Game online con duong to lua

     

tuyến đường tơ lụa - SilkRoad

Tham gia vào game SilkRoad bạn phải khởi tạo nhân vật, gồm 2 ngôi trường phái cho những người chơi lựa chọn: phe cánh Châu Á và Châu Âu. Mỗi trường phái sẽ sở hữu được những kỹ năng nổi bật riêng.

Bạn đang xem: Game online con duong to lua

Để di chuyển nhân vật bạn có thể dùng chuột hoặc bàn phím để điều khiển. Nếu dùng chuột thì chỉ chuột xuống đất đã thấy xuất hiện một vòng tròn trắng cùng bề mặt đất chỉ nơi bạn có nhu cầu di đưa đến, nhân đồ dùng sẽ di chuyển tới điểm đó. Còn nếu như dùng bàn phím thì sử dụng phím mũi tên lên, xuống, trái, bắt buộc để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật.

Lưu ý: nhận nút Tải về, chọn Server mong chơi:

Server 2JOB: không có Job yêu đương nhân (Trade), chỉ gồm Bảo tiêu (Hunter) với Đạo tặc (Thief). Level về tối đa là 125. vps 3JOB: có đủ 3JOB, Hunter, Trade và Thief. Level buổi tối đa là 100.Game nhập vai con đường tơ lụa

Tính năng chính của game tuyến đường tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 nghề nghiệp và công việc chính cho người chơi lựa chọn: yêu thương nhân, Bảo Tiêu và Đạo Tặc. Mỗi nghề đều sở hữu những đặc thù thú vị, game không gò bó người đùa phải chọn 1 nghề nhất định nào mà có có thể thay đổi tùy ý.

Người đùa có năng lực nghề nghiệp càng cao sẽ có thời cơ thu thập được không ít hàng hóa quý hiếm, cũng giống như triệu hồi được không ít loại thú di chuyển đặc biệt.

dinhlathang.net game đóng vai trực đường cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: gần kề nặng, đao, cung, khuyên tai, gần kề vải, đại đao, dây chuyền, tiếp giáp nhẹ, nhẫn, khiên, thương, kiếm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.
Tải con đường tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc sát, băng hệ, lôi hệ, nội công, phá thiên, phi thiên.Châu Âu: Nhạc công, chiến binh, đạo chích, mục sư, phù thủy, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội vô cùng to mạnh, là nơi bạn chơi thỏa mức độ tranh tài, kết giao bởi hữu, nối rộng vòng tay đến khắp phần đông nơi.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống trọng trách trong game con phố tơ lụa khôn cùng đa dạng, xâu chuỗi như 1 cuốn đái thuyết được viết lên từ phần lớn truyền thuyết, thần thoại của tương đối nhiều vương triều hùng dũng mạnh trong thừa khứ.

Hệ thống PK:

Bạn có thể PK từ do với những người chơi khác bằng cách nhấn phím A và chọn lựa mục Chiến đấu.

Xem thêm: Chơi Game Cua Hang Vay Cuoi, Chơi Game Cửa Hàng Váy Cưới Đẹp Nhất 24H

Khi lựa chọn thành công, một thanh menu tuyển lựa đội tham chiến đã xuất hiện. Bạn chơi hoàn toàn có thể lựa chọn màu của một trong 5 đội trong list để tham gia đại chiến Tự do.