Call of duty black ops 3 cấu hình

     

Điện thoại tư vấn Of Duty Blachồng Ops 3 cấu hình là 1 trong những trong những sự việc được nhiều người chơi quyên tâm duy nhất hiện nay. Bởi chúng ta luôn luôn ao ước cái máy vồ cập của mình rất có thể theo tiếng Gọi trách nhiệm vào game Black Ops 3. Để giải thích điều bên trên, hãy đón đọc bài viết dưới đây của dinhlathang.net nhé!

Cấu hình call of Duty Black Ops 3 về tối thiểu

Điện thoại tư vấn Of Duty Blaông xã Ops 3 chính thức gia đôi mắt fan nghịch vào thời điểm tháng 11/2015. Tính đến thời điểm này game đã được 5 tuổi. Thời điểm ra mắt đang tạo ra một cơn bão mập đối với những người đùa ái mộ thể một số loại game bắn nhau. Bởi giao diện của chính nó được Review là rất đỉnh.

Sau Khi nhận ra, số lượng bạn tmê say gia chơi trò giải trí sút, bên trở nên tân tiến vẫn ra quyết định chuyển đổi. Cụ thể, thông số kỹ thuật game điện thoại tư vấn Of Duty Blaông xã Ops 3 tối thiểu như sau:

trò chơi sử dụng hệ điều hành: Windows 8 64-Bit, Windows 8.1 64-Bit và Win 7 64-BiCPU tối tgọi đề xuất đạt là Intel Vi xử lý Core i3-530

Bạn đang xem: Call of duty black ops 3 cấu hình

2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810
2.60 GHzSở lưu giữ RAM khoảng tầm trường đoản cú 6GB trnghỉ ngơi lênGPU: NVIDIA GeForce GTX 470
1GB / ATI Radeon HD 6970

Xem thêm: Những Hậu Vệ Cánh Trái Hay Nhất Fifa Online 3 Qua Các Mùa Giải

1GBCard đồ họa DirectX: 11
*
*
*
*
*
Đánh giá chỉ card bối cảnh chơi COD

Sau các ngày hồi hộp chờ đón, cuối cùng Điện thoại tư vấn Of Duty Black Ops 3 cấu hình đang được thiết kế bắt đầu. Theo đó, không ít tín đồ nghịch rất có thể đề nghị được game đột kích lôi kéo này. Mặc dù còn những lỗi bé dại dẫu vậy tin chắc hẳn rằng sau thời gian cách tân tiếp theo sau nhà trở nên tân tiến sẽ không còn làm cho chúng ta bế tắc. Hãy quan sát và theo dõi tức thì dinhlathang.net để cập nhật đầy đủ tin tức về game tiên tiến nhất nhe!