Chỉnh full màn hình đế chế win 10

Khi chơi trò giải trí bên trên hệ điều hành windows 10 thì các game thủ chưa biết rằng mình sẽ không đùa được full màn hình. Đối với những người chơi đặc sắc nghịch các tựa game Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. việc đó quả thực sẽ khiến mang đến các quý khách hàng nhỏng phát điên lên phải ko nào. Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc đó sẽ ko có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 mang đến máy tính nhé. Vì vậy, từ bây giờ Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các người mua hàng bí quyết chỉnh full screen khi tập luyện game cùng với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Chỉnh full màn hình đế chế win 10

lúc các quý khách hàng cài đặt một số game trên hệ điều hành windows 10 hoặc 1-1 giản là một vài game từ thời cũ, thì thường tuyệt hiện tượng màn hình có nhì dọc Black và hình hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ không phải theo một tỉ lệ HD nhỏng bây giờ.

Một vài game mặc định luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các quý khách không chắc đã đúng với tỉ lệ size hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra Khi các người mua giải trí chơi trò giải trí cổ tương đương đế chế tốt heroes 3, nổi trội là những game thử rất xuất xắc gặp phải lỗi này vị game đã có từ rất lâu rồi.

Laptop bị treo Khi mở trang bị phải làm sao

Cách khắc chế màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn bị Trắng xóa

Dùng intel hd graphics thì nghịch được game gì?

Laptop gaming cũ giá tốt Đà Nẵng

Mua laptop msay đắm cũ giá thấp Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là phương pháp chỉnh full màn hình hiển thị khi chơi game cùng với win 10

Bạn có thể sử dụng giải pháp chỉnh full màn hình lúc tập luyện game cùng với win 10 đối kháng giản nhỏng sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

*
Panel Fit -> Scale Full Screen" style="width: 600px;" title="Graphics Options -> Panel Fit -> Scale Full Screen">

Bây giờ các người mua thử vào game xem đã Ok chưa nhé. Và lưu giữ ý là nếu ko được thì các người mua hàng hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 xuất xắc là 1280 x 720 coi có được ko nhé.

Cách 2 : Nhấn chuột phải vào hình tượng Intel HD Graphics ở tkhô nóng taskbar ngay góc dưới mặt trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*

Chọn vào Graphics Properties...

*

Cửa sổ Hãng sản xuất Intel HD Graphics Control Panel xuất hiện bên trên màn hình -> các người mua hãy nhấn vào biểu tượng Display.

*

Bây giờ các quý khách hàng hãy tích vào Scale Full Screen -> tích tiếp vào lựa chọn vào Override Application Settings -> cuối cùng nhấn vào Apply để áp dụng nỗ lực đổi.

*
Override Application Settings -> Apply" style="width: 600px;" title="Scale Full Screen -> Override Application Settings -> Apply">

Bạn hãy đăng nhập vào trò chơi mà các người mua muốn chơi để có tận hưởng thành quả.

Hãy thưởng thức thành quả của mình bằng cách chiến thử một tựa game các người mua hàng thích bên trên chiếc máy tính chơi game giá rẻ.

Xem thêm: Bật Mí Cách Gỡ Zalo Trên Máy Tính Win 10, Làm Thế Nào Để Gỡ Bộ Cài Zalo Trên Laptop

2. Cách chỉnh full màn hình hiển thị khi tập luyện game cùng với win 10 với công cụ Regidit

Các người dùng hãy mở cửa sổ Regidit Editor ra bằng cách mở hộp thoại Run (sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> sau đó nhập lệnh regedit -> tiếp đến nhấn vào Enter hoặc OK để thực hiện. Tốt nhất là các người dùng hãy chạy regedit với quyền quản trị, các khách hàng hãy tìm kiếm với từ khóa regedit -> tiếp đến nhấn chuột phải và chọn vào Run as administrator là được.

*

Bây giờ các quý khách hãy tróc nã cập vào đường dẫn tiếp sau đây :


Sau khi đã vào tới Configuration. Các bạn hãy vào từng nhánh con của nó rồi chọn thư mục 00 -> tìm tới khóa Scaling ở bên phải -> nhấn đúp chuột và đổi quý giá 4 thành 3 rồi nhấn vào OK

*

Lưu ý : Nếu nlỗi các người dùng đã game Play Warcraft thì có thể đi theo cách này

Mở cửa sổ Registry Editor ra và sau đó truy vấn cập vào đường dẫn tiếp sau đây :


Có nhị phát triển thành mà các chúng ta đề nghị biến đổi : Resheight với Reswidth. (để Hex quý giá thập phân).

lấy một ví dụ : Màn hình là 1366 x 768 thì các người mua hàng thiết lập là:

reswidth = 1366

resheight = 768

Như vậy là xong

3. Cách chỉnh full screen lúc thi đấu game cùng với win 10 với phần mềm HRC - HotKey Resolution Changer

Đây là một phần mềm hỗ trợ chơi full màn hình trên hệ điều hành windows 10 cũng rất hiệu quả.

Tải phần mềm HRC

Trang chủ: funk.eu/hrc

Link download / Link dự phòng

Bcầu 1 : Sau Lúc tải về -> các người tiêu dùng hãy giải nén tệp tin HRC_-_HotKey_Resolution_Changer vừa được tải về -> nhấn chuột phải vào tệp tin HRC.exe -> tiếp đến chọn vào Run as administrator để chạy với quyền admin.

Giao diện của chương thơm trình như hình bên dưới

Lưu ý : Có thể các người mua hàng sẽ không thấy giao diện của chương trình sẽ xuất hiện ngay, lúc này các quý khách hãy để ý dưới tkhô giòn Taskbar với hình tượng của phần mềm HRC, thì bạn nhấn vào đó để mở chương trình lên.

Bcầu 2 : Bây giờ các quý khách hàng hãy để chế độ phân giải là 1024 x 768 -> tiếp đến nhấn vào nút Change.

*

Bmong 3 : Bây giờ các người mua hàng hãy sử dụng một phím bất kỳ làm Hotkey, ví dụ các người tiêu dùng có thể để là tổ hợp phím Shift+F -> sau đó các người tiêu dùng nhấn vào nút Set.

*

Bcầu 4 : Các người mua mở Game cần chơi ra -> lúc này game vẫn không được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các quý khách nhấn vào phím windows ở trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bước 5 : Truy cập vào Game -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các quý khách vừa đặt ở bmong 3 là hoàn thành.

Bây giờ thì các quý khách đã có thể chơi trò giải trí full màn hình một cách ngon lành.

Xem thêm: Cách Thu Phục Ngựa Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Vừa rồi Techcare Đà Nẵng là chia sẻ các cách chỉnh full screen lúc chơi game cùng với win 10 1-1 giản và hiệu nhất. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Thế giới game