Chim bay vào nhà buổi tối

     

Chim bay vào nhà là hiện tượng khá bình thường mà có thể bạn đã từng gặp . Tuy nhiên , như người xưa truyền tai nhau việc chim bay vào nhà đều mang một điềm báo trong tương lai đối với gia chủ . Để tìm hiểu chi tiết về điềm báo chim bay vào nhà là tốt hay xấu , hãy cùng D2T tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé .

Bạn đang xem: Chim bay vào nhà buổi tối

Chim bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu ?

*
Giải mã điềm báo chim bay vào nhà

Theo dân gian truyền lại câu thành ngữ “đất lành chim đậu” có nghĩa là nơi có môi trường tốt thì chim sẽ đến sống . Vì vậy , khi gặp hiện tượng chim bay vào nhà thì đa số mọi người sẽ gặp điềm lành như thuận lợi trong công việc và gặp nhiều tài lộc , may mắn trong tương lai .

Tuy nhiên , không phải trường hợp nào cũng được cho là điềm tốt . Điển hình như các loài chim màu trắng , chim cú mèo , cú lợn … Khi bay vào nhà sẽ mang đến điềm xui xẻo .

Chim sẻ bay vào nhà : Gia chủ sắp được gặp niềm vui hoặc có khách quý đến thăm .Chim cú mèo bay vào nhà : Theo người Việt Nam , cú mèo bay vào nhà thường mang điềm báo xui xẻo , cái chết . Và từ đó , mọi người cho rằng chim cú mèo mang đến những điềm dữ khiến gia chủ bất an .Chim bồ câu bay vào nhà : Bồ câu là loài chim biểu tượng cho hòa bình , khi có chim bồ câu bay vào nhà thì bạn nên vui mừng bởi đây là điềm báo gia chủ sắp có tin vui về hôn nhân , giàu sang và thịnh vượng .Chim rẻ quạt bay vào nhà : Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui trong tương lai .Chim chào mào bay vào nhà : Nếu chào mào vào nhà và hót thì xin chúc mừng , bạn sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui . Tuy nhiên , nếu chào mào vào nhà và đang cố tìm lối thoát thì bạn nên phóng sinh nó .Chim sáo bay vào nhà : Bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp trong tương lai bởi loài chim này rất thân thiện và ít mang ý nghĩa xấu .Chim chích chòe lửa bay vào nhà : Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều lành , nhất là về mặt danh tiếng .Chim cuốc bay vào nhà : dân gian ta thường nói rằng , chim cuốc bay vào nhà tức là nhà sắp có khách quý .Chim yến phụng bay vào nhà : Đây là loài chim mang đến may mắn , thịnh vượng cho gia chủ .Chim bay vào nhà hót : Gia chủ đang làm ăn và kinh doanh rất thuận lới . Sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn , thăng quan tiến chức .Chim trắng bay vào nhà : Có thể trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn , gia đình nảy sinh mâu thuẫn , không khí căng thẳng . Bạn đừng nên đuổi đánh chim mà hãy dụ chim ra khỏi nhà bằng cách quăng thóc ra đường . Việc chim bay vào nhà không hẳn mang điềm xấu nếu đó là loài chào mào hoặc bồ câu …Chim bay vào nhà rồi gục chết : Hiện tượng này mang đến điềm báo khiến rất nhiều người lo sợ . Bởi người xưa thường nói “chim sa cá lặn” , khi chim vào nhà và chết gúc thường mang đến điềm báo gia đình sẽ gặp chuyện không may trong làm ăn , thất thoát tiền của . Khi gặp chim vào nhà rồi chết , bạn nên chôn cất chim và làm nhiều việc tốt . Tu âm tích đức để bản thân và gia đình có thể hóa giải được nhiều điềm xui xẻo .Chim bay vào nhà ban ngày : Nếu chỉ có một con bay vào nhà thì có thể đây là chú chim non lạc đường hoặc mất phương hướng , bạn nên phóng thích chú chim này vào sáng hôm sau . Còn nếu cả đàn chim bay vào nhà thì có thể chúng phát hiện ra côn trùng hoặc điều gì đó thu hút chúng mà thôi .Chim bay vào nhà buổi tối : Thường thì buổi tối rất ít khi có chim bay vào nhà bởi khả năng định hướng của chim tốt hơn vào buổi sáng . Tuy nhiên , có một số loài chim hoạt động vào buổi tối như : Cú mèo , cú lợn , quạ có thể tiếp cận căn nhà của bạn . Những loài này khi kêu gần nhà sẽ khiến cho bạn cảm thấy ám ảnh nhưng đó lại có thể là điềm may mắn bởi bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ , các mối lo toan về nợ nần được giải tỏa .

Số may mắn tương ứng hiện tượng chim bay vào nhà

Hiện tượng chim bay vào nhà thường mang đến vận may về tài lộc . Chính vì vậy mà rất nhiều người đã dựa vào hiện tượng đó để thử vận may qua những con số sau :

Chim bồ câu bay vào nhà tương ứng số : 48 , 69 , 29 .Chim sẻ bay vào nhà tương ứng số : 46 , 99 .Chim chích chòe bay vào nhà tương ứng số : 46 , 22 .Chim lạ bay vào nhà và đậu trên bàn thờ : 15 , 79 .Chim bay vào nhà chỉ quanh quẩn dưới sàn nhà : 55 , 38 .

Xem thêm: Những Tiền Đạo Chạy Chỗ Tốt Nhất Trong Fifa Online 3 New Engine

Chim bay vào nhà và đậu ở đầu giường : 39 , 24 .