Cách tăng tốc độ tải game

     

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không đạt được tốc độ download buổi tối đa. Bài viết dưới đây, LAPTOP ĐÀ NẴNG xin chia sẻ một số mẹo tới chúng ta cách tăng tốc độ download buổi tối đa trên sản phẩm công nghệ tính, laptop. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Kiểm tra tốc độ Download

Để biết được máy tính xách tay của chúng ta đã áp dụng được tối đa băng thông mà nhà cung ứng dịch vụ cung cấp cho chúng ta chưa thì rất cần phải kiểm tra. Hiện nay, có rất nhiều công cầm cố hỗ trợ chúng ta kiểm tra cơ mà trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách kiểm tra nhanh lẹ qua ứng dụng Online.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ tải game

*
*
*
*
*
*
*

4. áp dụng tải trả phí

Hiện nay, thì có rất nhiều trang Web cung cấp Download miễn phí tuy vậy họ giới hạn vận tốc Download cùng bắt chúng ta phải trả chi phí để rất có thể tải được với vận tốc tối đa. Một trong những trang web điển hình yêu cầu người sử dụng trả phí để sở hữu được vận tốc Download tối đa là Fshare. Mà lại sự sử dụng thương mại & dịch vụ trả phí để giúp đỡ nhà sản xuất có thêm đk để phân phát triển hệ thống và các dịch vụ trên trang web của mình.

5. Thực hiện dây mạng LAN

Nếu như các bạn sử dụng laptop bàn, máy vi tính dùng Wifi để download thì độ định hình và tốc độ sẽ thấp hơn so với áp dụng dây mạng Lan trực tiếp để khai quật tối đa vận tốc Download của hệ thống. Xung quanh ra, thì việc lựa chọn dây mạng cũng ảnh hưởng đến vận tốc Download. Chúng ta hãy tuyển lựa dây mạng cat 6 để sở hữu được tốc độ Download về tối đa lên tới 10 Gigabyte giả dụ mạng cung ứng và vận động hiểu quả ở liên kết xa lên tới mức 150met (UTP).

Xem thêm: Game Tân Thiên Long Bát Bộ 3D


Như vậy, công ty chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách tăng vận tốc download về tối đa trên máy tính, laptop hiệu quả nhất.

Ngoài ra có thể do bên bạn sử dụng các Thiết bị mạng unique chưa tốt nên việc để thu cùng phát sóng wifi còn yếu, bạn có thể nghiên cứu vớt thêm các modem, router wifi hoặc các bộ kích sóng để bắt được wifi dũng mạnh hơn, từ đó tăng tốc độ tải tài liệu về trang bị tính, Laptop