Enter: Là phím Chấp nhận, đồng ýPhím ESC: Phím thoát game hoặc quay lại

Thao tác chỉnh bàn phím PES giống FIFA trên PC

Các thao tác chỉnh phím PES giống FIFA được đánh giá đơn giản, dễ thực hiện đối với tân thủ. Vì cách chỉnh bàn phím giữa các bản game là giống nhau nên nếu biết được cách chỉnh phím PES 2013, bạn cũng sẽ biết cách chỉnh phím PES 2016. Các bước chỉnh phím được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy game

Sau khi tải game về máy tính thành công, bạn khởi động game và đăng nhập vào trò chơi.

Bước 2: Tiến hành cài đặt ngôn ngữ

Để quá trình chơi game diễn ra thuận lợi, bạn cần lựa chọn ngôn ngữ phù hợp. Nếu muốn rèn luyện ngoại ngữ, bạn có thể chọn tiếng Anh, nếu không thì cứ chọn Tiếng Việt cho “chắc cú”. Sau khi lựa chọn ngôn ngữ, bạn nhấn Enter để xác nhận.

*
Thao tác chỉnh bàn phím PES giống FIFA trên PC đơn giản

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản của game

Cũng giống như nhiều trò chơi khác trên thị trường, PES 2017 sẽ có những điều khoản riêng đặt ra cho người chơi. Sau khi đọc qua quy định, bạn hãy chọn xác nhận. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các thông báo, bạn chỉ cần chọn “OK” là xong.

Bước 4: Lựa chọn giải đấu/quốc gia

Việc lựa chọn giải đấu/quốc gia phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của người chơi. Bạn chỉ cần sử dụng mũi tên để di chuyển, tìm kiếm và chọn quốc gia, giải đấu mình muốn. Sau khi chọn xong, bạn nhấn Enter/Yes để hoàn thành bước này.

Bước 5: Xác nhận điều khoản bắt buộc phải tuân thủ

Lúc này, game sẽ cung cấp đến người chơi những điều khoản bắt buộc phải tuân thủ khi chơi game. Sau khi lướt sơ các điều khoản, bạn chọn “I Agree” và ấn Enter để xác nhận/đồng ý tuân thủ.

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin người chơi

Ở bước này, bạn điền đầy đủ tất cả thông tin về người chơi (User name, giới tính, độ tuổi,…) mà game yêu cầu. Sau đó xác nhận bằng nút Ok/Enter.

Xem thêm: Cách Huấn Luyện Lính Nhanh Trong Lord Mobile, Hiệu Quả Nhất

*
Cách chỉnh phím PES 2017 giống FIFA dễ hiểu cho tân thủ

Bước 7: Thực hiện chỉnh nút PES giống FIFA

Bạn truy cập vào: Menu -> Setting -> Customine -> Controls –> Controller –> Command Configuration. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên 2 lựa chọn cho người chơi đó là: Chơi bằng bàn phím hoặc chơi bằng Analog và thay đổi các nút lệnh theo ý của bạn. Tùy vào mong muốn của bản thân, bạn chọn mục phù hợp.

Bên cạnh đó, người chơi có thể di chuyển bằng các phím mũi tên để lựa chọn chơi nhanh (Quick Match) hoặc chơi với máy (Exhibition Match),…

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn bạn đọc những thao tác cơ bản để chỉnh nút PES 2017 giống FIFA. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn trải nghiệm game mượt mà, hấp dẫn hơn. Đừng quên truy cập vào dinhlathang.netvn thường xuyên để không bỏ qua những thông tin về game thú vị nhé!