Cách vừa nghe nhạc trên youtube vừa chơi game

     

Nhu cầu vừa nghe nhạc vừa gameplay trên năng lượng điện thoại trước đây ngoài ra là điều không thể. Mặc dù nhiên, giả dụ là chủ download của một chiếc điện thoại smartphone thời nay thì việc này được xem như là vô cùng đối kháng giản, nhất là những cái smartphone thời thượng như iPhone. Vậy làm nuốm nào nhằm vừa nghe nhạc vừa game play trên iPhone? Hãy nhằm hóng công nghệ giới thiệu cho tới mọi fan cách vừa chơi game vừa nghe nhạc bên trên iPhone 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách vừa nghe nhạc trên youtube vừa chơi game

Bạn sẽ xem: bí quyết vừa nghe nhạc bên trên youtube vừa nghịch game

vừa nghe nhạc vừa game play trên iPhone cập nhật

Youtube là 1 trong những kênh nghe nhạc được nhiều người sử dụng bây chừ bởi một kho nhạc vô cùng nhiều mẫu mã với đủ các thể nhiều loại nhạc. Nhiều người dân dùng có nhu cầu vừa nghe nhạc vừa game play hoặc nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình. Bởi đó, nhằm vừa nghe nhạc vừa gameplay trên iPhone thì gồm 2 cách đây là sử dụng trình duyệt Safari hoặc sử dụng phần mềm vừa nghe nhạc vừa chơi game của một mặt thứ 3. Phần đa người có thể lựa chọn phương án nào cho cân xứng nhất nhé.

Sử dụng trình phê chuẩn Safari để vừa nghe nhạc vừa chơi game

Để thực hiện làm việc này, điều đầu tiên chúng ta cần làm đương nhiên là cần khởi đụng trình duyệt Safari bên trên iPhone rồi truy vấn vào Youtube rồi sử dụng tìm kiếm video trên screen hiển thị.


*

Cách vừa nghe nhạc vừa gameplay trên iPhone bằng safari
*

*

Rồi Mở Control Center với nhấn Play để tiếp tục chơi nhạc bên dưới nền

Khi kia thì một bối cảnh xem đoạn phim Youtube khác vẫn hiển thị, chỉ cần nhấn chọn “Play” để liên tục phát nhạc. Sua kia ấn nút trang chủ để có thể trở về màn hình chính đồng thời hãy vuốt từ bên dưới lên bên trên để có thể mở được Control Center hay còn gọi là Trung tâm điều hành và kiểm soát => Nhân Play để tiếp tục chơi nhạc dưới nền.

Một ưu điểm quan trọng của áp dụng này đó đó là người cần sử dụng sẽ chưa phải cài thêm ngẫu nhiên ứng dụng cung cấp nào. Tuy nhiên thì một vấn đề của biện pháp vừa nghe nhạc vừa nghịch game đó là thao tác của giải pháp này thừa rườm ra, phức tạp.

Xem thêm: Ku casino bao giờ mở lại? Người tham gia chơi được trò gì trong thời gian này?

Vừa nghe nhạc vừa chơi game với ứng dụng Opera mini

Bạn chỉ cần mở trình coi ngó Opera Mini => truy cập vào Youtube => Chọn đoạn phim cần xem => Rồi đưa về screen chính thức. Lúc đó đoạn phim sẽ auto chuyển sang cơ chế chạy ngầm.


*

Với một vài thao tác dễ dàng và đơn giản trên áp dụng Opera mini, video clip sẽ tự động hóa chạy ngầm

Vậy là bạn đã có thể vừa gameplay vừa nghe nhạc bên trên điện thoại iPhone thành công. Với 2 cách vừa chơi game vừa nghe nhạc sẽ giúp bạn bao hàm trải nghiệm tuyệt đối khi chơi game mà vẫn có thể thưởng thức những bạn dạng nhạc yêu thích trên chiếc smartphone của mình. Chúc bạn thành công!