Cách tăng điểm necromancer diablo 2

     
2 Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer3 Kiểu build Necromancer Diablo 2 độc đáo: PoisonNec4 Kiểu Diablo 2 Necromancer build phổ biến – Zookeepernec5 Necromancer Diablo 2 build kiểu MELEE NEC – ZookeeperNec

Cách build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Bài viết hôm nay Top Game Hot sẽ hướng dẫn các tân thủ các cách xây dựng Necromancer trong trò chơi video giả tưởng Diablo II: Chúa tể hủy diệt. Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về Necromancer

Necromancer là một nhân vật rất quen thuộc trong trò chơi PC/Console này. Đây là một nhân vật trông khá kinh dị với mái tóc dài, vẻ ngoài xanh lét cùng bộ trang phục đầy xương xẩu. Ở trong game, vị pháp sư Necromancer mang đến sứ mệnh của sự sống và cái chết. Nhân vật sở hữu khả năng làm chết tất cả những ai ngáng đường hắn.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm necromancer diablo 2

Với nhiều ưu điểm kể trên thì chiều cao của Necromancer vẫn không được nổi trội như BonePoisonNec. Hơn nữa, các trang phục mà nhân vật này sử dụng thật sự không hề dễ dàng có được. Bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian chơi khá là lâu để kiếm được những trang phục này. Vậy build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Mời các bạn theo dõi trong nội dung của phần tiếp theo nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
Build Necromancer Diablo 2

Hireling: Nên lựa chọn đệ Mer Act II, damage cao cùng khả năng Aura tốt. Lựa chọn tốt hơn cả là Mer Deffensive Act II Nightmare.

Items: Pole Arm Class với runeword Infinity (Ber+Mal+Ber+Ist), còn Aura Conviction hỗ trợ các skill Poison bên cạnh Lower Resists. Áo giáp ưu tiên nhất vẫn là Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn, phản damage lại bọn địch.

Trên đây là cách build Necromancer Diablo 2 cho các tân thủ chưa biết.

Xem thêm: Tải Về Apk Chú Bé Rồng Android 1, Tải Game Ngọc Rồng Online Phiên Bản Mới Nhất

Hy vọng đây sẽ là thông tin giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi giả tưởng thú vị này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!