Cách tải minecraft bi kip luyen rong

     

Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft) có thể chấp nhận được tín đồ chơi ấp nsinh sống đều trái trứng Long trước kia, thuần phục và cưỡi Long, sử dụng chúng trong chiến đấu hoặc làm cho đồ nuôi sinh sống trong Minecraft… giống như trong bộ phim hoạt hình khét tiếng How to lớn Train Your Dragon mà lại chắc hẳn người nào cũng đã có lần xem.

Bạn đang xem: Cách tải minecraft bi kip luyen rong

*

Các bước nhằm thiết lập một nhỏ Long đến riêng mình:

Tìm một chỗ ấm (sát furnace, vào bên hoặc dưới hang,…), tiếp đến nhận chuột bắt buộc vào trứng dragon để ấp trứng.

*

khi Long mập, chúng ta áp dụng raw fish để hàng phục chúng hệt như những loài động vật hoang dã không giống.Sử dụng bone để cho Long đứng lên hoặc nằm xuống, ví như có nhiều trái tyên ổn bay lên thì chứng minh là bạn đang thành công xuất sắc với Rồng sẽ nghe lời.

*

Dùng Saddle (lặng ngựa) nhằm cưỡi dragon (cực kì vui, buộc phải demo qua) y như cưỡi lợn. Ấn Shift + Chuột phải để tại vị lặng lên sườn lưng Long. (Xem hình dưới)

*

khi Long bị tmùi hương thì cho cái đó nạp năng lượng raw fish, chicken, beef hoặc porkchop để hồi máu (4 máu), bên cạnh đó cũng rất có thể cần sử dụng rotten flesh (2 máu).

*

Ngoài Ender Dragon ra thì hack cũng cung ứng tương đối nhiều nhiều loại dragon nhằm bạn chơi lựa chọn.

Xem thêm: Cách Chế Tạo Kính Trong Minecraft 1, Cách Chế Tạo Đồ Vật Cơ Bản Trong Minecraft

*

Nếu siêng năng cần cù thì vào thời hạn ngắn các bạn sẽ thu phục đầy đủ toàn bộ các loại dragon với có thể cưỡi bọn chúng bay khắp vị trí. Còn hóng gì nữa mà lại ko kéo xuống phía bên dưới mục download, lựa chọn cho bạn phiên bản tương xứng cùng thiết đặt nhỉ?

*

Hướng dẫn thiết đặt Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft):

3. Chọn Start, kế tiếp chọn Run (hoặc giữ nút ít tất cả hình tượng Windows trên keyboard và bnóng nút ít R).4. Gõ %appdata% vào ô Run với thừa nhận Enter.5. Đi đến thỏng mục .minecraft/mods6. Copy Dragon-Mounts.jar tệp tin vào thư mục mods với chạy Minecraft. Xong.

Tải về Dragon Mounts Mod 1.11/1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft)

> Tải về phiên phiên bản 1.9.4