Cc trong liên minh là gì

     

“CC” là thuật ngữ người chơi thường trông thấy mở ra trong game liên minc lịch sử một thời. Vậy các bạn gồm phát âm CC trong game là gì không? Ý nghĩa của CC trong từng trường hòa hợp như vậy nào? dinhlathang.net để giúp chúng ta tìm câu trả lời tức thì vào bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cc trong liên minh là gì

*

Thuật ngữ CC vào game là gì?

CC là viết tắt của Crowd Control Có nghĩa là kiểm soát điều hành đám đông. “CC” thường bắt gặp trong các game đấu tướng tá trực thuộc thể loại RPG xuất xắc MOBA. lấy một ví dụ nlỗi game liên minc huyền thoại, DOTA hay liên quân di động.

“Kiểm thẩm tra đám đông” ở đây Tức là bạn đùa tung ra chiêu thức khiến cho đối phương bị khóa ko thi triển một số giải pháp. Các loại khóa chiêu thức thường thấy nlỗi stun (có tác dụng chậm), freeze (đóng băng), silence (câm lặng), petrify (hóa đá).


*

Lúc bị trúng những hiệu ứng “CC” này bạn sẽ cần yếu thoải mái tinh chỉnh và điều khiển vị tướng tá của chính bản thân mình. Chỉ lúc hiệu ứng CC biến mất thì chúng ta new hoàn toàn có thể thoải mái tiến hành chiêu trò. Nói bí quyết khác, bên địch không hề kiểm soát điều hành được nhân đồ trong một khoảng chừng thời hạn nđính thêm.

Các cảm giác nlỗi trên thường xuyên buộc phải được áp dụng nhanh hao tất cả tính bất ngờ bắt đầu đạt được công dụng rất tốt. Các tựa game này yên cầu bè lũ gồm sự phối hợp kết hợp ăn ý với nhau để dành riêng thắng lợi. Chính vì vậy các người chơi sàng lọc thuật ngữ “CC” cầm cố mang đến Crowd Control vừa nkhô giòn vừa thuận tiện cho sự điều đình thông tin. Từ đó giới thiệu gần như phán đoán cùng giải pháp xử lý trường hợp phù hợp độc nhất vô nhị.

*


Một số thuật ngữ khác được thực hiện trong LOL

Ngoài thuật ngữ CC hay thực hiện trong game LOL ra, còn một số thuật ngữ không giống tốt xuất hiện như:

Off meta: Ám chị 1 vị tướng tá đã được định sẵn theo 1 lối chơi, cơ mà người nghịch lại theo lối đùa khác cũng giống như phương pháp lên đồ khác hoàn toàn. Ví dụ cùng với tựa game liên minch lịch sử một thời Việc áp dụng vị tướng tá pháp môn sư nlỗi TF cùng với lối lên đồ vật xạ thủ cố gắng cho vật dụng pháp môn sư như bình thường.

OOM (Out of mana): Hết mana, chứng trạng không được tích điện nhằm áp dụng skill.

mở cửa Mid: Câu nói chỉ vấn đề để team địch all mid dành riêng thắng lợi nkhô giòn, hoặc cố tình thua thảm nhanh để triển khai trận bắt đầu khi thiếu hụt người xuất xắc xác minh game ko cứu vớt nổi.


Out Meta: Chỉ vấn đề một vị tướng không còn phù hợp (giỏi ít được chơi) tại một phiên phiên bản nào đó của LMHT. Out meta không hẳn là yếu hèn, cơ mà là ko cân xứng với meta ngày nay.

Outplay: Việc lật ngược trường đoản cú thua thảm thành chiến hạ trong combat. Thường gồm ý nghĩa sử dụng skill để thắng lợi hoặc trốn bay đối phương lúc đang bị truy sát. Những pha outplay rất đẹp thường xuyên sẽ được thấy Khi solo lane.

Ping: Tín hiệu giúp thông báo trong game thân những bè bạn.

*


Trên đây là giải thuật về thuật ngữ “cc” xuất xắc những thuật ngữ liên quan không giống giúp cho bạn làm rõ. Đồng thời góp tín đồ đùa vận dụng để có thể đạt công dụng giỏi nlỗi các game thủ chuyên nghiệp hóa. Trong khi ví như bạn muốn hiểu biết thêm nhiều điều độc đáo về game PC được cập nhập liên tục thì hãy theo dõi và quan sát dinhlathang.net từng ngày.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Khỏi Ch Play : 10 Bước (Kèm Ảnh), Xóa Dữ Liệu Và Hồ Sơ Play Games Của Bạn


*

*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá nhân dùng để chia sẻ tới bạn đọc số đông kỹ năng và kiến thức, mẹo tuyệt, thủ thuật sử dụng word, excel, powerpoint…và những phần mềm vnạp năng lượng phòng, ứng dụng hình ảnh, phần mềm chỉnh sửa Clip, nhạc cùng những kiến thúc công nghệ tốt khác. Rất ý muốn nhận thấy sự ủng hộ cùng góp sức chủ kiến tự các bạn.