Cc trong game là gì

     

“CC” là thuật ngữ người chơi thường thấy lộ diện trong game liên minh huyền thoại. Vậy chúng ta có phát âm CC trong game là gì không? Ý nghĩa của CC trong từng ngôi trường hợp như vậy nào? dinhlathang.net để giúp bạn tìm kiếm câu vấn đáp ngay trong bài viết dưới đây.Bạn đã xem: Cc trong game là gì


*

Thuật ngữ CC trong game là gì?

CC là viết tắt của Crowd Control tức là kiểm thẩm tra đám đông. “CC” thường nhìn thấy trong các game đấu tướng thuộc thể loại RPG giỏi MOBA. Ví như game liên hợp huyền thoại, DOTA hay liên quân mobile.

Bạn đang xem: Cc trong game là gì

“Kiểm thẩm tra đám đông” làm việc đây có nghĩa là người nghịch tung ra chiêu thức khiến đối thủ bị khóa không thi triển một số chiêu thức. Các loại khóa chiêu thức thường nhìn thấy như stun (làm chậm), freeze (đóng băng), silence (câm lặng), petrify (hóa đá).


*

Khi bị trúng những hiệu ứng “CC” này các bạn sẽ không thể tự do điều khiển vị tướng mạo của mình. Chỉ khi hiệu ứng CC biến mất thì các bạn mới rất có thể tự do triển khai chiêu thức. Nói biện pháp khác, mặt địch không còn kiểm soát được nhân đồ vật trong một khoảng thời gian ngắn.

Các cảm giác như trên thường phải được sử dụng nhanh có tính bất thần mới bao gồm được tác dụng tốt nhất. Những tựa game này đòi hỏi đồng đội gồm sự kết hợp ăn ý cùng nhau để dành chiến thắng. Cũng chính vì vậy các game thủ tuyển lựa thuật ngữ “CC” thế cho Crowd Control vừa cấp tốc vừa thuận lợi cho sự hiệp thương thông tin. Từ đó chuyển ra hầu hết phán đoán và cách xử lý tình huống phù hợp nhất.


*

Một số thuật ngữ khác được thực hiện trong LOL

Ngoài thuật ngữ CC thường thực hiện trong trò chơi LOL ra, còn một số ít thuật ngữ khác hay lộ diện như:

OOM (Out of mana): hết mana, tình trạng không đủ tích điện để áp dụng skill.

Open Mid: lời nói chỉ việc để team địch all mid dành thành công nhanh, hoặc cố ý thua nhanh để triển khai trận new khi thiếu tín đồ hay xác định game không cứu giúp nổi.

Out Meta: Chỉ việc một vị tướng ko còn tương xứng (hay ít được chơi) trên một phiên bạn dạng nào kia của LMHT. Out meta không phải là yếu, nhưng mà là không tương xứng với meta hiện tại.

Outplay: câu hỏi lật ngược từ chiến bại thành win trong combat. Thường có chân thành và ý nghĩa sử dụng skill để thành công hoặc trốn thoát kẻ thù khi đang bị truy đuổi. đa số pha outplay đẹp mắt thường sẽ được thấy khi solo lane.

Ping: tín hiệu giúp thông tin trong trò chơi giữa các đồng đội.

Xem thêm: Top 5+ Lw Hay Nhất Fifa Online 3 Tạo Nên Đội Hình Hoàn Hảo, Top 5 Tiền Đạo Hay Nhất Fifa Online 3 New Engine


*

Trên đấy là lời giải về thuật ngữ “cc” hay những thuật ngữ tương quan khác khiến cho bạn hiểu rõ. Đồng thời giúp tín đồ chơi áp dụng để rất có thể đạt tác dụng tốt như các game thủ chuyên nghiệp. Hình như nếu bạn có nhu cầu biết thêm nhiều điều thú vị về game PC được cập nhập liên tục thì hãy quan sát và theo dõi dinhlathang.net từng ngày.