Cách tải facebook lite cho iphone

     

Facebook Lite là một trong App rút gọn gàng của Facebook truyền thống. Với sự tinc gọn gàng những tác dụng, Facebook Lite ít chiếm phần dung tích bộ nhớ cùng băng thông khiến cho bạn lướt Facebook mềm mại hơn. Bên cạnh đó bạn có thể dùng Messenger tầm thường cùng với Facebook Lite. Vậy nên, chúng ta có thể thực hiện 2 thông tin tài khoản Facebook đồng thời trên Iphone, nếu như cài cả App Facebook với Facebook Lite. dinhlathang.net đã gợi ý thiết đặt Facebook Lite trên Iphone hết sức nhẹ.

Bạn đang xem: Cách tải facebook lite cho iphone


*

*

*


*


Facebook Lite là gì?

Facebook Lite trên IPhone hổ trợ chúng ta update New Feed cực nhanh khô, ko bỏ qua khoảng tầm tương khắc cùng với anh em. Facebook Lite thực hiện không nhiều dữ liệu hơn, tiết kiệm dung tích trên điện thoại của công ty cùng chuyển động tốt trên đầy đủ điều kiện mạng, thậm chí là là 2G. Facebook Lite chỉ tất cả dung tích 10Mb Lúc setup.


Facebook Lite trên IPhone gồm vừa đủ những anh tài nlỗi News Feed, cập nhật trạng thái, hình họa, thông tin. Ứng dụng có size và vận tốc phù hợp cùng với điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta.

Các khả năng của Facebook Lite trên Iphone

Kết nối với đồng đội với mái ấm gia đình với gặp gỡ những người mớiCập nhật các tin tức mới nhất và các sự kiện bây giờ trên toàn cầuĐăng update trạng thái và chia sẻ hình ảnh để hiển thị các gì diễn ra trong nhân loại của bạnTương tác cùng với bạn bè của khách hàng bằng cách comment và bội nghịch ứng cùng với bài xích đăng của nhauLưu ảnh của người tiêu dùng bằng phương pháp thêm nó vào album ảnhTìm các sự khiếu nại địa pmùi hương, RSVP và lên planer gặp mặt gỡ bạn bèTra cứu vãn những công ty lớn địa phương giúp thấy những đánh giá, giờ vận động cùng hình ảnh

Cách thiết lập Facebook Lite trên Iphone

Hiện nay Facebook Lite bên trên Iphone không hổ trợ trên AppStore của Việt Nam, vì vậy bạn cần đưa vùng sang Vương quốc ả rập thống nhất (UAE). Tiến hành tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Msinh hoạt AppStore lên -> Chọn vào hình tượng nghỉ ngơi cội bên trên bên nên -> Chọn vào dòng trước tiên (Email)


Cách 3: Chọn Change Country or Region

Cách 4: Kéo xuống chọn Vương quốc ả rập thống nhất / United Arab Emirates


Bước 5: Lưu ý một trong những chỗ:

Tại nơi chọn Credit Card thì lựa chọn NoneChỗ PostCode: 337-1500Xong thì lựa chọn Done ở góc phải

Giờ phía trên, bạn cũng có thể đăng nhập 2 nick Facebook bên trên IPhone thuận lợi rồi. Dùng App Facebook truyền thống lâu đời nhằm đăng nhập niông chồng bao gồm, với Facebook Lite để singin niông xã phụ. Cả 2 áp dụng đều phải sở hữu không thiếu thốn tuấn kiệt hệt nhau.

Xem thêm: Banvangngoc - Ngọc Rồng Online


Facebook Lite không những giúp cho bạn liên kết cùng với bằng hữu và sở trường của bản thân. Đây cũng là ứng dụng cá nhân nhằm tàng trữ, lưu cùng chia sẻ hình họa. quý khách gồm toàn quyền điều hành và kiểm soát ảnh cùng setup quyền riêng biệt bốn của người sử dụng. quý khách hàng có thể chọn thời khắc giữ lại riêng biệt tư hình ảnh hoặc thậm chí là tùy chỉnh thiết lập một album hình ảnh kín đáo nhằm kiểm soát và điều hành ai coi nó.


Previous Post

Các tính năng vượt trội trong Android 11 bạn cần biết

Next Post

Hướng dẫn dìm tặng ngay NetFlix miễn giá tiền tháng đầu tiên