Chiến tranh giữa các vì sao game

     
Star Wars: Uprising trái thực là 1 trong những tin vui dành riêng cho các game thủ thương mến Star Wars trên các thiết bị di động.

Bạn đang xem: Chiến tranh giữa các vì sao game

Những bộ phim truyện về Star Wars tiếp tục thu hút hàng ngàn người hâm mộ nhờ câu chữ và kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời. Mới đây đã có thông tin về phim bom tấn mới độc nhất là Star Wars: The Force Awakens sẽ trình làng vào cuối năm nay. Với sức hút của mình, đã ít nhiều tựa game về Star Wars xuất hiện và được review cao. Và sản phẩm mới toanh nhất với tên gọi Star Wars: Uprising trên căn cơ di động sẽ tiến hành hãng Kabam hợp tác cùng The Walt Disney Company và Lucasfilm thực hiện.
Đặt trong bối cảnh sau sự kiện diễn ra ở Star Wars: Episode VI Return of the Jedi và trước Star Wars: The Force Awakens, Star Wars: Uprising
hứa hẹn sẽ đem tới cho gamer sự yên cầu thú vị cùng với hình ảnh đồ họa hoành tráng.Được phát triển bởi nhóm ngũ sản xuất game nhập vai hàng đầu của studio Kabam tại San Fancisco với dưới sự chỉ huy của Phó chủ tịch Aaron Loeb, Star Wars: Uprising cho phép người nghịch tự tạo nên nhân vật mang nét độc đáo và khác biệt của riêng mình về dáng vẻ và chấm dứt những nhiệm vụ được giao. Ngoài ra là cố gắng xây dựng những trang thiết bị quan trọng và trả thiện kỹ năng cho nhân vật, tiếp theo sau là hình thành mang đến mình một đội ngũ phi hành đoàn mạnh khỏe và liên minh nhằm tham gia vào cuộc chiến có quy mô khủng đúng chất "Chiến tranh giữa các vì sao".

Xem thêm: Những Skill Trong Fifa Online 3 (P1), Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 Bằng Bàn Phím


*

Star Wars: Uprising
sẽ trình làng tới fan chơi một chương new của thiên hà Star Wars, địa điểm sẽ soi sáng các cụ thể nổi bật nhất trong quanh vùng Anoat, bao hàm 2 địa danh thân quen là toàn cầu băng giá chỉ Hoth và tp Cloud ngơi nghỉ Bespin.​
*

Trong Star Wars: Uprising, người chơi đang có thời cơ học hàng trăm những tài năng mang tính hình tượng của Star Wars bằng các thế hệ anh hùng khác nhau như Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, Diplomat, Gambler hoặc một nhân đồ vật hoàn toàn độc đáo và khác biệt chống lại thương hiệu cuồng tín Imperial đang nỗ lực giấu kín cái bị tiêu diệt của nhà vua để âm mưu thống trị."Star Wars: Uprising là tựa game đóng vai khá thâm thúy sẽ lôi cuốn người nghịch vào không khí của ngoài trái đất Star Wars vào một thời hạn nhất định sau sự sụp đổ của Darth Vader cùng Emperor Palpatine," Loeb nói. "Đội ngũ phát triển của studio Kabam đã dùng toàn cục kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết cùng niềm tối mê đối với vai trò một bạn chơi để triệu tập vào việc tạo nên một đề nghị gameplay độc đáo cho tín đồ của Star Wars và cục bộ game thủ mếm mộ RPG trên toàn rứa giới".