Cách tăng fps lol win 7 2017

     

LOL (League Of Legend), hay còn được nghe biết cùng với cái thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại chắc rằng đã không còn lạ lẫm gì so với những người chơi Việt họ nữa rồi yêu cầu ko nào !

Tựa game được xây dựng vào trong ngày 27 tháng 10 núm 2009 với lối chơi mang tính cộng đồng, tăng năng lực bốn duy với cài rất nhiều vị tướng tá, với các năng lực khác nhau, để bạn rất có thể lựa chọn ra vị tướng mạo phù hợp cùng với phong cách của riêng rẽ bản thân,…


Đó là đa số lí do khiến cho Liên Minc Huyền Thoại thú vị được phần đông những gamer trên toàn trái đất như thế.

Bạn đang xem: Cách tăng fps lol win 7 2017

Trải qua rộng 10 năm tuổi, tuy thế Liên Minch Huyền Thoại vẫn là một trong trong số những tựa game được cộng đồng gamer mến mộ.

Là một tựa game nổi tiếng như vậy, bạn có muốn nghịch và trở thành best Yasuo, tuy nhiên thiết yếu, do một nguyên nhân hơi lãng xẹt đó là PC thừa yếu hèn.

Vậy thì chúng ta đang tìm về đúng chỗ rồi đấy, từ bây giờ Blog Chia Sẻ Kiến Thức sẽ lí giải bạn thực hiện một vài thủ pháp để tăng FPS, sút giật lag lúc thi đấu LOL một phương pháp hiệu quả nhất.

Lưu ý : Những mẹo nhỏ này mình đã demo với nghịch được bên trên một cấu hình vô cùng cổ đề xuất chúng ta lặng trung tâm triển khai theo nhé.

Chip: Intel bộ vi xử lý Core 2 DuoRam: 2GBCard màn hình hiển thị : Hãng Intel GMA 3100

=> FPS đã tạo ra ở tầm mức chấp nhận được là 30 FPS.


#1. Chỉnh client trong game

Client trong Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong bảng nhằm các bạn search cuộc đấu, chọn tướng tá trước lúc tập luyện.

Nhưng khi bạn vẫn vào trận chiến rồi thì Client vẫn vẫn chạy ngầm phía bên ngoài với ngốn RAM của chúng ta khiến cho bài toán những hiểu biết game của khách hàng bị tác động.

Việc tắt client trên những thông số kỹ thuật tầm trung bình và cao thì sẽ không đem về bất kể một sự khác hoàn toàn làm sao tuy vậy đối với các thiết bị gồm cấu hình yếu thì game của các bạn sẽ mềm mịn và mượt mà rộng tương đối nhiều đấy.

Các thao tác tắt Client vào game LMHT:

Thự hiện: Msinh sống game lên cùng nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh bên trên bên phải màn hình hiển thị => Tích vào 2 ô Bật chính sách thông số kỹ thuật rẻ và Tắt client Khi trong trận => Sau kia nhận Xong.

Xem thêm: Tải Zalo Bản Mới Nhất Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android

*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Trên đó là phần đông mẹo nhỏ giúp bạn tăng FPS với bớt lag lag lúc thi đấu lLiên Minh Huyền Thoại nhưng mình vẫn thường hay vận dụng cho các máy tính có cấu hình rẻ.

Hy vọng nội dung bài viết này đã có lợi cho chính mình, và cũng đừng rụt rè share bài viết này cho người bắt buộc nó nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !