Chiến thuật giả lập xếp hạng han quoc

     

Trong những ngày giáp tết khi mà những HLV của FO4 tất bật với công việc gia đình, đi chơi, đi sắm tết. Thì việc cắm giả lập xếp hạng để vẫn đảm bảo nhận quà tết, và nhiệm vụ của club là một nhu cầu gần như bắt buộc.

Bạn đang xem: Chiến thuật giả lập xếp hạng han quoc

Tuy nhiên oái ăm thay là nhà phát hành Garena luôn cài cắm một nhiệm vụ trong chuỗi treo máy đó là thi đấu 6 trận thắng mỗi ngày. Điều này khá là khó bởi đá tay thì mất thời gian. Còn cắm máy đá GLXH thì toàn hòa với thua.

Hôm nay dinhlathang.net xin được gửi tới các bạn một chiến thuật của bạn Tấn Huy, người mùa nào cũng có mặt ở mức rank Huyền thoại 3 của GLXH/ Hi vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn tận hưởng một kỳ nghỉ tết trọn vẹn.


*
chiến thuật dơn của sơ đò 4123

Phía Nexon từng tuyên bố sẽ thu hẹp khoảng cách giữa đá tay và glxh. Khi các sơ đồ đá tay sẽ đá rất tốt trong glxh. Còn nhớ trước đây đá glxh ở Fo3 chúng ta thường thấy các sơ đồ như 4-1-5, 3-2-5,... tương đối phi lý.

Sơ đồ sử dung : 4-1-2-3

Yêu cầu : các cầu thủ có điểm chuyền cao, kể cả hậu vệCác tiền vệ có skill sút xa, và chỉ số sút xa, cũng như dứt điểm cao2 tiền đạo cánh là những người có chỉ số dứt điểm cao, không cần phải chạy quá nhanh, nếu đột phá được càng tốt.Tiền đạo cắm là một người có xu hướng 2/1, Mẫu trung phong cắm cổ điển.

Chiến thuật đội :


*
chiến thuật đội của 4-1-2-3 GLXH
Lối chơi tự do giúp đội hình xoay chuyển biến hóa hơn.Áp lực cao sẽ giúp đội bóng chơi phòng ngự tự xa và vào bóng rát hơn, tránh bị sút xa.

Xem thêm: Temple Run 2 - Tải Game Miễn Phí

Điểm sút cao để các tiền về luôn tung ra các cú sút xa khi có cơ hội

Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp ịch cho các bạn có được một kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và người thân. Cũng như hữu dụng trong các event sau này của Garena.

Chiến thuật 5-2-3 của đội tuyển Việt Nam Chiến thuật Real Madrid 2018-2019 Chiến thuật Liverpool 2018-2019 Sơ đồ 4-1-2-1-2 Kim cương hẹp bất đối xứng Chiến thuật Manchester United 2018-2019 Chiến thuật team Arsenal All Star Chiến thuật Chelsea All Star Chiến thuật 4-1-2-3 top 1 sơ đồ tại Hàn Quốc


*

*
Shop FO4 Trần Nguyên - Địa chỉ uy tín lâu năm">
*
Kinh nghiệm kiếm tiền với bóng đá ảo">

Website được lập với mục đích phát triển cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam