Cầu thủ khỏe nhất fifa online 3

     

Hậu vệ trâu bò, thể lực cao hoàn toàn có thể cày trong cả trận chiến, khiến tiền đạo kẻ thù đề nghị sợ hãi Khi đối mặt; không những thế kỹ năng ko chiến yêu cầu Hotline là xuất sắc đẹp bởi vì độ cao và toàn thân khổng lồ của mình. Vậy thì, bạn phải thêm phần đông gì ở 1 hậu vệ như thế này vào phiên bạn dạng fifa online 3 new engine, nếu khách hàng là 1 trong những fan mê thích lối chơi trâu trườn đại chiến trước form thành thì không nên bỏ qua các cái thương hiệu tiếp sau đây. Bài viết này bản thân đã ra mắt mang lại các bạn một vài hậu vệ khỏe khoắn độc nhất fo3 cân xứng bản new engine, đánh chặn hơi giỏi, hoàn toàn có thể lãnh đạo hàng thủ một giải pháp hiệu quả; chưa hẳn trâu trườn tuy nhiên cơ mà vận tốc ko bởi tiền đạo đâu nha, mặc dù sao thì vận tốc vào phiên bản new engine cũng không đặc biệt những nữa.

Bạn đang xem: Cầu thủ khỏe nhất fifa online 3

Vào câu chữ thiết yếu, vụ việc tiên quyết của mình đó là thể lực với sức khỏe, 2 nguyên tố này đã làm cho một hậu vệ ko sợ bất cứ trung phong nào mặc dù phiên bản bắt đầu này không thể chủ yếu về lối chơi mức độ mạnh; thêm vào đó thân hình to lớn cao black hôi bản thân có lẽ những bạn sẽ khá từ bỏ hào mặt khác kẻ thù cũng yêu cầu e dè lúc có trơn vào chân. Thứ đọng hai, đó là tài năng toắt con chấp bóng, ví như nhỏng bị kẻ thù tấn công thì hậu vệ hoàn toàn có thể cắt bóng hoặc túm áo cấm đoán trung phong bọn họ tất cả thời cơ để kết thúc điểm làm bàn.

Campbell 06WC


Chỉ số thể lực 82 sức khỏe 85 đánh đầu 84 đủ nhằm chàng trai này hoàn thành trọng trách chính của bản thân sẽ là kèm tín đồ tranh con chấp bóng, độ cao 1m89 nặng trĩu 88kg vào ingame hóa học rộng nước cất, đúng mực cao to đen hôi luôn. Mùa 06WC này là một trong phiên bạn dạng lỗi của Campbell lịch sử một thời World Legkết thúc, công 1 thủ 2 giúp anh ta chỉ biết ở nhà hậu vệ mà thôi, duy trì vị trí xuất sắc siêu hiếm khi lao lên giữa sảnh, cắt trơn khôn xiết chuẩn, giỏi sải ra sân rước thân bản thân để cản phá bóng; toàn thân cao to lớn nên có rất nhiều pha tấn công chặn QW khá tốt, không bị ngáo lúc đối phương QW, cộng thêm sức mạnh lấn bạn độc nhất vô nhị ví như như chạm chán tiền đạo nhỏ tuổi bé hơn thế thì chắc chắn rằng anh ta vẫn giành phần win.


*

Ảnh minch họa


Campbell 06WC gồm vận tốc nhưng ko phù hợp cùng với lối phòng ngự ED thường thì. Lối nghịch của anh ấy ta đề cao sự chắc hẳn rằng, không bao giờ vứt vị trí bậy bạ, luôn xuất hiện vào đều trường hợp nguy khốn trong vòng 16m50, khả năng gọi trường hợp giỏi, áp ngay cạnh trung phong địch thủ bởi một sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe, mà khi vẫn chuyển chân ra là có láng. Chỉ số ẩn đánh đầu dạn dĩ, chỉ đạo giúp sản phẩm thủ của khách hàng thi đấu giỏi và ít mắc lỗi vị trí; chúng ta có thể cai quản được những tình huống tạt bóng hoặc pphân tử góc bằng trơn bổng của kẻ địch.

Nhược điểm : chỉ số ẩn không linch hoạt, chỉ nghịch được địa điểm CB cơ mà thôi, nhiều lúc cao to lắm cũng khó luân chuyển ssống Lúc núm bóng; chỉ số chuyền nđính thêm, giữ lại trơn hơi kỉm cho nên vì thế các bạn hãy thiệt cẩn thận lúc tung ra đầy đủ đường chuyền trường đoản cú anh này, 2 sao chuyên môn thôi đấy nhé. Có vậy thôi, phần lớn bản thân thấy Campbell 06WC rất đáng để để cần sử dụng trong khoảng giá bán ~4 triệu như hiện thời, một phiên bản hòa hợp đồng vừa lòng giành riêng cho các bạn nào có lối nghịch trâu bò sức khỏe đem giết đè cổ fan.

Boateng 16EC

Thêm một nhỏ trâu khỏe mạnh nữa nghỉ ngơi sản phẩm phòng ngự của các bạn, chiều cao 1m92 nặng trĩu 90kilogam đủ biết body anh ta ra sao khi vào ingame rồi đúng không ạ ạ ? Mặc cho dù chỉ số sức khỏe 85 cùng thể lực 65 nhưng cơ mà cùng với thân hình của chính bản thân mình, Boateng 16EC sẽ khiến cho tiền đạo team chúng ta stress cực kỳ nhiều; Mặc dù có thân hình to như thế nhưng mà Boateng 16EC lại có lối nghịch thiên về chất xám, kèm bạn với trỡ ràng chấp bóng hơi giỏi. Chỉ số ẩn “ném biên cực kỳ xa” và chuyền lâu năm ít trung vệ CB nào đã có được, đấy là một điểm cộng rất cao Khi anh ta gồm nhẵn và chuyền lên đến tiền vệ làm phản công nkhô nóng. hơn nữa, Boateng 16EC chuẩn bị được cập nhật chỉ số lên 84 vượt bá đạo cho 1 CB rồi đúng không nào như thế nào. Nhược điểm : thể lực sau thời điểm update bị sút mang đến 10 chỉ số còn 65 do đó nếu không không còn trận mà Boateng 16EC không còn thể lực hãy mang lại anh ta ra Sảnh tránh trường hợp bị ngáo QW.


*

Hình ảnh minh họa


Hiện tại giá chỉ Boateng 16EC chỉ trung bình ~15 triệu Ep cho nên vì thế cũng rất phải chăng cùng với bạn như thế nào nghèo kinh tế tài chính, giá trị anh ta mang lại thì nói theo một cách khác rất lớn đấy nhé; được Buff Team Đức nữa thì vượt hoàn hảo nhất. Nếu nlỗi chúng ta nào bao gồm ý muốn ôm hàng thì cần cân nhắc lại, chính vì giá chỉ cầu thủ 16EC hiện nay sẽ tăng cao nhất vào tất cả từng mùa giải của FO3Việt Nam.

Vertontị 16EC

Một hậu vệ người Bỉ hiện đang đùa mang đến Tottenham mê Hotspur độ cao 1m89 cân nặng 86kilogam hết sức tuyệt cùng với tại đoạn CB trâu trườn của những bạn; kèm bạn tuyệt, xông xới và dữ thế chủ động ttinh quái bóng của tiền đạo kẻ thù. Thể hình ingame theo mình khá bé xíu tuy nhiên chiến đấu cực kỳ ngon, toắt con chấp láng bổng cùng tấn công đầu tốt, một dạng hình CB toàn vẹn và thi đấu hết sức khá nổi bật bên trên Sảnh.


*

Ảnh minh họa


Tốc độ đó là điểm nhấn lớn nhất của anh ý này, chỉ số vận tốc 87, đua tốc mặt đường dài những chúng ta có thể yên tâm. Kèm bạn là điểm vượt trội của Vertonghen 16EC, dẫu vậy bản thân để ý trong trận thì trạng rỡ chấp xuất sắc rộng là kèm tín đồ, cho nên việc kèm người bắt bài xích mình khiến cho CB khác phụ trách, Vertonghen tuông 16EC bản thân mang lại đi tiến công ngăn là chủ yếu. Chiều cao 1m89, và QW ví như chúng ta tất cả kinh nghiệm tay nghề, đân oán điểm rơi chuẩn, thì không bao giờ xịt, vì phàn ứng của Vertonganh 16EC không rẻ, mình chưa thấy trường hợp như thế nào bị sửa lưng cả. Nhược điểm đó là lúc tiền đạo bẻ bóng trước form thành thì rất cần phải chọn thời gian ED ngay lập tức nhằm phá bóng ra, trường hợp cđọng CD bắt bài trước size thành thì rât dễ dàng mất đà.

Xem thêm: Classes - Warlock Class Week

Với mức ngân sách ~10 triệu EP nhỏng hiện nay là rất hấp dẫn cho một hậu vệ trâu bò đánh ngăn làm việc trước form thành của khách hàng, hãy thử một lượt sử dụng Vertontị 16EC để cảm thấy nhé.


boateng 16ec campbell 06wc hau ve sầu hau ve khoe nhat hau ve sầu khoe nhat fifa hau ve sầu trau xanh bo vertonghen tuông 16ec