Cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

Thêm một tác dụng trường đoản cú Gia Viên mang đến nhân vật tăng nhiều nằm trong tính và rất có thể cộng thêm hàng triệu điểm lực chiến thật vào Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

Bạn đang xem: Cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile


*
Chế tạo thành Tụ Bảo Bồn

Tụ Bảo Bồn được sản xuất tương tự như những trang bị dụng thường thì vào Gia Viên. Nhân đồ chỉ việc đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện Gia Viên level 2, tuyển lựa chế tạo vẫn xuất hiện trong mục Gia Cụ Phường, yêu cầu nguyên vật liệu 6 mộc Bạch Dương với 6 Thỏi Đồng.

*

Sau Khi sản xuất thành công xuất sắc, Tụ Bảo Bồn chỉ có thể đặt ở Đình Viện (ngoài vườn) của Gia Viên. khi Gia Viên đạt độ dễ chịu và thoải mái nhất mực, bạn hoàn toàn có thể tiêu tốn nguyên vật liệu gia rứa để tăng cấp Tụ Bảo Bồn.

Cộng chỉ số Tụ Bảo Bồn

Để thêm cái chỉ số mang lại Tụ Bảo Bồn, trước nhất cần phải sản xuất Đá Minh Văn. Loại đá này được luyện ra tự chủ yếu Tụ Bảo Bồn với những nguyên liệu gia nạm.

Với Tụ Bảo Bồn đang chế tạo, người chơi tuyển lựa chế tạo đá, tiêu hao nguyên vật liệu một mực, tác dụng đuc rút 1 Đá Minh Văn (Chưa Giám Định). Tiến hành Giám Định, Đá Minh Vnạp năng lượng có tác dụng bỗng dưng cho ra các loại trực thuộc tính.

*

Đá Minch Văn uống chưa giám định.

Tiếp tục bật Tụ Bảo Bồn, bạn sàng lọc chiếc trực thuộc tính cần thiết trường đoản cú Đá Minc Văn nhằm cùng (tẩy luyện) vào Tụ Bảo Bồn. Đá Minh Văn có tác dụng thẩm định ra 12 các loại loại trực thuộc tính khác biệt, nhưng số lượng dòng bên trên Tụ Bảo Bồn chỉ hạn chế.

*

Rèn đá Minh Vnạp năng lượng.

Xem thêm: Cách Nhận Quà Miễn Phí Ngọc Rồng Online Uy Tín Nhất 2021, Sự Kiện Ngọc Rồng Online Nhận Quà Thoả Thích

Sau lúc đã có Tụ Bảo Bồn với phần nhiều dòng trực thuộc tính cần thiết, bạn có thể liên tục sản xuất Đá Minh Văn nhằm kiếm tìm tìm dòng nằm trong tính tất cả chỉ số cao hơn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Minecraft, Lỗi Không Vào Được Minecraft

*

Tẩy luyện đá Minh Văn

*

Nâng cung cấp Tụ Bảo Bồn

Dường như, người chơi còn rất có thể áp dụng Chúc Phúc hằng ngày 1 lần để biến hóa vận may, càng như ý thì tài năng cảm nhận nằm trong tính chỉ số cao càng nhiều hơn thế. Số lần Chúc Phúc có thể mua bằng Ngân Sức. Hiệu trái Chúc Phúc gia hạn đến 4h sáng ngày ngày tiếp theo.

*
*

Tính năng Tụ Bảo Bồn dự kiến đã reviews cùng phiên bạn dạng mới Bá Chiến Mỹ Nhân của VLTK thiết bị di động.


Chuyên mục: Thủ thuật