Cách sửa lỗi minecraft crash report

Minecraft tất cả một số lỗi khiến cho người dùng quan yếu vào lúc sử dụng Minecraft Launcher, điển hình là lỗi Crash Report khiến nhiều người đùa quan yếu vào Minecraft bằng Minecraft Launcher.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi minecraft crash report

Trong gợi ý tiếp sau đây, dinhlathang.net đang chỉ dẫn các bạn bí quyết sửa lỗi Crash Report Minecraft rất nkhô cứng với kết quả.

*
2+ Cách Sửa Lỗi Minecraft Crash Report 2">

2 Cách sửa lỗi Crash Report Minecraft hiệu quả

Cách trang bị nhất

Bước 1: Tải về tệp tin Runtime làm việc link sau đây, tiếp đến mngơi nghỉ lên với bung file ra bất kỳ ở đâu bên trên máy vi tính của khách hàng.

https://drive.google.com/file/d/1bGo6ZwJEk0pdSI2kp4B5ntJfLcivPpCu/view?usp=sharingTrong thỏng mục Runtime vừa cài về sẽ sở hữu được hai tlỗi mục con, một giành riêng cho 32bit cùng một dành cho 64bit. Bạn hãy xem hệ điều hành quản lý của chính mình ở trong phong cách như thế nào bằng phương pháp nhấn vào đề xuất vào My Computer chọn Properties với coi vào mục System type nhé.

Trong phía trên các bạn sẽ thấy hệ điều hành và quản lý của khách hàng ở trong 32bit hoặc 64bit.

Bước 3: Quay lại thỏng mục Runtime, bấm chuột kia và chọn thỏng mục tương xứng với hệ quản lý của chúng ta. Ở trên sản phẩm công nghệ của mình là 64bit, yêu cầu tại chỗ này mình vẫn lựa chọn tlỗi mục jre-x64.

Chọn tiếp nối thỏng mục 1.8.0_25 > bin.

Sau đó các bạn hãy click chuột vào size băng thông của tlỗi mục trên kia và sao chép đường dẫn này.

Bước 4: Tiếp theo, vào Minecraft Launcher của doanh nghiệp cùng chọn Edit Protệp tin.

Trong bảng Protệp tin các bạn hãy tích lựa chọn Executable.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Màn Hình Lol Bị Đen Màn Hình, Cách Chụp Ảnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại

Sau kia dán băng thông thỏng mục bin mà lại các bạn sẽ sao chép trước đó vào, nhớ rằng phần cuối (javaw.exe) thì nhằm nguim nhé, chỉ bước đầu tự tlỗi mục trsinh hoạt về trước nhưng mà thôi. Xong rồi bấm save sầu profile.

Sau kia bnóng Play nhằm ban đầu chạy Minecraft của công ty trên máy tính xách tay.

Cách trang bị hai

Bước 1: Hãy mở thực đơn Search bên trên máy tính của người sử dụng, ghi từ khóa Configure Java, bấm chuột đề xuất cùng lựa chọn Uninstall.

Cách 2: Tiếp theo các bạn hãy vào Control Panel, chọn Programs và Features với bấm vào yêu cầu vào phiên bạn dạng Java máy tính xách tay các bạn đang sẵn có cùng chọn Uninstall.

Chọn phiên phiên bản java tiên tiến nhất với bnóng Tải xuống.

Nhấp chuột đề xuất vào tệp tin thiết lập java vừa sở hữu về > chọn Run as administrator.

Bnóng Install nhằm setup Java.

Chờ một ít nhằm Java xong thiết lập, tiếp nối hãy chạy Minecraft.

Xem thêm: Chơi Bóng Kĩ Thuật Trong Fifa Online 3 Qua Người Và Dứt Điểm Hiệu Quả

Bởi vậy là cả hai phương pháp trên đây thường rất dễ dàng nhằm chúng ta cũng có thể fix lỗi crash ko vào được Minecraft. Hy vọng với nhì cách trên dinhlathang.net cung cấp đến những bạn có thể sửa lỗi Crash Report và khởi đụng Minecraft lại một giải pháp dễ dàng.


Chuyên mục: Thủ thuật