Cách truy cập facebook khi bị chặn

     

10 Cách truy hỏi cập Facebook khi bị chặn. Đây là những cách giúp cho bạn truy vấn cập vào Facebook nkhô cứng với hiệu quả duy nhất. Hãy cùng tò mò ngay lập tức nhằm truy cập vào Facebook nhé!

1/ Dùng xuất hiện DNS

Open DNS là 1 trong những DNS Server trung gian, bổ sung cập nhật thêm cácbộ thanh lọc web cùng giúp bạn bức tốc vận tốc đọc báo. Hình như, nhờ qua DNS trunggian này nên bạn sẽ không thể bị ngăn nữa. Cài đặt với bài viết liên quan Open DNS. Đây cũng là bí quyết được phần đông chúng ta người hâm mộ của Facebook Việt thực hiện cùng Phần Trăm thành công xuất sắc gần như là 100%!

Cài đặt với tìm hiểu thêm Open DNS tại trên đây.

Bạn đang xem: Cách truy cập facebook khi bị chặn

2/ Sử dụng DNS của Google

Đây cũng là giải pháp được rất nhiều bạn sử dụng thành công!

3/ quý khách hàng vào qua địa chỉ

– http://vi-vn.connect.facebook.com, ( thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com )

– hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mọi khi mngơi nghỉ links của facebook, biện pháp này rất có thể kết hợp dùng cùng với biện pháp 1 với giải pháp 2 nói trên)

– http://m.facebook.com

– http://touch.facebook.com

– http://www.lisp4.facebook.com

4/ Sử dụng ứng dụng DNS Jumper

Phần mền này được cho phép các bạn biến hóa DNS của sản phẩm chủ một bí quyết tùy ham mê chỉ với cùng 1 cú Cliông xã con chuột.

Các bạn cũng có thể thiết lập phần mềm này tại phía trên. Theo links xung quanh các bạn sẽ vào được trang cung cấp phần mền bên trên và tải về máy .Lúc các bạn đang hoàn toàn download về chỉ việc ấn Run là laptop đã auto chạy công tác với nó đã hiện bảng đồ họa nhỏng sau .


*

Quý khách hàng cđọng tùy ưa thích chắt lọc các DNS vào bảng ,mà lại Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dnsvà với cùng một cú click các bạn sẽ truy vấn vào toàn bộ các website bị ngăn trên trái đất nói gì là Facebook.
Chú ý, vào Win Vista cùng Windows 7, các bạn đề xuất con chuột vào lịch trình và chạy chương trình Run As Administrator Lúc mlàm việc chương trình nhé!

5/ Sử dụng những proxy/socks

Để kiếm được những proxy/socks, bạn có thể truyctràn lên một trong những trang proxy miễn giá tiền như http://socksdanh mục.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php,http://aliveproxy.com/socks5-list/

http://www.samair.ru/proxy/ip-address-01.htm

… Khi truy cập vào, các bạn sẽ nhận ra mộtlist những tương tác IP cùng cổng (IPhường Address:Port) theo định dạng:123.123.123.123:1234, vùng phía đằng trước vệt nhị chnóng : là tương tác IP, cùng phía đằng sau làcổng. Sau Khi bao gồm hệ trọng rồi, các bạn vào tùy chỉnh của trình chú tâm nlỗi sau:

– Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual ProxyConfigurations > Socks Host.

– Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings >Use a Proxy Server for you LAN.

– Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > LanSettings > Use a Proxy Server for you LAN.

– Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau kia các bạn điền can hệ IPhường với port vào, OK nhằm bước đầu áp dụng.

5+ quý khách cũng rất có thể cần sử dụng phần mềm http://www.paperb.us nhằm thực hiện proxy vào Facebook

6/ Dùng phần mềm thay đổi IP

sử dụng các phần mềm thay đổi địa chỉ IPhường. như Auto HideIP (mua về trên đây), Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.

7/ Dùng UltraSurf

Đây là phần mềm dễ dàng thực hiện độc nhất vô nhị để thay đổi can dự IPhường vàtruy cập vào những trang web bị ngăn. Bạn chỉ cần chạy nó là dứt.

Tải Ultrasurf trên đây

Lưu ý: Ultra Suft thường cung cấp mặc định là IE, nếu còn muốn gửi thanh lịch cung ứng trình chăm chút không giống thì nhấp lựa chọn mấy ô ngơi nghỉ những dòng dưới ô như thế nào trực thuộc trình duyêt nào thì cứ test một nhì lần là biết

8/ Dùng trang web

Hiện trên mạng có không ít trang web để bạn thao tác làm việc này.Một số trang tiêu biểu vượt trội là HideMyAss và DeFilter, Hypercloak.com

Chỉ cần truy vấn vào, gõ địachỉ trang web vào size rồi bnóng Enter.

9/ Dùng trang dịch

Sử dụng những trang web dịch thuật nlỗi Google Translatenhằm truy vấn. Quý khách hàng vào Google, gõ liên tưởng facebook.com vào rồi bấm Translate đểdịch. Hoặc truy vấn thẳng vào trang

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

Xem thêm: Top Chiến Thuật Glxh New Engine Làm Chao Đảo Giới Game Thủ Trong Fifa

10/ Sử dụng Opera Tor

OperaTor là trình ưng chuẩn dựa vào Opera nhưng mà cóthêm bản lĩnh từ tìm và áp dụng những proxy, dựa vào vậy chúng ta có thể truy vấn vào bấtcứ đọng trang web bị ngăn như thế nào. Lúc truy cập, bạn có thể chạm mặt bắt buộc ngôn ngữ kỳ lạ vì Operacần sử dụng proxy của nước đó, các bạn kéo trang web xuống nhằm chọn lại tiếng Anh. TảiOperaTor.